Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2018

Trung tâm chuyên độ vỏ, thay vỏ iPhone 5s giá rẻ


Hiện nay, trào lưu thay vỏ mới cho điện thoại đang là xu thế mới của giới trẻ tại Việt Nam đang được ưa chuộng. Để đáp ứng nhu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng. MaxMobile chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ thay vỏ iPhone 5s chính hãng theo nhu cầu của từng khách hàng. Đến với trung tâm MaxMobile để được thay vỏ iPhone với mức giá rẻ, chất lượng hoàn hảo nhất.Đảm bảo hài lòng khi ra về.
thay-vo-iphone-5s
iPhone 5s

Một vài lưu ý khi chọn trung tâm thay vỏ iPhone 5s

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sữa chữa điện thoại  cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 5s. Chính vì vậy, mà người dùng rất khó để chọn lựa cho mình một trung tâm ưng ý. Tuy nhiên, có một vài điều lưu ý khi chọn trung tâm thay vỏ iPhone 5s mà bạn nên trang bị cho mình  đó chính là:
 Chất lượng linh kiện, bạn nên lưu ý một điều là mọi vỏ iPhone mới đều không phải của Apple cung cấp, vi họ không sản xuất  vỏ riêng biệt. Do đó, nguồn gốc của vỏ trên thị trường hiện nay đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nhưng co nhiều loại từ 1 đến 2 .
 Giá cả hợp lý, đó là điều mà bạn cần quan tâm để không gặp tình trạng bị “ chặt chem” giá. Bạn nên tham khảo giá dịch vụ thay vỏ iPhone 5s ở nhiều cửa hàng khác nhau trước khi thay mới.
 Thay lấy ngay, quý khách được quan sát toàn bộ quá trình thay vỏ mới cho chiếc điện thoại của mình. Vì thế bạn sẽ yên tâm hơn về chiếc Smartphone của bạn sẽ không bị luộc đồ.
 Có được khắc iMei cũ trên vỏ iPhone 5s mới. Bạn nên chọn cửa hàng nào có 2 dịch này đi kèm theo.

Cam kết với khách hàng về dịch vụ thay thế vỏ iPhone 5s:

·        Linh kiện thay vỏ iPhone 5s chính hãng là loại tốt nhất, có nguồn  gốc xuất xứ rõ ràng
·        Thay vỏ iPhone 5s  lấy ngay tại chỗ .
·        Chi phí toàn bộ dịch vụ thay vỏ iPhone luôn rẻ và mang lại giá trị cao nhất cho bạn.
·         Đội ngũ kỹ thuật viên hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế sửa chữa.
·        Mọi dữ liệu cá nhân và chức năng đều được bảo mật không ảnh hưởng suốt quá trình. Quy trình thay vỏ iPhone khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp.
thay-vo-iphone-5s-chinh-hang
Trung tâm thay vỏ uy tín Maxmobile

Chính sách bảo hành dịch vụ thay vỏ iPhone 5s tại trung tâm Maxmobile:

·        Mẫu vỏ cho iPhone 6 có thiết kế chính xác, linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
·        Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng
·        Lắp đặt tại chỗ, thay vỏ iPhone 5s trực tiếp trước mặt khách hàng.
·        Thời gian thay vỏ iPhone 5s nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Thời gian thay nhanh chóng.
·        Khách hàng có thể lựa chọn thoải mái mẫu vỏ phù hợp cho iPhone 6 màu hồng của mình.

Cách bảo vệ vỏ điện thoại iPhone 5s

– Vỏ iPhone 5s sau khi thay mới cần được bảo vệ một cách kỹ lưỡng và cẩn thận để tránh khỏi những rủi ro đáng tiếc xảy ra. Do đó, quý khách có thể tham khảo những cách dưới đây để bảo vệ chiếc dế yêu của bạn một cách tốt nhất:
– Nên sử dụng ốp để bảo vệ toàn bộ máy, nếu bị va đập mạnh làm rơi xuống vật cứng sẽ làm hạn chế được tối đa sự nứt vỡ, hỏng hóc cho máy.
-Tránh để điện thoại rơi vào nước, va đập với vật cứng làm ảnh hưởng đến các thành phần bên trong của máy.
Rõ ràng, thay vỏ iPhone 5s chính hãng tại MaxMobile là sự lựa chọn hàng đầu với chất lượng tốt nhất cũng như mức giá vô cùng ưu đãi thì khó có trung tâm nào có thể vượt qua. Để biết thêm thông tin cũng như mức giá chuẩn của dịch vụ quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhanh của MaxMobileTại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét