Thứ Bảy, 20 tháng 1, 2018

Thay màn hình LG chính hãng giá rẻ

Thay màn hình LG chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM. Thay mới màn hình cảm ứng LG cam kết linh kiện zin 100%. BH 3 tháng.

Đối với một chiếc điện thoại cảm ứng thì đa số các thao tác đều phải thực hiện thông qua màn hình. Vì thế một khi có lỗi hoặc màn hình không sử dụng được nữa thì chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những phiền toái không hề nhỏ. Khi đó hãy để MaxMobile giúp bạn thay màn hình LG chính hãng một cách nhanh chóng.

thay-man-hinh-lg-chinh-hang-gia-re

Khi nào phải thay mới màn hình LG ?

Với những chiếc điện thoại cao cấp như hiện tại thì màn hình luôn là yếu tố cần thiết và việc thay mới màn hình LG  là vô cùng cần thiết, nó giúp cho chức năng cảm ứng được tốt hơn. Vì thế, khi có những câu hỏi về màn hình thì việc trải nghiệm máy sẽ giảm đi rất nhiều và thậm chí là không thực hiện được thao tác trên màn hình thì hãy tìm cho mình một địa chỉ để thay màn hình tốt nhất.
Bạn phải thay màn hình LG  bởi những lý do sau:


  • Khi màn hình chiếc điện thoại LG  của quý khách bi rơi, va chạm mạnh ảnh hưởng đến màn hình, làm liệt, cảm ứng không ổn định.
  • Màn hình LG  bị rơi xuống nước và ngấm nước
  • Màn hình LG  đã bị nứt, vỡ khó sử dụng, cảm ứng...
  • Đôi khi, chỉ vì những bất cẩn và sơ suất sẽ khiến cho chiếc điện thoại LG  hỏng màn hình và bạn luôn phải tìm cho mình những dịch vụ thay thế màn hình LG  hoặc thay thế cảm ứng LG  đáng tin cậy nhất.

Thay màn hình LG chính hãng giá rẻ tại Maxmobile


Nhiều người dùng lo lắng liệu thay mới màn hình cho Smartphone LG  có đảm bảo chất lượng hay không. Bên cạnh đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và dịch vụ của MaxMobile khi thay bất cứ chiếc màn hình cho LG  nào.

Chúng tôi cũng đều nhập những linh kiện uy tin nhất và cam kết rằng sau khi thay thế chúng tôi sẽ BH màn hình cho chiếc LG  của quý khách 6 tháng với dịch vụ uy tin nhất. Sau khi thay màn hình MaxMobile tặng thêm khách hàng miếng dán kinh cường lực cho chính chiếc LG  đảm bảo chiếc LG  của quý khách sẽ đẹp như ban đầu.

Tại MaxMobile chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đảm bảo nhất cho quý khách khi thay mới màn hình LG . Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ sửa chữa, chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, MaxMobile sẽ chăm sóc cho chiếc điện thoại của quý khách tốt nhất. 

Mọi người sẽ phân vân liệu sau khi sửa màn hình cho LG  có được tuyệt vời như mới hay không? MaxMobile xin trả lời quý các bạn như sau:

Việc thay màn hình LG  sẽ không có bất cứ ảnh hưởng nào đến máy của bạn. Chiếc LG  sẽ đẹp như ban đầu với linh kiện chính hãng và chất lượng hoàn hảo nhất tại.

Chúng tôi tự tin về chất lượng linh kiện chính hãng khi thay thế cho các bạn vì thế toàn bộ các màn hình đều được bảo hành 6 tháng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ của MaxMobile
thay-man-hinh-lg-chinh-hang-gia-re-1


Quý khách khi tới nhận máy sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của MaxMobile hướng dẫn check chất lượng kĩ lưỡng trước khi ra về.

Với những tiêu trí luôn đặt hàng khách trên lợi nhuận chúng tôi tin chắc chắn rằng MaxMobile sẽ đem lại một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho từng các bạn của mình.

5 Bước thay thế màn hình LG  chuyên nghiệp tại MaxMobile

Bước 1 : Quan sát, check tình trạng màn hình LG  của máy, đưa ra hướng giải quyết đảm bảo nhất và báo giá chính xác cho quý khách.
Bước 2 : Nhận được sự đồng ý của khách hàng, đội ngũ nhân viên tiến hành tách phần vỏ máy, quý khách có thể qua sát trực tiếp tất cả quá trình thay mới màn hình trong quá trình chờ đợi
Bước 3: Tách mặt kính ra khỏi màn hình và vệ sinh lớp keo cũ bằng các thiết bị chuyên dùng.
Bước 4 :Thêm lớp keo mới và bắt đầu ép màn kính vào màn hình
Bước 5 : Sau khi ráp máy hoàn chỉnh, kiểm tra tất cả chức năng trước khi hoàn giao lại cho mọi người.

Rất nhiều ưu đãi  khi thay màn hình LG  của Maxmobile

  • Free cái đặt phần mềm theo yêu cầu
  • Tặng miếng dán màn hình màn hình cảm ứng LG  cao cấp
  • Tặng thẻ giảm giá 50.000đ cho những dịch vụ sửa chữa tiếp theo tại trung tâm
  • Vệ sinh, kiểm tra máy Free. Sau test, khách không sửa không sao.

Để tham khảo thêm thông tin, giá thay màn hình LG  chính hãng bao nhiêu bạn có thể liên hệ Maxmobile

Các câu hỏi thường gặp khi thay màn hình LG 

Thắc mắc 1: chế độ BH của bên mình là trong bao lâu?

MaxMobile cảm ơn quý khách đã an tâm dịch vụ thay mới màn hình LG  của chúng tôi. Hiện chế độ BH của địa chỉ được tăng cao lên từ 6-12 tháng. Khi đi BH bạn duy nhất thể mang theo, giấy bảo hành và chứng minh nhân dân của quý khách đến bất kỳ một trung tâm cơ sở tiện lợi nhất cho bạn.

Câu hỏi 2: Thời gian thay thế màn hình trong bao lâu có lấy ngay được không?

Hiện tại trung tâm đã áp dụng công nghệ tiên tiến nên thời gian tiến hành sữa chữa được rút ngắn từ (30'- 1 giờ) cho phép bạn ngồi chờ để lấy ngay được, cảm ơn bạn đã luôn dõi theo ủng hộ dịch vụ thay màn hình LG  của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ!
0 nhận xét:

Đăng nhận xét