Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

Những lưu ý khi thay mặt kính Masstel N3 ở Hà Nội

Trung tâm Maxmobile là một trong những địa chỉ dẫn đầu về dịch vụ sửa mặt kính Masstel N3 uy tín nhất hiện nay. Các lỗi về mặt kính Masstel N3 sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng nhất, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất tại trung tâm thay thế mặt kính Masstel N3 Maxmobile.

Trường hợp nào cần thay mặt kính Masstel N3 hay sửa màn hình 

Cấu tạo của màn hình Masstel N3 gồm 2 phần đó là mặt kính & màn hình
Thông thường sẽ có 2 tình huống hay xảy ra nhất, các bạn vui lòng theo dõi để tự phân biệt tình trạng hư hại cho chiếc Masstel N3 của mình tránh bị thay full bộ màn hình
Tình huống 1: Mặt kính của điện thoại bị rơi vỡ, màn hình vẫn hiển thị sắc nét bình thường, cảm ứng nhạy không có biểu hiện hỏng sau khi va đập. Để chiếc Masstel N3 của bạn trở lại như ban đầu, bạn chỉ cần sửa mặt kính là ok.
Trường hợp 2:
– Mặt kính của máy bị nứt vỡ, cảm ứng không có nhiều chết điểm, màn hình có tính trạng đốm đen, sọc không bình thường sau khi va chạm.
– Mặt kính không bị vỡ, màn hình đen không hoạt động, chỉ sáng đèn hay sọc xanh.
– Mặt kính vỡ cảm ứng không dùng được, bị sọc, màn hình vẫn hiển thị bình thường.
Cả 3 biểu hiện để máy trở lại như ban đầu mới và hoạt động bình thường, bạn phải thay Nguyên bộ màn hình là ok.

thay-mat-kinh-Masstel-N3
Thay mới mặt kính giá rẻ 

Những lưu ý khi thay mặt kính Masstel N3

Hiện nay, nhiều địa chỉ làm ăn Không uy tín cùng tồn ở song song bên cạnh các địa chỉ thay mặt kính Masstel N3 chính hãng bảo đảm chất lượng. Những cửa hàng này sử dụng linh kiện kém chất lượng, trình độ thay thế non kém và công nghệ trang thiết bị lạc hậu. Mặt kính sau khi thay mới rất dễ hỏng, hơn nữa chi phí thay lại khá đắt đỏ.
Tình trạng trên khiến cho người sử dụng rất khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm đáng tin cậy để có thể an tâm sửa mặt kính Masstel N3. Vì vậy bạn nên lựa chọn kĩ và lựa chọn những cơ sở có uy tín với nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sử dụng linh kiện zin, bảo hành lâu dài để trao máy

  • Quan sát trực tiếp quá trình thay thế mặt kính của kĩ thuật viên
Trong lúc thay thế bạn nên trực tiếp xem thao tác thay thế của kĩ thuật viên để tránh bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện, mất phụ kiện Smartphone. Thời gian thay thông thường xảy ra khá nhanh nhất chỉ trong chưa đầy 30 phút nên tốt hơn hết bạn nên chờ và lấy ngay để tin tưởng hơn. Tuyệt đối không được “bỏ mặc” điện thoại lại qua ngày, trừ những trường hợp bất khả kháng và phải kí xác nhận vào linh kiện.
  • Yêu cầu giấy bảo hành
Sau khi sửa chữa xong bạn nên test lại toàn bộ chức năng của Masstel N3 đặc biệt là cảm ứng và màn hình hiển thị. Nếu có vấn đề phát sinh nên yêu cầu Hàng ngũ kỹ thuật viên khắc phục nhanh chóng. Nhớ yêu cầu cung cấp đầy đủ giấy bảo hành để tránh những rắc rối không mong muốn phát sinh sau này.

Trung thay mặt kính Masstel N3 uy tín chất lượng

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm thay uy tín đó là hệ thống cửa hàng thay thế Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thay mặt kính Masstel N3 chính hãng tại Maxmobile.

Linh kiện cam kết, hệ thống máy móc hiện đại, Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính Masstel N3 ở TP. HCM uy tín, tự hào là địa chỉ sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. quý khách luôn yên tâm về Smartphone của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Mặt kính Masstel N3 được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp test, theo dõi quá trình và tất cả đều được đảm bảo chính xác. Khi thay thế mặt kính Masstel N3 chính hãng tại Maxmobile khách hàng được bảo hành dài hạn đảm bảo tuyệt đối 100%.
thay-mat-kinh-Masstel- N3
Trung tâm sửa chữa uy tín

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính Masstel N3 tại Maxmobile vì

Bạn sẽ được test lỗi về mặt kính Masstel N3 hoàn toàn không mất phí khi tới Maxmobile. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, xác định giúp bạn chính xác hư hỏng và hỗ trợ tư vấn hướng giải quyết lấy liền tốt nhất .
Thay mặt kính Masstel N3 ở Hà Nội với linh kiện chính hãng cùng với máy móc chuyên dụng hiện đại. Maxmobile loại bỏ được tối đa những lỗi gây bị hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Không những thế, keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn dòng phù hợp để cố định mặt kính cho các bạn.
Bạn sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ sửa chữa linh kiện lỗi, không có tình trạng tráo đổi linh kiện.
Ngoài ra, khi sửa chữa lỗi phải mở máy để thực hiện công việc, Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy không thu phí để máy hoạt động tốt

Các bước thay mới mặt kính Masstel N3 uy tín ở Maxmobile

Bước 1: Các kỹ thuật viên test máy cùng các bạn.
Bước 2: Nhân viên của trung tâm báo giá thống nhất với các bạn. Các kỹ thuật check lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, khắc phục trong khoảng thời gian 60 phút. Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để khách hàng chủ động sắp xếp công việc)
Bước 4: Kỹ thuật test lại mặt kính và dán tem bảo hành.
Bước 5: Quý các bạn đến nhận máy, test chức năng và bắt đầu trả tiền.

Maxmobile đảm bảo với khách hàng khi thay mặt kính Masstel N3

• Bảo hành 12 tháng khi sửa mặt kính Masstel N3.
• Mức giá dịch vụ luôn rẻ nhất trên thị trường, chi phí được cập nhật mỗi tuần để phù hợp với túi tiền của quý khách
• Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng. Mới 100%. xuất xứ rõ ràng.
• Bảo quản máy trong lúc sửa chữa
• Đảm bảo không tráo đổi linh kiện của các bạn
• Thay mới mặt kính tại Maxmobile nhanh nhất chỉ 45-60 phút, không để khách hàng đợi lâu
• Các bạn có thể trực tiếp xem Quá trình ép kính
• Nhân viên giải đáp nhiệt tình, luôn vui vẻ tươi cười niềm nở với khách

0 nhận xét:

Đăng nhận xét