Thứ Năm, 7 tháng 6, 2018

Những điều cần lưu ý khi thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime?


Với những tín đồ yêu thích Samsung, mỗi thế hệ điện thoại Samsung đều mang một vẻ đẹp riêng. Vì vậy, với  thiết kế của Samsung luôn khiến cả thế giới phải chờ đợi mỗi khi có thông tin công bố sắp xuất hiện một thế hệ Samsung mới. Với Samsung Galaxy J5 Prime chiếm được sự hài lòng tuyệt đối của người dùng Samsung. Vậy vì sao phải thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime.
thay-vo-samsung-galaxy-j5-prime
Samsung J5 Prime
Như các bạn đã biết Samsung Galaxy J5 Prime mới có thiết kế rất sang trọng, tinh tế, cùng đường viền mỏng kim loại bao quanh cạnh màn hình. Nhưng vỏ Samsung Galaxy J5 Prime lại dễ bị trầy xước khiến người dùng cảm thấy thiết bị trở nên cũ hơn sau thời gian sử dụng, hoặc do sự bất cẩn trong lúc dùng khiến vỏ bị móp, méo. 
Vì những lý do trên, nhu cầu thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime được rất nhiều người dùng quan tâm trong thời điểm hiện tại.

Điều cần lưu ý khi thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime chính hãng

Một số điều cần lưu ý khi thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime chính hãng chính là:
Thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime để máy trở nên sang trọng
– Dữ liệu: Đối với những người dùng smartphone nói chung thì khi thay vỏ bạn cần lưu trữ dữ liệu cá nhân của mình, để tránh tình trạng bị mất thông tin như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, ứng dụng, video…
– Chi phí: Đây là điều chắc chắn nhiều khách hàng lo lắng. Bạn nên lựa chọn chi phí phù hợp với túi tiền của mình
– Địa chỉ thay vỏ: Bạn nên lựa chọn trung tâm có uy tín thương hiệu, tuy mức giá có thể sẽ đắt hơn, nhưng chất lượng vỏ mới và chế độ bảo hành cho linh kiện sẽ được đảm bảo chắc chắn.
thay-vo-samsung-galaxy-j5-prime-gia-re
Sửa điện thoại chuyên nghiệp

Các bước hướng dẫn chi tiết việc thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime

Bước 1: Tắt nguồn thiết bị, chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng để tháo máy
Bước 2: Tháo 2 con ốc được cố định màn hình nằm 2 bên đuôi sạc.
Bước 3: Dùng dụng cụ tách màn hình  từ dưới lên.
Lưu ý: Đối với Samsung Galaxy J5 Prime, bạn tách màn hình thật nhẹ nhàng, để tạo ra khe hở giữa màn hình và cạnh sườn máy, bạn sẽ thấy dây nguồn nút home, bạn sẽ phải dùng đến nhíp để tháo socket nút home ra.
Bước 4: Mở 4 con ốc và seal cố định trên các socket màn hình. Sau đó dùng dụng cụ để tháo các socket trênmàn hình cảm ứng, dây nguồn và socket camera. Như vậy là bạn đã tháo rời được màn hình và sườn của máy.
Bước 5: Mở ốc và seal che cố định socket pin và tháo pin ra.
Bước 6: Tháo 2 anten dọc theo main từ trên xuống dưới, gần với socket dây nguồn đuôi sạc.
Bước 7:  Mở các ốc được cho cố định cụm dây nguồn đuôi sạc
Bước 8: Tiếp tục tháo hết các con ốc cố định main vào sườn máy, tháo khay sim.
Bước 9: Khi thao tác tháo main ta cần lưu ý, có 1 anten mà cần phải tháo nó nằm ngầm bên dưới main, nên ta phải thật nhẹ tay khi cho lấy main ra khỏi sườn.
Bước 10: Tháo dây từ nguồn trên, vì dây nguồn trên tích hợp một số chức năng của máy như để rung, nút hold, nút volume, nút nguồn, micro camera, loa nghe gọi.
Nên khi tháo phần dây nguồn trên, sẽ phải tháo luôn cả dãy nút nguồn, nút volume. Như vậy là đã hoàn thành phần tháo các linh kiện của máy.
Bước 11: Lần lượt lắp các linh kiện vào đúng chuẩn vị trí cũ của nó trên vỏ mới, và như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình thay vỏ cho Samsung Galaxy J5 Prime
Sau khi thực hiện xong các bước trên thì bạn đã hoàn thành xong việc thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime chính hãng. Để biết thêm nhiều thông tin về  thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime bạn có thể liên hệ tới đường dây của trung tâm Maxmobile

Thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime ở đâu uy tín

Thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime chính hãng giá rẻ tại Maxmobile
– Thay vỏ cho Samsung Galaxy J5 Prime tại Maxmobile, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng đến bất kỳ chức năng nào trên máy, cũng như chất lượng của Samsung
– Vỏ Samsung chất lượng chính hãng dùng khi thay thế sẽ được khắc đầy đủ mọi thông số phía sau giống vỏ chính hãng. Bạn có thể an tâm về ngoại hình cũng như chất lượng của dịch vụ thay vỏ Samsung Galaxy J5 Prime chuyên nghiệp và đảm bảo.
– Thời gian thay vỏ Samsung chỉ mất khoảng 30 phút là hoàn tất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét