Thứ Bảy, 26 tháng 5, 2018

Các phương pháp Unlock iPhone 8 Plus thường dùng hiện nay


Hiện tại, Trung tâm Maxmobile đã mở thêm dịch vụ unlock các dòng điện thoại xách tay từ nước ngoài, đặc biệt là Unlock iPhone 8 Plus. Đến với chúng tôi việc unlock trở thành dễ dàng hơn rất nhiều. Không cần tháo máy, chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, chiếc smartphone của bạn lập tức có thể hoạt động bình thường, không bị các nhà mạng can thiệp.

unlock iPhone 8 Plus giá rẻ

Địa điểm Unlock iPhone 8 Plus chuyên nghiệp tại Hà nội, TPHCM

Quý khách hàng đang tìm địa chỉ unlock iPhone 8 Plus tại Hà Nội, TPHCM nhưng sợ chất lượng không đảm bảo, sợ tình trạng máy bị khóa mạng lại làm ảnh hưởng đến việc sử dụng máy của mình? Đừng lo, tới Maxmobile, chúng tôi chuyên unlock iPhone 8 Plus giá rẻ, cam kết chất lượng đảm bảo nhất cho quý khách. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nghĩ thuật chuyên nghiệp, được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về dịch vụ của chúng tôi.
Đến với Maxmobile bạn sẽ được chúng tôi sử dụng các cách mở khóa mạng hợp lý. Sau khi unlock chúng tôi bạn hoàn tòa an tâm điện thoại không bị lock trở lại. Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ uy tín không, chế độ bảo hành như thế nào, ... Maxmobile sẽ tư vấn mọi câu hỏi của bạn, với dịch vụ Unlock iPhone 8 Plus chuyên nghiệp nhất.

Một số giải pháp Unlock điện thoại iPhone 8 Plus thường dùng hiện nay

Hiện nay các cửa hàng cung cấp dịch vụ mở khóa mạng iPhone 8 Plus thường sử dụng các giải pháp sau để mở khóa mạng cho máy như: unlock bằng sim ghép, unlock bằng code, unlock bằng jailbreak... Thế nhưng chỉ 2 trong số các phương pháp nêu được nhiều người dùng đó là:
Phương pháp Unlock điện thoại code: sử dụng mã code đặt mua từ nhà mạng để mở khóa mạng vĩnh viễn cho iPhone 8 Plus. Phương pháp này rất đơn giản, hiệu quả lại có thể mở khóa mạng vĩnh viễn cho điện thoại nhưng nhược điểm là mức chi phí cao, thời gian chờ từ 1-10 ngày (tùy thuộc vào nhà mạng và hãng điện thoại) hoặc có nhiều nhà mạng không cung cấp dịch vụ bán mã code.
Unlock iPhone 8 Plus bằng sim ghép: đây là một trong những phương pháp chọn lựa để mở mạng iPhone 8 Plus vì chi phí mua sim ghép thấp hơn nhiều với giá mã code iPhone 8 Plus. Sim ghép sẽ đánh lừa nhà mạng rằng sim đang ở trong máy là hợp lệ. Tuy nhiên, nếu unlock iPhone 8 Plus bằng sim ghép thì  có nhược điểm  như điện thoại không được nâng cấp phần mềm mới, gặp một số lỗi thông thường trên sim ghép như imessage, 3G, my phone number…
==>Xem thêm điện thoại IPHONE 7 PLUS LOCK 99% ở Maxmobile

Các bước Unlock iPhone 8 Plus tại Maxmobile

Tại Maxmobile có quy trình Unlock iPhone 8 Plus bằng code như sau:
– Bước 1: Khách hàng hãy cung cấp cho địa chỉ chúng tôi số imei (hãy bấm *#06# để có số imei).
– Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành mua code iPhone 8 Plus từ nước ngoài cho chiếc điện thoại của bạn dựa trên imei đó. Sau từ 1 – 5 ngày (tùy xem đó là loại điện thoại nào) sẽ có code.
– Bước 3: Địa chỉ sẽ liên lạc với bạn hoăc gửi mail hướng dẫn bạn cách nhập code. Sau khi nhập code iPhone 8 Plus xong, chiếc điện thoại lock của bạn đã được unlock lên phiên bản quốc tế một cách vĩnh viễn.
– Bước 4: Quý khách tiến hành khởi động lại điện thoại iPhone 8 Plus, lắp sim và sử dụng bình thường như bản world.
– Bước 5: Thanh toán chi phí unlock iPhone 8 Plus điện thoại đã được báo trước cho chúng tôi.
các bước unlock điện thoại tại Maxmobile

Một số câu hỏi đối với khi Unlock iPhone 8 Plus

  • Sau khi nhận máy từ khách hàng đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn báo giá, khi các bạn đồng ý các nhân viên sẽ gửi máy cho kỹ thuật bắt đầu mở mạng iPhone 8 Plus cho quý khách thời gian tùy thuộc vào  phương pháp bạn lựa chọn để mở mạng. Nếu sử dụng sim ghép chỉ cần 10-15 phút quý khách có thể lấy máy liền. Nhưng nếu sử dụng mở mạng bằng Code có thể mất từ 1-10 ngày
  • Cũng tùy vào cách mở khóa mạng sẽ có mức giá khác nhau thông thường thì mở mạng bằng Code sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với sử dụng sim ghép. Vì thế, để được báo giá chính xách, bạn vui lòng gọi đến HOTLINE:  0969 655 655

Maxmobile cam kêt chất lượng dịch vụ Unlock iPhone 8 Plus

Maxmobile là địa chỉ sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm. Hàng ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn có tay nghề cao áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến giúp bạn yên tâm về dịch vụ Unlock của địa chỉ. Trung tâm có những cam kết như sau:
             Bảo hành vĩnh viễn đối với dịch vụ unlock iPhone 8 Plus bằng mã code; Bảo hành trong 12 tháng với dịch vụ mở khóa bằng sim ghép.
             Khi các bạn Unlock iPhone 8 Plus bằng phương pháp mã code sẽ được mượn sim ghép để sử dụng trong thời gian chờ Unlock iPhone 8 Plus.
             Tặng quà, thẻ Gift card khuyến mại lên đến 100.000 áp dụng cho mọi dịch vụ sửa chữa ở tại Maxmobile
             Đội ngũ nhân viên hỗ trợ, giải đáp nhiệt tình.
             Thời gian Unlock iPhone 8 Plus nhanh chóng nhất, bảo hành dài hạn
             Cam kết cung cấp dịch vụ unlock iPhone 8 Plus bằng code hoặc bằng sim ghép an toàn, nhanh nhất
             miễn phí vệ sinh, cài đặt phần mềm khi khách hàng sử dụng dịch vụ Unlock iPhone 8 Plus ở tại trung tâm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét