Thứ Tư, 30 tháng 5, 2018

Thay mặt kính Samsung Galaxy note 4 chính hãng

Thay mặt kính Samsung galaxy note 4 tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chi phí rẻ nhất. Với công nghệ  thay(ép) kính mới nhất cùng kinh nghiệm thay mới mặt kính Samsung galaxy note 4 lâu năm tại Maxmobile, điện thoại Samsung galaxy note 4 của bạn sẽ được sửa chữa, thay mặt kính nhanh chóng nhất từ 45-60 phút cùng chính sách bảo hành dài lâu.

Một số dấu hiệu cần thay mặt kính Samsung galaxy note 4

Khi nào cần thay thế mặt kính Samsung galaxy note 4
Ở một số cơ sở không uy tín, chỉ vì lợi nhuận và thiếu trung thực nên nhiều lúc mặt kính máy của bạn không cần thay nhưng họ vẫn gợi ý bạn nên thay. Vậy bạn chỉ nên sửa mặt kính Samsung galaxy note 4  khi gặp những tình huống sau:
Mặt kính của điện thoại rơi vỡ, rạn nứt
Mặt kính bị trầy xước nhiều
Mặt kính của máy bị mờ đục do nước hoắc bụi xâm nhập vào
Nếu chiếc Samsung galaxy note 4  của bạn đang bị vỡ mặt kính, bạn nên nhanh chóng giải quyết sớm. Tránh để tình trạng này lâu ngày có thể làm cho màn hình máy bị oxi hoá, bị xước, sọc... Hoặc hỏng một số linh kiện khác.
Thay mặt kính Samsung galaxy note 4 giá rẻ

Giá cả thay thế mặt kính Samsung galaxy note 4 như thế nào?

Mức giá được niêm yết công khai
Giá thay thế mặt kính Samsung galaxy note 4  thay đổi tùy từng thời điểm căn cứ vào giá nhập mặt kính mà nhà sản xuất đưa ra. Mức giá có sự chênh lệch tùy từng vùng miền không giống. Trước khi sử dụng dịch vụ Thay mặt kính samsung galaxy note 4 chính hãng  quý khách được báo giá đầy đủ rõ ràng và cam kết không phát sinh phụ phí trong lúc thay thế mặt kính ở tại cửa hàng của chúng tôi. Vậy bạn không cần quá mất công đi tìm địa chỉ thay mới mặt kính chính nữa. Hãy đến với Maxmobile để được hưởng ưu đãi.

Thay mặt kính Samsung galaxy note 4 ở đâu?

Tự hào là một trong những trung tâm thay mới Smartphone lớn nhất ở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Maxmobile luôn tiên phong trong việc sử dụng những công nghệ hiện đại nhất vào quá trình thay mới. Với những hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, sẽ giúp cho quá trình thay tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như đảm bảo được chất lượng dịch vụ thay .
Công nghệ ép chân không tự động là công nghệ mới nhất được ứng dụng vào quá trình thay mặt kính  điện thoại ở Maxmobile. Với công nghệ này, việc Thay mặt kính samsung galaxy note 4 chỉ mất từ 45 - 60 phút. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi để được nhận lại máy.

Các bước thay mới mặt kính Samsung galaxy note 4 chuyên nghiệp

Check tổng thể  điện thoại, dựa vào tình trạng máy, nhân viên sẽ giải đáp đưa ra phương án tối ưu nhất.
Sau đó, hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu công việc thay kính mới ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp kỹ thuật viên làm việc).
Sử dụng những máy móc chuyên dụng để tách mặt kính vỡ khỏi màn hình Samsung galaxy note 4.
Làm sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn thay kính mới Samsung galaxy note 4 Quá trình hoàn tất, nhân viên tiến hành ráp máy lại, check lại toàn bộ chức năng đảm bảo không sai sót trong quá trình thay mặt kính.
Giá thay mặt kính samsung galaxy note 4

10 Cam kết VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay thế mặt kính Samsung galaxy note 4

1) Kiểm tra, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng lỗi, báo đúng giá.
2) Giá cả phù hợp nhất thị trường niêm yết trên toàn hệ thống
3) Công nghệ ép kính hiện đại nhất được lập trình chạy tự động.
4) Thời gian tiến hành sữa chữa nhanh nhất (thay kính màn hình lấy ngay trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)
5) Bảo đảm tình trạng máy của các bạn nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào toàn bộ các linh kiện để tin tưởng hơn).
6) Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có chấp nhận của các bạn.
7) Đảm bảo bảo mật dữ liệu trong  điện thoại của các bạn khi sửa chữa.
8) Các bạn có thể xem trực tiếp quá trình sửa chữa
10) Chế độ  bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).
  Bảo quản máy trong quá trình sửa chữa
  Đảm bảo không tráo đổi linh kiện của các bạn
  Sửa mặt kính Samsung galaxy note 4 nhanh chóng chỉ 45 phút, không để các bạn đợi lâu
  Quý khách có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên ép kính mới
  Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

 Những lưu ý khi đi thay mặt kính  Samsung galaxy note 4.


  • Tìm hiểu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Samsung galaxy note 4:
  • Hiểu về cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc Smartphone bạn đang dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc  điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải thay màn hình Nguyên bộ  giá vô cùng cao.
  • Sử dụng phương pháp nào thay mới kính  điện thoại cho bạn:Hiện nay có 2 phương pháp là thủ công và phương pháp ép kính dùng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó mang tới hiệu quả tuyệt đối, an toàn, chi phí rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.
  • Chọn trung tâm ép kính tự động trong môi trường chân không:
  • Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại nhất được ứng dụng vào thay mặt kính Smartphone. Điều này giúp tiết kiệm mức giá gấp nhiều lần so với việc bạn sửa chữa Nguyên bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào trong.
  • Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không? Quý khách nên yêu cầu được trực tiếp xem quá trình thay mới, ép mặt kính Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà
  • Chính sách bảo hành của trung tâm đó như thế nào? Trước khi bắt đầu thay mặt kính, thì bạn nên hiểu rõ chế độ bảo hành của trung tâm đó đối với dịch vụ thay mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều trung tâm chui họ sẽ không bảo hành hoặc chế độ bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay mới của họ không được đảm bảo.

Sửa mặt kính Samsung galaxy note 4 ở tại Maxmobile bạn nhận được ưu đãi gì?

Không chỉ đem đến dịch vụ Thay mặt kính samsung galaxy note 4 giá rẻ, chất lượng với chi phí cạnh tranh mà Maxmobile còn đem tới cho khách hàng nhiều giảm giá kèm theo hấp dẫn:
Bạn sẽ được hỗ trợ, hỗ trợ tư vấn, tư vấn thắc mắc và không phải trả phí test máy
Tặng phiếu giảm giá cho quý quý khách sửa chữa cùng lúc 2 máy trở lên
Tặng miếng dán cường lực cho những các bạn sử dụng dịch vụ lần thứ 2
Tặng com bo vệ sinh máy Free kèm theo khi bạn sử dụng dịch vụ.0 nhận xét:

Đăng nhận xét