Thứ Hai, 28 tháng 5, 2018

Unlock iPhone 7 Plus uy tín, giá rẻ


Thời gian gần đây, iPhone lock hiện đang là một trào lưu iPhone giá rẻ tại Việt Nam, với mức giá rẻ hơn phiên bản quốc tế khoảng 20-30% nên iPhone lock rất hút khách. Khác với iPhone quốc tế, iPhone lock là sản phẩm được bán ra cùng với hợp đồng của nhà mạng. Những thiết bị này sẽ được nhà mạng quản lý thông qua số IMEI và những chiếc iPhone này chỉ có thể sử dụng được cùng với sim được cấp bởi chính nhà mạng đó. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn đang sử dụng iPhone 7 Plus lock nói riêng hay một chiếc iPhone lock nói chung bạn phải unlock để có thể sử dụng được bình thường, hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của Maxmobile để unlock iphone 7 chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội và TPHCM.

Unlock iPhone 7 giá tốt

Unlock iphone 7 Plus lock ở đâu?

Maxmobile là một đơn vị cung cấp dịch vụ unlock iphone 7 uy tín, giá tốt nhất tại HN và TPHCM giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm tất cả các chức năng trên một chiếc iPhone 7 Plus lock giống như đang sử dụng một chiếc iPhone phiên bản quốc tế mà không gặp bất kì khó khăn, trở ngại nào.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và sửa chữa điện thoại Maxmobile đã trở thành một thương hiệu uy tín, một hệ thống cửa hàng mang lại sự tin tưởng và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Maxmobile luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, áp dụng những công nghệ hiện đại trong việc Unlock iPhone 7 Plus Lock để đảm bảo chất lượng dịch vụ đã cung cấp cho khách hàng.
Quy trình sửa chữa, unlock iPhone chuyên nghiệp

Phương pháp Unlock  iPhone 7 Plus Lock:

Theo xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới, Maxmobile đang áp dụng 2 phương pháp Unlock iPhone 7 Plus Lock phổ biến đó là:

 • ØMua code từ nhà mạng: dựa vào số IMEI trên máy do nhà mạng cung cấp rồi từ đó gửi yêu cầu đến nhà mạng để mua code mở khóa mạng của họ. Sau đó, kĩ thuật viên MaxMobile sẽ dùng mã code này để mở mạng cho iPhone 7, sau khi mở mạng chiếc iPhone của bạn sẽ trở thành iPhone quốc tế. Vì chỉ cần biết số IMEI trên máy nên với những khách hàng ở xa cũng có thể mở khóa mạng dễ dàng bằng cách nhắn tin số IMEI cho nhân viên của MaxMobile.
 • Ø  Unlock iPhone 7 bằng sim ghép: Kĩ thuật viên của MaxMobile sẽ ghép sim của bạn vào một chiếc sim khác có bảng mã riêng, sau đó bằng một số thao tác về phần mềm là bạn đã có thể sử dụng máy bình thường như những chiếc điện thoại iPhone thế hệ thứ 7 là phiên bản quốc tế khác. Giá unlock iPhone 7 sử dụng sim ghép thấp hơn so với Unlock bằng code của nhà mạng.
Nếu bạn đang phân vân về phương pháp Unlock iPhone 7 plus lock hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của Maxmobile. Tại đây, khách hàng sẽ được tư các kĩ thuật viên kiểm tra, tư vấn phương pháp Unlock iPhone phù hợp, nhanh chóng, an toàn, giá thành thấp nhất, chế độ bảo hành dài hạn, không lo lắng về các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng như các cửa hàng thiếu uy tín.
Phương pháp unlock iPhone

Cam kết Unlock iPhone 7 Plus Lock tại Maxmobile

 • Hoàn toàn không tháo máy, không làm ảnh hưởng tới phần cứng cũng như phần mềm trong chiếc điện thoại của bạn.
 • Sản phẩm được mở khóa sẽ sử dụng như phiên bản quốc tế, có thể sử dụng tại mọi nơi với mọi sim điện thoại, được bảo hành dài hạn tại MaxMobile.
 •  Các thao tác và tính năng trên thiết bị vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường và không gặp bất cứ trở ngại nào.
 • Thời gian unlock iPhone 7 Plus nhanh - chính xác -lấy ngay chỉ sau 10 – 15 phút, không giữ máy tại cửa hàng.
 • Dịch vụ Unlock iPhone 7 Plus giá cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng được quan sát toàn bộ thao tác của kỹ thuật viên MaxMobile.
 • Kĩ thuật viên MaxMobile có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và chuyên môn tốt, giúp khắc phục mọi sự cố trên điện thoại của khách hàng hỗ trợ cài đặt phần mềm, vệ sinh máy miễn phí.
 • iPhone 7 Plus sẽ được bảo hành trọn đời nếu quý khách lựa chọn dịch vụ mở khóa mạng bằng code. 

*** Lưu ý khi Unlock iPhone:

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng không uy tín lừa gạt niềm tin của khách hàng bằng cách cung cấp code unlock iPhone dạng wide (mở rộng). Dạng code này có giá thành rẻ hơn code CHÍNH HÃNG rất nhiều, đi cùng với giá thành là sự không đảm bảo như:
 •  Tỷ lệ bị khóa mạng trở lại sau một thời gian sử dụng là rất cao (Khoảng 70 – 90 %).
 • Trong quá trình sử dụng người dùng lỡ reset, update, restore thiết bị khả năng bị khóa mạng trở lại (relock) là rất cao.
Tình trạng khách hàng bị các cửa hàng lừa gạt dạng này đã xảy ra rất nhiều trong những năm 2015, 2016, 2017 vừa qua. Liên hệ ngay Maxmobile – Hệ thống phân phối,Unlock iPhone 7 Plus uy tín, giá rẻ nhất thị trường để được hỗ trợ về những sản phẩm lock, tránh tình trạng tiền mất tật mang đáng tiếc.

==>> Xem thêm DỊCH VỤ unlock iphone x chính hãng tại Maxmobile.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét