Thứ Sáu, 1 tháng 6, 2018

Cơ sở thay màn hình Samsung galaxy j7 Prime chính hãng tại Hà Nội và TPHCM


Thay mới màn hình Samsung Galaxy j7 Prime  giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội, TPHCM. Thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy j7 Prime  Đảm bảo linh kiện chính hãng 100%. BH 3 tháng.
Đối với một chiếc điện thoại cảm ứng thì đa số các thao tác đều phải thực hiện thông qua màn hình. Vì thế một khi có lỗi hoặc màn hình không sử dụng được nữa thì chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những phiền toái chẳng phải nhỏ. Khi đó hãy để MaxMobile giúp bạn thay màn hình cảm ứng Samsung Galaxy j7 Prime  chính hãng một cách nhanh chóng.

Những dấu hiệu cần thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime

Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến việc bạn phải thay thế màn hình mới. Những lý do chủ yếu đến từ việc sử dụng Samsung Galaxy j7 Prime của bạn không được cẩn trọng: 
- Vô tình tỳ đè, ngồi lên Samsung Galaxy j7 Prime khiến vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình hiển thị bên trong
- Bất cẩn để điện thoại bị va chạm, cầm trên tay bị rơi xuống đất từ trên bàn rơi xuống
Sử dụng thiết bị ở nơi có độ ẩm rất cao hoặc làm rơi rớt nước vào Samsung Galaxy j7 Prime khiến màn hình bị hỏng do bị vào nước.
- Chiếc Samsung Galaxy j7 Prime của bạn đã sử dụng lâu năm, tuổi thọ màn hình giảm sút dẫn đến cần thay mới màn hình Samsung Galaxy j7 Prime mới.
Thay màn hình samsung galaxy j7 prime tại TPHCM

 Quy trình thay thế màn hình Samsung Galaxy j7 Prime tại MaxMobile như thế nào?

 Quá trình sửa chữa điện thoại tại MaxMobile luôn được thực hiện đúng theo 6 bước đã được quy chuẩn tại địa chỉ để đảm bảo không có những rủi ro sự cố nào diễn ra, chất lượng dịch vụ sẽ là tốt nhất giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu của mình.
 Bước 1: Nhận Smartphone Samsung Galaxy j7 Prime bị lỗi màn hình. Hàng ngũ nhân viên sẽ check kỹ lưỡng tình trạng hư hỏng của thiết bị.
 Bước 2: Thông báo tình trạng hư hỏng kèm theo giá sửa màn hình Samsung Galaxy j7 Prime phù hợp.
 Bước 3: Khách hàng đồng ý với giải pháp giải quyết mà trung tâm đưa ra. Lúc này đội ngũ nhân viên sẽ bắt đầu chuyển cho bộ phận kỹ thuật để khắc phục lỗi.
 Bước 4: Lấy linh kiện thay thế màn hình Samsung Galaxy j7 Prime >> Check linh kiện ( tem mới nguyên, lỗi hay không) trước khi thay >> Đưa sản phẩm vào khu vực sửa chữa (nơi có các thiết bị máy móc hiện đại).
 Bước 5: Sản phẩm thay thế màn hình, mặt kính hoàn chính >> vệ sinh máy >> check tổng thể
 Bước 6: Trả tiền + giấy bảo hành + tặng quà+ thẻ Gift card và bàn giao lại máy cho mọi người.
Thay màn hình Samsung galaxy j7 Prime chính hãng

Đảm bảo chất lượng thay mới màn hình Samsung Galaxy j7 Prime của MaxMobile

  • Chất lượng: MaxMobile cam kết chất lượng linh kiện thay thế sửa chữa tại trung tâm 100% chính hãng. Cam kết sau Thay màn hình Samsung galaxy j7 Prime chính hãng: không đọng bọt khí, không xước xát, màn hình, cảm ứng nhanh nhạy sắc nét như mới mua.
  • Giá hợp lý nhất: Chính sách nhập khẩu linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất nên chính sách được khuyến mại giá thành luôn nằm trong Top rẻ nhất toàn quốc.
  • Nhanh nhất- lấy ngay: Với trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến thời gian tiến hành sữa chữa thay thế được rút gọn giúp khách hàng có thể lấy ngay, không phải chờ đợi lâu.
  • Bảo hành uy tín: Chính sách bảo hành thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime dài hạn từ 3-12 tháng. Hiện MaxMobile đã phát triển hệ thống cơ sở sửa chữa tại: TPHCM giúp các bạn dễ dàng nhanh nhất sửa chữa và bảo hành.
  • Siêu khuyến mãi: MaxMobile triển khai nhiều chương trình ưu đãi, hậu mãi, tri ân mọi người.

Một số lưu ý khi thay thế màn hình Samsung Galaxy j7 Prime

Toàn bộ quá trình phải được công khai, minh bạch (khách hàng có thể ngồi theo dõi hàng ngũ nhân viên thực hiện thay mới màn hình Samsung Galaxy j7 Prime một cách trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát tại MaxMobile )
Linh kiện khách hàng có thể test, lựa chọn trước khi thay thế.
Trung tâm sẽ không bảo hành nếu trong tình huống tem, mac, phiếu bảo hành bị mất, tẩy xóa.

Thay màn hình Samsung Galaxy j7 Prime ở đâu uy tín, giá rẻ

Nhiều người dùng băn khoăn liệu thay mới màn hình cho Smartphone Samsung Galaxy j7 Prime có đảm bảo chất lượng hay không. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hình cho Samsung nào.
Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện đảm bảo nhất và đảm bảo rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ BH màn hình cho chiếc Samsung Galaxy j7 Prime của bạn 6 tháng với dịch vụ uy tin nhất. Sau khi thay màn hình MaxMobile tặng thêm mọi người miếng dán miếng dán cường lực cho chính chiếc Samsung Galaxy j7 Prime đảm bảo chiếc Samsung Galaxy j7 Prime của quý khách sẽ đẹp như mới.
Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách khuyến mãi uy tin nhất cho khách hàng khi sửa màn hình Samsung Galaxy j7 Prime. Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc điện thoại của bạn uy tin nhất.
Khách hàng sẽ phân vân liệu sau khi sửa màn hình cho Samsung Galaxy j7 Prime có được tuyệt vời như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý khách hàng như sau:
Việc sửa chữa, Thay màn hình Samsung galaxy j7 Prime sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của bạn. Chiếc Samsung Galaxy j7 Prime sẽ đẹp như mới với linh kiện chính hãng và chất lượng hoàn hảo nhất tại.
Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện chính hãng khi thay thế cho quý khách vì thế tất cả các màn hình đều được BH 6 tháng. Quý mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của MaxMobile
Mọi người khi tới nhận máy sẽ được hàng ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn check chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.
Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ đảm bảo nhất cho từng mọi người của mình.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét