Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Thay màn hình Xiaomi Note 5A giá rẻ

Xiaomi Note 5A - với thiết kế rất cao cấp nhưng giá thành rất mềm, là dòng máy được nhiều người yêu thích lựa chọn. Đây là dòng máy hiện được bán rất chạy nhất từ trước đến nay của hãng Xiaomi. Máy được cho nâng cấp lên toàn diện về: thiết kế, cấu hình, ưu điểm của pin rất tốt, và chất lượng camera là những điều mà bạn sẽ cảm nhận thấy được khi sử dụng.
Việc tiến hành thay màn hình Xiaomi Note 5A giá rẻ diễn ra cũng khá phức tạp, đòi hỏi cần nhiều yếu tố tác động vào. Cho nên ít trung tâm làm được tốt như tại Maxmobile. Để hiểu chi tiết về dịch vụ này bạn hãy tham khảo với bài viết chi tiết sau

Cam kết từ Maxmobile.vn khi thay màn hình Xiaomi Note 5A

Thay màn hình Xiaomi Note 5A là điều khó tránh

·       MaxMobile.vn đã đưa công nghệ thay mới ép kính chân không cùng những máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề để quá trình khi thay thế được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.
·         Đối với thay màn hình Xiaomi Note 5A giá rẻ chính hãng, khách hàng chỉ mất trong khoảng 1h và mọi quá trình được diễn ra minh bạch.
  • Giữ an toàn tuyệt đối về mọi linh kiện trên máy để tránh bị tráo đổi hay nhầm lẫn. Nếu khách hàng phát hiện có xảy ra bất cứ sai phạm nào, chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn về dịch vụ và đền bù về thiệt hại cho khách.
  • Khách hàng sẽ được nhận bảo hành dài lâu và đổi mới nếu như có bất cứ về trục trặc kỹ thuật xảy ra sau khi thay màn hình từ trung tâm.
  • Miễn phí vệ sinh máy và có nhiều khuyến mại cho khách hàng lần kế tiếp
  • Linh kiện dùng để thay thế chính hãng, có mang xuất xứ rõ ràng.

Quy trình thay màn hình Xiaomi Note 5A

  • B1: Kỹ thuật viên tiếp nhận máy từ khách hàng để kiểm tra và lắng nghe từ chia sẻ của khách hàng về tình trạng trên máy
  • B2: Nhân viên kỹ thuật đưa ra phương án khắc phục và báo giá về dịch vụ
  • B3: Tiến hành thay linh kiện thay màn hình Xiaomi Note 5A giá rẻ dưới camera giám sát, được kết nối với màn hình có ở phòng chờ dành cho khách hàng
  • B4: Kỹ thuật viên kiểm tra cẩn thận máy lần cuối để đảm bảo máy đi vào hoạt động tốt
  • B5: Khách hàng nhận lại máy và kiểm tra. Nhân viên trung tâm hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục còn lại, nhận phiếu bảo hành.

Các dấu hiệu cho thấy bạn nên thay màn hình Xiaomi Note 5A giá rẻ :

-        -  Màn hình điện thoại xuất hiện các vết ố vàng sau khoảng thời gian dài sử dụng.
-         - Xuất hiện các sọc LCD trên màn hình.
-        - Màn hình cảm ứng bị nhòe ở một điểm hay nhiều điểm tại điểm đó, màn hình không hiện thị hay tối đen.
-         - Điện thoại bị rơi vỡ nứt màn hình.
-         - Xuất hiện các sọc ngang dọc trên màn hình.
-         - Sau khi rơi xuống nước và bị liệt màn hình
-         - Màn hình điện thoại không còn hiển thị, chỉ toàn màu đen.
-         - Cảm ứng điện thoại 1 phần hoặc toàn bộ.

Lời khuyên từ Maxmobile để bảo vệ màn hình điện thoại:

linh kiện thay chính hãng tại Maxmobile
Linh kiện thay chính hãng tại Maxmobile

·         Bạn nên sử dụng kèm với ốp lưng, bao da, miếng dán màn hình, kính cường lực như vậy chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên sẽ an toàn trước mọi tác động đến từ bên ngoài.
·         Để điện thoại tại những nơi khô ráo và tránh để chung cùng với các vật dụng khác.
·         Thay màn hình điện thoại nơi uy tín dù chi phí cao hơn để tránh thay màn hình nhiều lần và ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy.

Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Note 5A

·    Đường dây dịch vụ từ Maxmobile Hotline 0969.655.655 luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng thông tin chi tiết về giá cả từng dịch vụ, cũng như về giá cả cụ thể của dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 5A

·         Tại Maxmobile, chúng tôi luôn cố gắng để giảm thiểu về chi phí tới cho khách hàng ở mức thấp nhất, bằng việc chỉ thay thế linh kiện khi thực sự là cần thiết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét