Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018

MaxMobile địa điểm thay pin IPhone 6s uy tín và chất lượng


Apple là một trong những hãng sản xuất Smartphone lớn hàng đầu trên thế giới hiện tại. Với nhiều model đẹp, nhiều tính năng tiện ích, các sản phẩm của [hãng] được rất nhiều người sử dụn  ưa chuộng sử dụng. Mặc dù máy đã được trang bị cục Pin với dung lượng lớn, thế nhưng có thể vì một số nguyên nhân nào đó pin của máy có thể bị hỏng

Cần thay pin IPhone 6s cửa hàng nào?


Thực hiện thay mới pin IPhone 6s như thế nào khi pin gặp những lỗi như: pin bị chai, pin bị phù, phồng pin… Nếu bạncòn lo lắng lựa chọn một địa chỉ uy tín để  thay pin cho IPhone 6s, vậy hãy tìm Đến với trung tâm sửa chữa và thay thế linh kiện Maxmobile

Tại đây, Maxmobile chuyên cung cấp đầy đủ các loại pin chính hãng của từng dòng máy. chính vì vậy, việc thay thế pin IPhone 6s sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy chọn lựa Maxmobile để nhận được sự phục vụ tốt nhất cho chiếc Smartphone của quý khách.

Dịch vụ sửa chữa thay pin IPhone 6s
Dịch vụ sửa chữa thay pin IPhone 6s

Tại sao Maxmobile ngày càng nhiều người lựa chọn thay pin IPhone 6s


Vì sao NÓI Maxmobile LÀ NƠI  thay pin IPhone 6s GIÁ RẺ tại TP.HCM, Hà Nội

Bởi vì chúng tôi chỉ dùng pin được nhập từ chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không sử sử dụng pin lô, kém chất lượng, quý khách có thể check pin mới trước khi được thay thế.

Chuyên viên kĩ thuật sửa Smartphone  IPhone 6s  chuyên nghiệp, có trình độ cao, khéo léo.

Thời gian tiến hành sữa chữa

Thay mới pin  nhanh chóng nhất nên không để các bạn phải chờ đợi lâu.

Giá cả dịch vụ thay pin mới  đảm bảo giá tốt nhất

Với chính sách bảo hành dài hạn giúp các bạn tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ ở Maxmobile

quá trìnhsửa chữathời gian tiến hành sữa chữa thay pin được diễn ra công khai, mọi người có thể theo dõi các kĩ thuật viên trong quá trình sửa chữa.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng pin IPhone 6s cần phải sửa chữa chủ yếu xuất phát từ cách sử dụng máy của khách hàng:


Sử dụng bộ sạc không đạt chuẩn

Do người dùng IPhone 6s sạc không đúng cách ngay từ lúc đầu và tiếp diễn ở các lần sau, để pin quá kiệt vừa sạc vừa sử dụng sạc qua đêm… Đây là thói quen mà hầu hết mọi người đều mắc phải

Tần suất sử dụng IPhone 6s ở mức cao, sử dụng không ngừng

Do một số lỗi phần cứng khác

Sản phẩm IPhone 6s chính hãng
Sản phẩm IPhone 6s chính hãng

Các câu hỏi thường gặp khi thay pin IPhone 6s


Khách hàng lưu ý do chạy theo lợi nhuận nhiều cơ sở không uy tín đã không ngần ngại sử dụng các linh kiện chất lượng kémđể  thay thế cho các bạn.

Chi phí có thể rẻ hơn nhưng  kém chất lượng. vậy nên các bạn nên cân nhắc chọn các địa chỉ lớn có tiếng đồng thời test  pin trước khi thay mới pin IPhone 6s

Giá thay pin IPhone 6s có thể khác nhau vào từng thời điểm nên quý khách vui lòng liên lạc theo Hotline: 0969 655 655 để được báo giá chính xác ở tại thời điểm hiện nay của Maxmobile.

Giá thay pin IPhone 6s như thế nào?

Giá sửa pin IPhone 6s hiện tại là bao nhiêu?

Tham khảo qua thị trường Smartphone, bạn cũng  có thể nhận thấy, mức giá thay thế pin IPhone 6s thường có sự chênh lệch ở các đại chỉ. Vậy tại sao có sự khác biệt đó? Điều này thường xuất phát từ nguồn gốc pin dùng để thay mới.

Mức chi phí cao nhất thường là hàng mới 100% được nhập khẩu chính hãng.

Cũng được xem là hàng chính hãng song mức chi phí rẻ, đấy là những viên pin được lấy từ chiếc IPhone 6s hư hỏng một phần.

Cuối cùng là các linh kiện không có xuất xứ rõ ràng .

Là người tiêu dùng thông minh, bạn nên Tìm hiểu kỹ cũng như tham khảo các địa chỉ thay mới pin để chọn lựa được cơ sở  thay pin uy tín, tránh tình huống bị mất tiền oan.  Maxmobile đảm bảo Giá thay pin IPhone 6s luôn phù hợp.

Cam kết của Maxmobile khi thay pin IPhone 6s


– Thay đúng dòng linh kiện mà các bạn chọn lựa

– Không có tình trạng sử dụng linh kiện chất lượng kém

– Nguồn linh kiện chính hãng chất lương đảm bảo

– Bảo Hành lâu dài lên đến 3 tháng cho bạn

– Các kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm

– Kiểm tra máy cho khách hàng Hoàn Toàn không thu phí.

Nếu cảm thấy tình trạng pin của bạn không bị hư hại nặng , trung tâm sẽ tìm cách giải quyết và phục hồi để giảm mức chi phí thay pin cho khách hàng. Để biết thông tin chi tiết về thay pin IPhone 6s giá bao nhiêu tại MaxMobile.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét