Thứ Sáu, 15 tháng 6, 2018

Có nên mua điện thoại iPhone 6S Plus cũ hay không


Trên thị trường chắc chắn không có loại máy nào giữ giá tốt như iPhone. Những chiếc iPhone 6s Plus cũ mặc dù đã 2 năm tuổi thế nhưng vẫn có giá đến với 7tr đồng mà đây còn là mức chi phí khá hời! Với những cải tiến vượt bậc về camera chống rung quang học, công nghệ 3D touch cùng với bộ xử lý nâng cấp mạnh mẽ, sức hấp dẫn của siêu phẩm một thời này ngày càng trở nên hot.
iPhone 6S Plus qua sử dụng
iPhone 6S Plus cũ chính hãng quốc tế

 iPhone 6s Plus cũ: Màn hình đổi mới 

iPhone 6s Plus cũ được trang bị màn hình 5,5 inch lớn hơn hẳn so với iPhone 6s, thế nhưng Apple đã tăng độ phân giải màn hình lên để đảm bảo chất lượng hiển thị trên iPhone 6s Plus quốc tế cũ đạt chuẩn retina. ngoài ra, trên dòng sản phẩm này Apple đã nâng đổi mới khá nhiều chất lượng hiển thị so với đời trước. Nếu đặt hai sản phẩm iPhone 6s Plus và iPhone 6 Plus chúng ta có thể tiếp nhận ra ngay sự khác biệt: Màn hình iPhone 6s Plus có độ sáng tốt hơn, màu sắc trong trẻo hơn. 

Thiết kế không đổi, thêm màu mới

iPhone 6s Plus cũ không thay đổi quá nhiều về ngoại hình so với thế hệ đàn anh. Máy vẫn có thiết kế dựa trên chất liệu nhôm và kính đẳng cấp, chắc chắn. Cũng giống như iPhone 6s, iPhone 6s Plus được bổ sung thêm màu mới là màu vàng hồng thời thượng cực kỳ được ưa chuộng ở tại các nước phương Đông.
iPhone 6s Plus cũ  sở hữu màn hình cỡ lớn 5,5 inch với thiết kế bo tròn tại đường viền giúp máy cầm nắm tiện lợi hơn đặc biệt là khi kích thước máy khá to. Đây cũng là điểm đổi mới được Apple áp dụng trên toàn bộ các sản phẩm đời sau từ iPhone 7 Plus cho tới iPhone 8 Plus
==>>Xem thêm iPhone 7 qua sử dụng tại Maxmobile

 Camera iPhone 6s Plus cũ nâng cấp lên 12Mp

Camera trên iPhone 6s Plus cũ  đánh dấu một bước ngoặt của Apple khi hãng chính thức đưa công nghệ chống rung quang học lên sản phẩm này.
Chống rung quang học thực ra đã có từ lâu trên những sản phẩm hot nhất của LG, Samsung hay Sony. Có thể nói Apple đã khá chậm chạp nhưng thành quả thì luôn khiến cho người tiêu dùng ngày càng yêu quý hơn.
 Chất lượng camera trên iPhone 6s Plus thực sự xuất sắc với công nghệ chống rung quang học!Được nâng cấp camera lên 12Mp, iPhone 6s Plus không chỉ cho ra những bức ảnh sắc nét, màu sắc trung thực, khả năng chụp thiếu sáng được cải thiện. ở tại thời điểm ra mắt, không có chiếc Smartphone nào chụp đêm tốt hơn iPhone 6s Plus.  
iPhone 6S Plus cũ tại TPHCM
Camera được nâng cấp

Cấu hình mạnh mẽ cùng công nghệ 3D touch trên iPhone 6s Plus cũ  

iPhone 6s Plus cũ  được nâng cấp rất mạnh chip xử lý A9 và 2G ram. Với cấu hình khá khủng này, kết hợp cùng hệ điều hành iOS cực kỳ tối ưu iPhone 6s Plus cũ cho tốc độ xử lý vừa nhanh vừa mượt. Thực tế đến cả những đời iPhone sau này như iPhone 7 Plus hay iPhone 8 thì vẫn chỉ được 2G ram vì thế đã là quá đủ.
Với phần cứng đổi mới mạnh mẽ này, iPhone 6s Plus không chỉ sử dụng mượt mà với các tác vụ thông thường mà còn dư thừa công suất khi chơi những game có đồ họa khủng nhất  

Các thắc thường gặp khi mua iPhone 6s Plus cũ

  • iPhone 6s Plus cũ đang được phân phối với mức chi phí chỉ từ 7tr đồng ở Maxmobile
+ iPhone 6s Plus cũ có chơi game nặng được không?
  • iPhone 6s Plus cũ vẫn chơi được tốt tất cả các game nặng như Alphat8, Liên Quân mobile mà không gặp vấn đề gì
+ Địa chỉ mua iPhone 6s Plus cũ  giá rẻ ở tại Hà Nội TPHCM
  • Maxmobile là đơn vị bán Smartphone cũ với 8 năm uy tín trên thị trường. hiện nay iPhone 6s Plus cũ đang được phân phối ở Maxmobile với cam kết hàng nguyên zin 100% và có giá hợp lý nhất thị trường
+ Maxmobile có hỗ trợ mua iPhone 6s Plus cũ trả góp lãi suất thấp nhất không?
  • Trung tâm Maxmobile có hỗ trợ mua iPhone 6s Plus cũ trả góp với lãi suất thấp nhất cho các bạn. mọi người chỉ cần mang theo Chứng minh thư, Bằng lái xe và trả trước 30% sản phẩm là đã sở hữu ngay chiếc iPhone 6s Plus cũ chỉ sau 10 phút.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét