Thứ Sáu, 8 tháng 12, 2017

Thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime có thể làm tại nhà không?

Samsung Galaxy J2 Prime có thiết kế khung nhựa giả kim loại vô cùng thanh lịch, ốp lưng bằng nhựa có vân nổi, cho cảm giác cầm nắm rất chắc tay và giảm khả năng bám vân tay trên mặt lưng điện thoại. Sản phẩm có hai màu gồm vàng và hồng vàng rất thời trang.Thiết bị có độ dày trung bình 8,9mm và nặng 160g. Nếu bạn đang phân vân không biết có nên thay mặt kính SamsungGalaxy J2 Prime tại nhà hay không thì câu trả lời là có sau khi bạn tham khảo bài viết dưới đây.
thay màn hình samsung galaxy j2 prime
Samsung Galaxy J2 Prime

Các bước thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime tại nhà

+ Bước 1: Tháo rời mặt kính rồi hơ nóng để lấy phần khung màn hình. Gỡ các phần màn hình và kính đã vỡ khỏi khung điện thoại.
+ Bước 2. Sau khi làm sạch phần viền màn hình bạn nên xử lý mặt kính của màn hình bằng cách hơ nóng để tách các phần kính vỡ ra khỏi màn hình điện thoại. Sau đó dùng nhíp nhặt hết các mảnh kính bị vỡ ngay cả mảnh nhỏ xíu.
+ Bước 3. Gắn mặt kính đã sạch vào điện thoại để xem mặt kính có còn dùng được không và cảm ứng có bị ảnh hưởng gì không thì mới bắt đầu lắp mặt kính mới. Sau đó tháo màn hình điện thoại và bóc lớp phía sau màn hình để lộ mặt kính.
+ Bước 4. Dùng nước chuyên dụng để làm sạch lớp keo dính giữa mặt kính với lớp mặt sau. Sau khi lau hết lớp keo cũ thì phủ lớp keo mới đều lên để có thể dính lớp mặt sau này với mặt kính mới. Rồi dán mặt kính mới vào màn hình điện thoại, lưu ý là dán làm sao cho chuẩn nhất.
+ Bước 5. Lắp 2 phần màn hình điện thoại lại với nhau sau khi đã chùi hết lớp keo thừa khi dán mặt kính vào. Gắn màn hình vào điện thoại và khởi động thử điện thoại để kiểm tra màn hình mới đã ổn chưa rồi mới lắp máy lại.
+ Bước 6 .Làm sạch hết keo của lớp viền màn hình. Sau đó dán 2 màn hình và viền màn hình điện thoại lại với nhau
+ Bước 7. Lắp màn hình lại với nhau và kiểm tra các phần cảm ứng của máy đã hoạt động bình thường hay chưa sau đó mới lắp máy lại.

Những nguyên nhân khiến bạn phải thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime mới:

  • Người dùng vô tình đánh rơi vỡ hay va chạm với các vật cứng, sắc nhọn.
  • Thói quen để điện thoại cùng với các vật dụng cứng khác.
  • Người dùng sơ ý nằm, ngồi hay tỳ mạnh lên màn hình điện thoại.
  • Thường điện thoại ở những nơi ẩm ướt hay có nhiệt độ quá cao trong thời gian dài.
  • Trước đó đã thay mặt kính J2 Prime chất lượng kém, nhanh hỏng.
  • Sau quá trình sử dụng lâu dài mặt kính trở nên cũ và khả năng hiển thị trở nên kém đi và cần thay mới.

Để bảo vệ màn hình điện thoại bạn nên:

  • Sử dụng ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực như vậy chiếc điện thoại của bạn sẽ an toàn trước mọi tác động bên ngoài.
  • Nên để điện thoại ở những nơi khô ráo và tránh để lẫn với các vật dụng khác.
  • Nên thay màn hình điện thoại ở địa chỉ uy tín để tránh phải thay đi thay lại nhiều lần và có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.
Hãy gọi số 0969.655.655 để được tư vấn tận tình về giá cả và thông tin chi tiết của từng dịch vụ tại Maxmobile.

Trước  khi thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime cho điện thoại bạn nên biết

- Trước tiên cần lựa chọn một trung tâm uy tín, chất lượng, giá cả có thể cao hơn những nơi khác một chút nhưng khi sử dụng sẽ an tâm hơn nhiều.
- Phụ thuộc vào độ khó và phức tạp khi tháo lắp mà mỗi điện thoại sẽ có mức giá khác nhau, chi phí này không gồm chi phí bạn mua mặt kính.
- Nếu được bạn xem trực tiếp quá trình thay mặt kính để yên tâm về thiết bị của mình không bị tổn hại đến phần cứng khác. Nếu được yêu cầu để lại máy thì bạn nên yêu cầu họ giữ lại màn hình và các bộ phận khác bạn sẽ mang về bảo quản, khi thay mặt kính xong bạn mang đến để lắp ráp lại.
- Sau khi thay mặt kính Samsung Galaxy J2 Prime chính hãng xong bạn nên kiểm tra lại xem mặt kính mình thay mới đã đúng như yêu cầu hay chưa , thử chức năng cảm ứng và xem kỹ lắp ráp xem đã ăn khớp, đẹp mắt chưa.
- Yêu cầu cửa hàng xuất giấy bảo hành mặt kính và giữ giấy đó cẩn thận.0 nhận xét:

Đăng nhận xét