Thứ Năm, 14 tháng 6, 2018

Người dùng có nên mua iPhone 7 cũ hay không

Bạn đang có ý định mua iPhone 7 nhưng không biết có nên mua iPhone 7 cũ không? Khi mà có rất nhiều thiết bị điện thoại iPhone và Samsung chất lượng giá hấp dẫn. thu hút người sử dụng công nghệ ở thời điểm này. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới để đưa ra quyết định lựa chọn chính xác nhất cho bản thân.
iPhone 7 cũ tại Hà Nội
iPhone 7 cũ có nên mua không

Người sử dụng có nên mua iPhone 7 cũ không ?

Có rất nhiều thiết bị Smartphone cao cấp và hiện đại mới chính hãng thu hút người dùng công nghệ ở thời điểm này với mức giá rất hấp dẫn. Chất lượng sản phẩm vô cùng cao cấp và ấn tượng khiến người dùng công nghệ sử dụng sản phẩm rất thích thú.
Vậy lý do gì đặc biệt khiến bạn phân vân có nên mua iPhone 7 qua sử dụng  không? iPhone 7 cũ là thiết bị smartphone cao cấp nhất của dòng iPhone tại thời điểm hiện nay và được người sử dụng công nghệ quan tâm rất nhiều. Tư tưởng của người dùng công nghệ rất thích thú chọn mua và sở hữu một thiết bị hiện đại, cao cấp có cấu hình mạnh mẽ, với giá thành rẻ. Vì vậy iPhone 7 cũ chính là một trong những thiết bị điện thoại được người sử dụng công nghệ lựa chọn nhiều nhất ở thời điểm này.

iPhone 7 cũ có thiết kế sang trọng

iPhone 7 cũ có thiết kế bằng kim loại nhôm đẳng cấp giống với đàn anh trước đó. Máy có 5 phiên bản màu sắc khác nhau người dùng có thể lựa chọn màu yêu thích của mình. ngoài ra nút hôm vật lý trên chiếc iPhone 7 cũ cũng được loại bỏ thay vào đó là nút Home dạng tĩnh với khả năng cảm tiếp nhận được lực nhấn của người dùng.
==>Xem thêm điện thoại iPhone 7 Plus cũ tại TPHCM giá rẻ

Hiệu năng iPhone 7  cũ mạnh mẽ

iPhone 7 cũ sở hữu chip xử lý A10 cho tốc độ nhanh hơn đáng kể so với A9. Máy có RAm 2GB và 3 phiên bản bộ nhớ trong lần lượt là 32GB, 128GB và 256GB. hiện tại iPhone 7 cũ đang chạy t iOS 10 và bạn có thể nâng cấp nên iOS 11 tùy ý thích. Thời lượng pin của iPhone 7 cũ ấn tượng, cao hơn 2h so với đàn anh iPhone 6S. Với cấu hình này có thể xử lí tốt toàn bộ các tác vụ của người dùng mà không lo bị giật lag. Bạn có thể chơi những game 3D đồ họa nặng. Từ cấu hình này có thể thấy iPhone 7 có tốt không thì chắc chắn là tốt
iphone 7 qua sử dụng
iPhone 7  cũ có cấu hình mạnh mẽ

Màn hình iPhone 7 cũ sắc nét

Về màn hình iPhone 7  cũ được trang bị màn hình Retina HD. Màn hình này giúp máy có khả năng hiển thị dải màu rộng hơn, sáng hơn đến 25%.. Với màn hình này của máy theo bạn iPhone 7  cũ có tốt không?.

Dung lượng pin của iPhone 7 quốc tế cũ.

Theo một nguồn tin cậy, khi xuất xưởng iPhone 7 quốc tếcũ sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 1.960 mAh. Đây chính là một thông tin làn nức lòng nhiều tín đồ yêu thương hiệu táo khuyết, bởi phiên bản tiền nhiệm của nó là iPhone 6S chỉ được trang bị thỏi pin 1.715 mAh mà thôi. Như vậy, viên pin được đánh giá iPhone 7 quốc tế cũ sẽ có dung lượng cao hơn đến với 14% so với người tiền nhiệm iPhone 6S. nhưng, cho dù thông tin tăng dung lượng pin trên iPhone 7 quốc tế cũ lên 14% là thật thì điều đó không có nghĩa thời lượng pin trên chiếc điện thoại này sẽ có tuổi thọ tăng trung bình 14% so với iPhone 6S, bởi điều này còn phụ thuộc và cảo nhiều yếu tố như màn hình hay chip xử lý của thiết bị.

Trung tâm mua iPhone 7 cũ uy tín tại Hà Nội, TP.HCM

Từ những tìm hiểu trên theo bạn iPhone 7cũ có tốt không? Nếu câu trả lời của bạn là có và bạn đang có ý định mua chiếc máy này hãy tới ngay Maxmobile nhé. Maxmobile là trung tâm bán lẻ iPhone cũ chính hãng, giá rẻ nhất ở tại Hà Nội TPHCM. Cam kết iPhone 7 cũ là chính hãng, bảo đảm chất lượng hoàn hảo nhất cho người dùng chưa qua sửa chữa lần nào.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét