Thứ Sáu, 29 tháng 12, 2017

Hướng dẫn thay màn hình HTC One A9

Một trong những dòng điện thoại thông dụng được khá nhiều người sử dụng đó chính là HTC One A9. Sở hữu một màn hình khá chắc chắn nhưng A9 cũng khó có thể tránh khỏi những lỗi do một vài sự cố không may xảy tới. Lúc này để điện thoại có thể sử dụng bình thường thì bạn phải tiến hành thay mới màn hình cho điện thoại.
Thực tế việc thay màn hình điện thoại cũng được khá nhiều người tự thực hiên tại nhà thay vì phải tốn thời gian và chi phí ra trung tâm sửa chữa. Vậy thay màn hình cho HTC A9 như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết để khắc phục tình trạng trên.
thay-man-hinh-htc-one-a9
Hướng dẫn thay màn hình mới HTC One

Hướng dẫn thay màn hình HTC One A9

Một màn hình HTC mới chính hãng: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại linh kiện, cũng có khá nhiều linh kiện không rõ xuất xứ và chất lượng không cao. Thay màn hình HTC One A9 giá bao nhiêu? Đối với những linh kiện không rõ xuất xứ này cho ra những hình ảnh mờ nhạt không rõ nét và sau một thời gian sử dụng sẽ lại bị hư hại trở lại. Vì thế hãy lựa chọn một trung tâm uy tín để có thể tìm mua được linh kiện chính hãng.

Dụng cụ chuẩn bị thay màn hình HTC One A9 gồm có:

- 1 chiếc tuốc lơ vít sao hoặc loại hoa thị.
- Nhíp và kìm dùng để tách mặt kính.
- Giấy, keo dán loại B7000 hoặc loại 3M.

Chia sẻ thay màn hình HTC One A9

thay màn hình htc one A9
Chia sẻ thay màn hình HTC chính hãng
Để thay màn hình mới HTC, chúng tôi chia sẻ như sau:
Bươc 1. Điện thoại phải được tắt nguồn để đảm bảo an toàn cho chính điện thoại và không gây ảnh hưởng đến hoạt động của máy trong quá trình sửa chữa.
Bước 2. Tháo nắp lưng điện thoại và mặt kính ra khỏi điện thoại. Dùng máy sấy hơ nóng để lấy mặt kính ra. Vệ sinh sạch khung viền màn hình sau khi lấy mặt kính ra
Bước 3. Nếu mặt kính bị vỡ và có những mảnh kính nhỏ bị bám trên máy thì hãy dùng nhíp để nhặt sạch hết những mảnh kính đó để tránh gây hư hại cho màn hình mới thay.
Bước 4. Gắn mặt kính HTC A9 mới đã được làm sạch vào điện thoại. Kiểm tra lại mặt kính mới thay thế xem có dùng được không hoặc có vết xước nào không trước khi gắn vào máy.
Bước 5. Tháo màn hình điện thoại bị vỡ ra, bóc lớp dính phía sau để mặt kính lộ ra.
Bước 6. Dùng nước rửa chuyên dụng để làm sạch lớp keo dính.
Bước 7. Phủ đều lớp keo mới chính hãng. Dán màn hình mới vào khung máy sao cho chính xác
Bước 8. Sau khi hoàn tất vào điện thoại và bạn thử khởi động điện thoại để kiểm tra chất lượng điện thoại xem đã chuẩn chưa rồi sang công đoạn lắp ráp máy vào.
Bước 9.  Làm sạch các lớp keo dính phía bên ngoài viền khung bằng khăn mềm hoặc khăn ướt.
Bước 10. Lắp lại màn hình với các khung viền và kiểm tra lại chức năng cảm ứng, lên nguồn và lắp máy theo trình tự ngược lại của quá trình tháo máy.
Trên đây là các bước chia sẻ hướng dẫn thay màn hình HTC one A9 tại Hà Nội.
Chúc các bạn thành công!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét