Thứ Ba, 31 tháng 7, 2018

Chia sẻ bí quyết mua điện thoại trả góp

Đây được coi là những bí quyết bạn cần trang bị cho mình khi đi mua điện thoại trả góp để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra

So sánh giá cả trước khi mua điện thoại trả góp.


Bạn nên so sánh giữa giá của chiếc điện thoại gốc được bán là bao nhiêu và khi trả góp thì nó được bán ra là bao nhiêu, có chênh lệch quá nhiều không, nên kiểm tra và tham khảo thật kỹ giữa các trung tâm trước khi mua điện thoại trả góp.
điện thoại trả góp

Tránh những nơi bán điện thoại trả góp giá trên trời.


Khi đi mua điện thoại trả góp nếu như số tiền trả góp hàng tháng bạn tính ra không phải chỉ là số tiền điện thoại, mà còn cả một đống phụ phí khác thì bạn không nên mua điện thoại trả góp tại cửa hàng này, vì số tiền bạn phải trả khá cao, còn nếu phải trả một vài khoản phí chấp nhận được trong mỗi tháng và không đòi hỏi các khoản phụ phí khác thì bạn có thể chấp nhân được.

Chế độ khuyến mại đi kèm.


Nếu mua điện thoại thông thường thì bạn sẽ nhận được các khuyến mại đi kèm như tấm dán màn hình, tai nghe,... nên bạn cần hỏi rõ nếu mua ở hình thức điện thoại trả góp liệu có được chương trình khuyến mại hay không.
>> Xem thêm về: iPhone 6 cũ giá rẻ

điện thoại trả góp tại hn


Kỳ hạn đóng tiền và nếu trễ hạn sẽ bị phạt ra sao.


Khi mua điện thoại trả góp giá rẻ, khách sẽ phải thanh toán trước từ 30-70% giá trị, khoản còn lại sẽ được trả lần lượt theo tháng.
nếu khách hàng nộp trễ sẽ bị phạt tùy theo mức quy định của từng trung tâm, sẽ giao động từ 100-3000k

Vì vậy bạn nên nắm rõ các quy định trên, ngoài ra bạn cũng phải chắc về vấn đề tài chính của bạn có ổn định hay không và có thể đóng phí đúng hạn hàng tháng không. .

Bạn nên tham khảo và theo dõi các trung tâm hay có đợt khuyến mại 0% vì điện thoại trả góp 0% thì bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét