Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2018

Giá thay pin Samsung Galaxy A3 ở HN và TPHCM


Đối với một chiếc điện thoại, pin chính là một trong những phụ kiện quan trọng nhất bởi nó là nguồn năng lượng duy nhất. Phải sửa chữa pin ở đâu và như thế nào khí gặp vấn đề, tất cả sẽ có trong bài viết thay pin Samsung Galaxy A3 chính hãng dưới đây.
thay-pin-samsung-galaxy-a3
Samsung A3
Khi nào cần phải thay pin Samsung Galaxy A3
Maxmobile là một trong số ít những hãng phân phối các sản phẩm Samsung tại Việt Nam. Linh kiện Samsung chính hãng tức là hàng “zin xịn” chuẩn của hãng sản xuất pin Pisen.
Khi điện thoại của bạn có dấu hiệu như sau thì phải nhanh chóng đến trung tâm sửa chữa để thay pin Samsung Galaxy A3 chính hãng
·        Máy bị sập nguồn đột ngột dù trước đó vẫn báo còn pin.
·        Thời gian sử dụng pin mỗi ngày ít hơn và càng ngày càng hết pin nhanh hơn.
·        Máy hiển thị không đúng tình trạng pin.
·        Pin bị phồng lên làm biến dạng vỏ và có thể quan sát bằng mắt thường
Nguyên nhân khiến bạn cần phải thay pin Samsung Galaxy A3 nhanh chóng
Nguyên nhân phải thay pin Samsung Galaxy A3 chính hãng là do những thói quen của người dùng như sử dụng máy trong lúc sạc pin, rút sạc khi máy chưa đầy, để máy kiệt pin đến tắt nguồn rồi mới sạc lại. Hay đơn giản là thường xuyên sạc vào buổi tối và để qua đêm.
Đôi khi lý do cần thay pin Samsung Galaxy A3 lấy ngay đến từ việc người dùng sử dụng bộ sạc kém chất lượng hoặc dùng bộ sạc của máy khác để sạc. Hoặc sạc máy với một nguồn điện không ổn định, sạc qua cổng USB của máy tính trong thời gian dài
Vậy thay pin Samsung Galaxy A3 chính hãng ở đâu uy tín? Thủ thuật Samsung sẽ trả lời giúp bạn ngay phần dưới đây.
Giá và địa chỉ thay pin Samsung Galaxy A3 uy tín 
·        Khi đi thay pin Samsung Galaxy A3 chính hãng, các bạn nên lưu ý những điều sau, để tránh bị tráo linh kiện hoặc thay phụ kiện không chất lượng:
·        Ghi lại số IMEI của máy
·        Ký tên lên 1 số linh kiện
·        Thay lấy ngay, không nên để qua ngày trong trường hợp có thể
·        Nếu có thể, hãy nhờ người có kinh nghiệm đi cùng để tránh bị lừa hoặc nói thách giá
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều cửa hàng sửa chữa kém uy tín với nhiều mánh khóe làm ăn khác nhau. Vì vậy khi tìm kiếm địa chỉ thay pin Samsung Galaxy A3 chính hãng, người dùng nên chọn những trung tâm uy tín, được chứng nhận hoặc nhiều người tin tưởng.
thay-pin-samsung-galaxy-a3-chinh-hang
Sửa điện thoại chuyên nghiệp 
Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thay pin Samsung Galaxy A3 tại Maxmobile
Nếu các bạn vẫn chưa có cho riêng mình địa chỉ thay pin Samsung Galaxy A3 chính hang uy tín, chúng tôi xin gửi đến bạn trung tâm sửa Maxmobile – nơi được nhiều phản hồi về chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa thay màn hình mặt kính, thay pin mà còn đem đến cho khách hàng những phụ kiện điện thoại cao cấp. Đến với Maxmobile các bạn sẽ được
·        Kiểm tra máy, tư vấn miễn phí
·        Quá trình thay pin Samsung Galaxy A3 chính hãng được hỗ trợ với những trang thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại
·        Chuyên viên sửa chữa, thay thế linh kiện lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm.
·        Mức chi phí dịch vụ thay pin Samsung Galaxy A3 chính hãng thấp (chỉ từ 150 ngàn), bảo hành uy tín và còn nhiều qua tặng đi kèm.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 Plus

0 nhận xét:

Đăng nhận xét