Thứ Bảy, 9 tháng 12, 2017

Có nên mua iPhone ở Maxmobile không?

Có khá nhiều các trung tâm cửa hàng bán iPhone khiến bạn phân vân không biết nên mua ở đâu thì tốt chế độ ra sao, nhưng trước khi sở hữu dế yêu Maxmobile sẽ hướng dẫn một số mẹo cần thiết để không bị "lừa đảo

Maxmobile hướng dẫn bí quyết đầu tiên trước khi đi mua iPhone

- Khi đi mua hàng bạn nên chọn mã điện thoại mà mình yêu thích mà phù hợp với túi tiền.
- Lựa chọn cửa hàng Uy tín để mà "Gửi vàng" :)
- Để đánh giá được chất lượng sản phẩm của cửa hàng, bạn cần xem xét qua về cửa hàng đó như thế nào :
Thứ nhất : về chế độ và dịch vụ sau bán hàng, hay còn gọi là chế độ BẢO HÀNH, vì hiện nay có rất nhiều các cửa hàng làm ăn mất Uy tín, Ghi BH 12 tháng đấy nhưng mà đọc lại chính sách Bảo hành thì bị loại trừ gần hết mấy cái quan trọng của điện thoại như: Màn hình không bảo hành, Nguồn không BH, Wifi không BH, Sóng không BH, chân Sim không BH.... Loại trừ gần hết . Gần như chỉ BH phần mềm.
Một cửa hàng họ biết họ đang bán gì, chất lượng sản phẩm của họ như thế nào. Nếu cửa hàng nào có dịch vụ tốt, chứng tỏ họ có sản phẩm tốt, và cái chính là qua đó có thể đánh giá về cái tâm của họ đối với người tiêu dùng như thế nào.
Thứ hai: Bạn không nên ham rẻ, Cứ giá thị trường mà mua, rẻ quá sợ bị luộc linh kiện.
Thứ ba: Bạn nên chọn cửa hàng có địa chỉ cụ thể, có website uy tín vd như website có đuôi .vn Tránh không nên mua qua những trang web trôi nổi không có Showrrom. Mua xong dễ bị phủi tay, mất hút.
có nên mua iPhone ở Maxmobile không?
có nên mua iPhone ở Maxmobile không?

Tại sao có nhiều người chọn mua iPhone ở Maxmobile?


Nói chính xác thì giờ đây có rất nhiều người mua iPhone sản phẩm công nghệ đắt tiền . Đa số ai cũng thích được tự tay mình tháo Seal của máy, chụp choẹt các kiểu ảnh iPhone nguyên Seal để đăng facebook khoe chơi .

Maxmobile thì đang là một trong những website bán hàng trực tuyến có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Lý do duy nhất khiến nhiều người chọn Maxmobile chính là vì giá iPhone trên Maxmobile rẻ hơn giá thị trường cũng “kha khá”, nhất là so những showroom bán điện thoại khác như Thegioididong, FPT Shop chẳng hạn.

Hiện nay, iPhone chính hãng về Việt Nam chỉ có một dạng duy nhất là hàng mới 100%, nguyên seal hộp, đầy đủ phụ kiện. Người dùng khi mua máy sẽ trực tiếp được active và nhận đủ bảo hành 12 tháng từ Apple.

Maxmobile hướng dẫn bí quyết thứ hai về iPhone chính hãng và hàng lô

​iPhone chính hãng là hàng mới 100%, đủ phụ kiện, chưa active và còn nguyên seal hộp

Trong khi đó, hàng xách tay lại có rất nhiều loại khác nhau để người dùng lựa chọn, ví dụ như:

 Máy mới, nguyên seal, chưa active: Chất lượng tương đương hàng chính hãng, khi active sẽ đủ bảo hành 12 tháng. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp hiếm hoi các cửa hàng đã tráo phụ kiện "zin" lấy phụ kiện lô, rồi sau đó đóng seal lại để lừa gạt khách hàng.

 Máy trôi bảo hành/đổi bảo hành: Được tuồn ra từ các trung tâm bảo hành, thường được sử dụng để đổi bảo hành cho khách. Máy mới 100%, tuy nhiên thường chỉ có máy trần, không phụ kiện. Đa số các trường hợp máy chưa active, và khi active lên sẽ không còn đủ 12 tháng bảo hành Apple.

 Máy CPO/Refurbished: Từng qua sử dụng nhưng sau đó vì một lý do nào đó (hỏng hóc, không ưng ý), khách hàng sẽ trả máy lại cho Apple. Sau đó Apple tân trang lại và bán ra dưới dạng Refurbished (do luật pháp không cho phép Apple bán ra dưới dạng máy mới). Máy refurbished đều mới 100%, đầy đủ hộp và phụ kiện của Apple, active lên bảo hành đủ 12 tháng. Điểm khác biệt duy nhất so với máy mới là nó nằm ở trong một vỏ hộp màu trắng với tên sản phẩm, đi kèm dòng chữ "Apple Certified Pre-Owned".
Đọc xong các mẹo trên chắc hẳn bạn sẽ không còn băn khoăn về câu hỏi Có nên mua iPhone ở Maxmobile không ?hay nên chọn trung tâm nào thì tốt. Maxmobile không hẳn là một trung tâm hoàn hảo một cách hoàn chỉnh nhưng dịch vụ tại trung tâm và chế độ bảo hành cùng cách tư vấn miễn phí sẽ làm hài lòng các tín đồ iPhone

Cuối cùng là cách kiểm tra máy đã Activated (Kích hoạt) hay chưa

Tại sao phải làm việc này thì bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng, nó liên quan đến vấn đề bảo hành.
Còn nói đơn giản hơn thì nếu bạn mua máy đã activated = nó đã mất zin.
Đầu tiên bạn vào link này => https://selfsolve.apple.com/…
·         Sau đó bạn nhập số IMEI ở sau máy vào và nhấn Enter
·         Nếu chưa Active thì nó sẽ báo 1 dòng ngắn hơn nói là máy này vẫn chưa Active => Còn Zin
·         Nếu bạn thấy thể hiện như hình dưới đây => Nghĩa là máy đã bị Activated

Maxmobile là trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu hà nội1 nhận xét: