Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2018

Tại sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy S8 tại Maxmobile?


Bạn cần tìm địa chỉ ép kính, thay mặt kính Samsung Galaxy S8 tại Hà Nội và TPHCM? Hãy đến với Maxmobile  chúng tôi, bạn sẽ được thay mới mặt kính Samsung Galaxy S8 nhanh chóng nhất chỉ sau khoảng 1 tiếng, cam kết không giữ máy khách qua đêm (chỉ trừ một vài trường hợp đặc biệt). Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi, dế yêu của bạn sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8
Samsung Galaxy S8

Tại sao nên thay mặt kính Samsung Galaxy S8 tại Maxmobile

Bởi vì Maxmobile là một trong những cửa hàng sửa chữa điên thoại, thay thế linh kiện điện thoại có uy tín và lâu đời nhất tại Hà Nội và TPHCM. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao bằng việc cung cấp những dịch vụ có chất lượng tốt cả về mặt linh kiện lẫn giá cả dịch vụ, thái độ phục vụ,…đảm bảo khách hàng khó tính cũng sẽ hài lòng khi được trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.
Nhờ việc mạnh dạn đưa công nghệ – kỹ thuật mới, thiết bị hiện đại vào phục vụ quá trình thay thế linh kiện. Nhờ đó, mà chúng tôi tự tin dám đảm bảo tỉ lệ thành công của dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 cũng như những dịch vụ khác của cửa hàng 100% không lỗi.
Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm thay thế màn hình – mặt kính cảm ứng điện thoại Samsung. Thái độ phục vụ luôn thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp với mọi khách hàng.
Khi thay mặt kính Samsung tại Hà Nội và TPHCM ở Maxmobile , quý khách có thể đợi để nhận máy ngay. Trong quá trình chờ đợi, quý khách có thể theo dõi quá trình sửa chữa do kỹ thuật viên chúng tôi thực hiện.

Mặt kính Samsung Galaxy S8 thường hư hỏng vì lý do nào ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thay mặt kính Samsung Galaxy S8, nó có thể xuất phát từ nhiều yếu tố khác nhau có cả chủ quan lẫn khách quan, nói chúng có thể kể đến một vài lý do như sau:
 Do lc tác động mnh lên màn hình t s rơi rt đin thoi hay va đập mnh trong quá trình s dng là nhng nguyên nhân chính mà khách hàng thường gặp dẫn đến nứt, vỡ mặt kính cảm ứng
 Qua mt thi gian dài s dng, mt kính tr nên cũ k, nhiu vết try xước, cht lượng xung cp,nên kh năng b hng là rt cao
 S dng mt kính cm ng Samsung Galaxy S8 kém cht lượng
>> Có một số trường hợp hư cảm ứng liệt cảm ứng thì quý khách phải thay màn hình Samsung nguyên bộ mới có thể sử dụng được.
thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s8-chinh-hang
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Thay mặt kính Samsung Galaxy S8 tại Maxmobile luôn làm khách hàng hài lòng

 Chi phí thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy S8 tại Maxmobile  luôn ở mức giá cạnh tranh nhất
 Nhân viên tư vn rt nhit tình, thái độ ci m, thân thin vi mi khách hàng. Gii đáp tt c thc mc ca khách hàng mt cách nhanh chóng, chính xác.
 Sử dụng linh kiện nhập khẩu chính hãng, có tem, nhãn mác rõ ràng từ nhà sản xuất
 Đội ngũ k thut viên có tay ngh cao, nhiu năm kinh nghim, có th x lý tt nhng vn đề hư hng khó nht xy ra vi đin thoi ca khách hàng.
 Ứng dng công k ngh cao, mới nhất
 S dng thiết b hin đại, cao cp để h tr quá trình thay màn hình mt kính cm ng Samsung Galaxy S8 chính xác hơn
 Sa cha nhanh chóng, giao máy cho khách hàng đúng hn
 Bo hành hu mãi hp dn
Phương châm hoạt động của Maxmobile  là “trao chất lượng – nhận niềm tin“. Do đó, đội ngũ nhân viên chúng tôi đều làm việc đầy nhiệt huyết và tận tâm, cố gắng mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thay màn hình Samsung giá rẻ quý khách nên tham khảo.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét