Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017

Hướng dẫn chọn mua samsung note Fe cũ chất lượng, tốt nhất

Sở hữu thiết kế đẹp và hiệu năng mạnh mẽ Samsung Galaxy Note FE cũ đang là chiếc điện thoại được nhiều giới trẻ nhắm đến hiện nay. Hiện Maxmobile đang bày bán Samsung Note FE cũ với giá rẻ nhất. Bạn có thể dễ dàng mua Samsung Note FE cũ giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

Samsung-note-Fe-cu
Hình ảnh điện thoại samsung note Fe tại Maxmobile 


Hướng dẫn kiểm tra hình thức bên ngoài khi mua samsung note Fe cũ 


Khi mua hàng, điều đầu tiên là quan sát hình thức bên ngoài của chiếc điện thoại samsung note Fe cũ:
-  Do hàng đã qua sử dụng nên trên máy khó tránh khỏi những vết xước. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên chọn những chiếc có những vết xước quá sâu, có vết cấn móp hoặc đã bị nứt vỡ vì rất có thể các linh kiện bên trong cũng đã bị ảnh hưởng và hư hại. 
-  Chú ý kiểm tra ở các vị trí camera để đảm bảo kính không bị xước và dính bụi bên trong, sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng chụp ảnh của máy. Cũng đừng quên kiểm tra các phím bấm xem còn nẩy và nhậy hay không, kiểm tra luôn cảm biến vân tay được tích hợp trên phím home một tính năng quan trọng mà nhiều người mua hàng rất hay bỏ sót.
-  Và một lưu ý quan trọng các bạn nên để ý kỹ samsung note Fe là sản phẩm được thiết kế với mức độ gia công được hoàn thiện rất cao, do đó sẽ khá dễ dàng để ta nhận biết nếu nhu nó có bất kì "khuyết tật" nào. Máy bị va đập mạnh hay không còn nguyên bản sẽ thường có nắp lưng và màn hình không gắn chắc với phần viền, hãy kiểm tra điều này bằng cách dùng tay nhấn nhẹ các mép ở cả 2 mặt, nếu có độ nhún so với viền thì bạn nên chọn máy khác.

Hướng dẫn kiểm tra bên trong máy samsung note Fe cũ 


1. Kiểm tra số Imei
IMEI là một trong những mã số quan trọng nhất của điện thoại, từ mã số này, bạn có thể biết được thiết bị của mình có nguồn gốc từ đâu và có đúng là hàng chính hãng hay không.
Cách kiểm tra IMEI khá đơn giản, bạn chỉ cần vào ứng dụng quay số của điện thoại samsung note Fe cũ, nhập vào mã *#06* và một dãy số sẽ xuất hiện, với các con số này bạn có thể tham khảo bài viết: Kiểm tra imei và thông tin bảo hành của một số dòng điện thoại để nắm rõ về thiết bị.
2. Kiểm tra màn hình cảm ứng
Sau khi đã xác minh được hai yếu tố quan trọng của điện thoại là nguồn gốc và mức độ "zin", tiếp đến bạn cần phải kiểm tra màn hình của máy. 
Cách kiểm tra màn hình cảm ứng khá đơn giản, bạn chỉ cần bật ứng dụng gọi điện, bấm tất cả các dãy số trên màn hình này và xem coi có vị trí nào bấm không ăn hay không.
Tiếp đến, bạn có thể xoay màn hình sang chế độ nằm ngang, vào ứng dụng viết tin nhắn, soạn một tin nhắn mới nhưng phải bấm hết mọi ký tự trên bàn phím ảo. Nếu cả hai thao tác này không có bất cứ vấn đề gì thì bạn có thể yên tâm với cảm ứng của màn hình.

Samsung-note-Fe-cu
Samsung Note Fe cũ giá rẻ 

3. Kiểm tra khả năng nghe gọi
Tiếp đến là khả năng nghe gọi, bạn có thể thử gọi điện trong một vài phút với SIM một trong ba nhà mạng lớn ở Việt Nam. Cách làm này vừa có thể kiểm tra được chất lượng bắt sóng của thiết bị và cả loa trong của máy.
4. Kiểm tra rung, kết nối
Bạn cũng có thể kiểm tra chế độ rung và loa ngoài khi nhận cuộc gọi và tin nhắn. Một số tình trạng hay gặp như máy có chuông nhưng không rung, không gửi được tin nhắn hoặc khi rung bị tắt nguồn.
Sau đó, bạn có thể nhờ người bán bật chức năng Wifi và Bluetooth lên để tiến hành kết nối khoảng 30 phút xem coi chất lượng của các kết nối này có ổn định hay không.

5. Sạc thử pin
Cuối cùng, bạn nên sạc thử pin samsung note Fe cũ  trong khoảng 10 đến 15 phút để kiểm tra tốc độ sạc và nhiệt độ. Nếu có hiện tượng nóng máy và chập thì máy không còn tốt nữa. Kiểm tra chân đồng tiếp xúc pin, đa số pin “xịn” thì màu đồng này hơi mờ chứ không sáng bóng.


Lựa chọn một nơi mua samsung note Fe uy tín


Mặc dù những kinh nghiệm nêu trên là cực kì hữu ích nhưng việc bạn mua phải những món hàng cũ không đúng chất lượng so với số tiền đã bỏ ra vẫn không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, việc bạn tìm mua samsung note Fe  hàng cũ tại những đại lí bán lẻ điện thoại di động uy tín như Maxmobile là rất cần thiết. Tại đây, Maxmobile có hẳn một bộ phận chuyên nghiệp kiểm tra trực tiếp từng máy để đảm bảo chất lượng tuyệt vời dành cho khách hàng cùng đội ngũ tư vấn tận tình. Hơn nữa, với mức giá chấp nhận được so với hiện trạng của máy thì chắc chắn là bạn sẽ hài lòng khi mua samsung note Fe cũ tại Maxmobile.

>>>Ngoài ra quý khách có thể xem video chi tiết đánh giá về chiếc samsung galaxy note Fe được thực hiện bởi Maxmobile.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét