Thứ Tư, 6 tháng 6, 2018

Tình huống cần thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus?

Bạn cần sửa mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus? thay thế mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus ở đâu uy tín, lấy liền và chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội? Bạn có biết trung tâm để sửa chữa có mức giá thấp nhất?.

Nếu chiếc Samsung Galaxy S8 Plus chỉ gặp vấn đề về mặt kính nhưng bạn phải thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền chẳng phải nhỏ. Bởi giá thay thế mặt kính và màn hình Samsung Galaxy S8 Plus chênh lệch nhau rất lớn, hiện tại hoàn toàn có thể thay thế linh kiện này này tách rời. ở tại Maxmobile chúng tôi có hệ thống thiết bị luôn mang tới cho bạn hướng giải quyết tối ưu, xử lý tốt nhu cầu với mức chi phí hợp lý.

Một trong những điều mà bạn cần năm rõ đó chính là khi nào thì phải thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus . Hãy dựa vào những tình huống dưới đây để đưa ra cách xử lý đúng nhất nhé.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8-plus
Samsung Galaxy S8 Plus

Tình huống cần thay thế mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus?

– Mặt kính trầy xước do sử dụng va đập, cọ xát nhiều ảnh hưởng đến vẻ đẹp của máy

– Mặt kính bị hư hỏng nặng

– Mặt kính móp méo

nếu như mặt kính bị vỡ nhưng màn hình Samsung Galaxy S8 Plus vẫn hoạt động bình thường không có những dấu hiệu hỏng hóc sau khi va chạm. Với trường Hợp này, để chiếc Samsung Galaxy S8 Plus của bạn trở lại như bạn đầu, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus uy tín là có thể sử dụng bình thường.

Tự hào là một trong Những địa chỉ thay thế Smartphone lớn nhất ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Maxmobile luôn tiên phong trong việc áp dung Những công nghệ mới vào quá trình thay. Với các hệ thống trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay rút ngắn được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay mới .

Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ tiên tiến nhất được ứng dụng vào quá trình thay mới mặt kính Điện thoại tại Maxmoble. Với công nghệ này, việc thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus chỉ mất từ 45 – 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được nhận lại máy.
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8-plus-lay-ngay
Quy trình sửa chữa ở tại Maxmobile

Lý do nên thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus ở Maxmobile

✧ Uy tín: Maxmobile đã hoạt động lâu năm trên thị trường, có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mới linh kiện. Được nhiều người yên tâm và Đánh giá tốt

✧ Hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Maxmobile tự hào sở hữu Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, thành thạo mọi kỹ thuật thay kính mới, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu quý khách

✧ Quy trình chuyên nghiệp: Mọi thủ tục chính làm việc ở tại Maxmobile đều Chính xác, minh bạch. khách hàng cũng có thể trực tiếp đứng theo dõi quy trình sửa chữa

✧ Sử dụng linh kiện Điện thoại chính hãng: Để bảo đảm dịch vụ thay mặt kính Samsung J7 mới thay có chất lượng tốt nhất, Maxmobile chỉ sử dụng mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus chính hãng.

✧ áp dụng máy móc hiện đại: Maxmobile chính là cơ sở sớm nhất ở Hà Nội áp dụng máy móc vào quá trình sửa chữa. Sẽ đảm bảo quá trình sửa chữa có độ an toàn và chính xác cao, thời gian được giảm bớt

✧ mức giá thấp: Maxmobile luôn đặt mọi lợi ích của mọi người lên hàng đâu. Bởi vậy dịch vụ thay thế mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus có giá ổn định, thấp nhất trên thị trường.

✧ chính sách Bảo Hành dài hạn: Maxmobile nhận BH, sửa chữa không thu phí trong vòng 3 tháng đối với dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus. Trong thời gian BH nếu máy bị hỏng hoặc có sự cố bất thường nào, bạn hãy đem tới để Hàng ngũ nhân viên check và sửa chữa
Những khuyến mại khách hàng thân thiết:

Maxmobile có những khuyễn mãi như sau:

· Tặng miếng dán chống xước cao cấp

· Hỗ trợ cài đặt, nâng cấp phần mềm không thu phí

· miễn phí kiểm tra Smartphone lấy ngay

· Vệ sinh máy miễn phí

· hỗ trợ tư vấn Free 24/7

· ưu đãi sửa chữa, thay thế linh kiện cho quý khách thân thiết.
>>> Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J7 Prime

0 nhận xét:

Đăng nhận xét