Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Vì Sao Điện Thoại Cần Thay Màn Hình iPhone X?

iPhone đẳng cấp của dòng điện thoại di động có ngay từ khi mới ra đời. iPhone X của hãng Apple đã tạo ra một xu thế công nghệ mới, một cái nhìn mới cho dòng điện thoại cảm ứng với màn hình rộng.
Nắm bắt được nhu cầu trên thị trường, chúng tôi – Maxmobile mang đến cho quý khách về dịch vụ chăm sóc thay màn hình iPhone X uy tín chất lượng. 
Thực tế, trong quá trình sử dụng iPhone X, dù kỹ cẩn thận đến đâu chúng ta cũng không thể tránh khỏi được những va chạm, những lần vô ý dùng khiến màn hình iPhone X bị vỡ mặt kính hoặc nặng hơn là bị liệt cảm ứng, màn hình không thể cho hiển thị.

Khi nào bạn cần thay màn hình iphone X

Vì sao điện thoại cần thay màn hình iPhone X giá rẻ ? Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau tác động vào làm cho màn hình xảy ra hư hại.
Hư hại là điều khó tránh khi sử dụng smartphone
Hư hại là điều khó tránh khi sử dụng smartphone
Nhưng nguyên nhân chủ yếu thường đều là do người dùng vô tình làm hỏng hay làm rơi vỡ màn hình trong quá trình khi sử dụng máy. Khi điện thoại của bạn mà bị hỏng màn hình thì nó sẽ không thực hiện tốt được các thao tác trên máy. Nói theo cách khác là chiếc điện thoại cao cấp của bạn trở nên vô dụng.
Với lỗi hỏng màn hình như vậy, sẽ khiến cho người sử dụng cảm thấy khó chịu khi mà đang cần sử dụng đến điện thoại mà lại không được, gây ra ảnh hưởng tới công việc hay học tập. Nếu bạn không tiến hành sửa chữa ngay, mà càng để lâu thì sẽ làm điện thoại càng khó sửa hơn.
Nhưng làm sao để biết rõ được chính xác chiếc điện thoại của bạn đang bị hỏng màn hình? Bạn đang lo lắng không biết nên sửa ở đâu, thì bạn hãy trực tiếp mang máy tới các trung tâm, cơ sở có uy tín để các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra. Sau khi đã được kiểm tra và xác định được các lỗi chính xác thì việc khắc phục sẽ được dễ dàng hơn.

Quy trình thay màn hình iPhone X tại Maxmobile

Hầu hết, tất cả mọi người đều muốn tìm cho mình một trung tâm có thể thay thế linh kiện tốt và  chính hãng. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ hơn trước khi lựa chọn trung tâm để thay mới màn hình.
Với các trung tâm uy tín thì sẽ thường có các quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, và được thực hiện công khai, minh bạch, rõ ràng. Bởi như vậy, họ sẽ tránh được tình trạng sẽ làm mất nhiều thời gian cho khách. Đến với Maxmobile, chúng tôi sẽ giúp và khắc phục các lỗi iPhone trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được về chất lượng thiết bị.
Nếu bạn lựa chọn nơi sửa chữa không đảm bảo, thì sẽ khiến cho máy của bạn gặp các lỗi trục trặc sau khi dùng thời gian ngắn. Việc này sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thêm bực bội và tốn thời gian cũng như chi phí để sửa chữa lại. 
Bởi vậy, nên cần phải tìm hiểu kỹ nơi để chọn sửa chữa, những nơi mà có sự uy tín, tin tưởng của nhiều khách hàng, và các quy trình thực hiện đều rõ ràng.

Với Maxmobile chúng tôi có quy trình theo 5 bước.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Maxmobile
Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp tại Maxmobile
Bước 1: Nhân viên sẽ nhận máy giao từ khách hàng và lắng nghe về các ý kiến khách hàng thông báo các lỗi máy đang gặp phải
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật cho kiểm tra máy, xác định rõ về các nguyên nhân gây ra lỗi, và thông báo cho khách hàng biết chi phí về dịch vụ
Bước 3: Nhanh chóng làm thủ tục cho khách hàng và tiến hành thay màn hình mới cho khách sau khi nhận được sự chấp thuận
Bước 4: Vệ sinh điện thoại cho khách sau khi sửa chữa xong.
Bước 5: Nhân viên bàn giao máy lại cho khách kiểm tra. Khi không còn vấn đề nào khác thì sẽ được các nhân viên dán tem và ghi phiếu bảo hành linh kiện mới thay cho khách. Khách hàng trả phí dịch vụ để hoàn tất quy trình Thay màn hình iPhone X giá rẻ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét