Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

Cách thay pin iphone 5c nhanh nhất dễ làm TẠI NHÀ


Pin bị chai, phồng là một trong những điều khó chịu nhất với những người sửu dụng smartphone trên toàn thế giới. Theo những chuyên gia, iphone được cho là một smartphone có thời lượng pin chưa thực sự ấn tượng, iphone 5c cũng vậy. Nếu pin iphone 5c của bạn có vấn đề, thay vì đem ra cửa hàng, bạn có thể tự thay pin iPhone 5c nhanh nhất dễ làm tại nhà đỡ đốn tiền và tốn thời gian bạn nhé!

Tại sao cần thay pin iphone 5c và có thể tự tay thay pin iphone 5c tại nhà?

Sự tiện ích của các smartphone đối với cuộc sống con người là không thể nào phủ nhận. Ngày nay khách hàng có xu hướng sử dụng những smartphone có kiểu dáng mỏng, nhẹ... tuy nhiên đây lại chính là yếu tố khiến dung lượng pin không có những thay đổi mang tính đột phá sau mỗi lần ra mắt, đặc biệt là iPhone.
Tuy có dung lượng không thực sự ấn tượng nhưng pin iphone 5c được đánh giá là khá bền. Tuy nhiên nếu không sạc và xả đúng cách thì hoàn toàn dẫn đến chia pin. Dấu hiệu cho biết pin iphone 5c của bạn bị xuống cấp là: Sạc pin nhanh đầy, thời lượng sử dụng pin bị rút ngắn. Nếu tình trạng này kéo dài đến một thời điểm nào đó, viên pin của bạn sẽ không còn dung nạp được điện và đó cũng là lúc bắt đầu chuỗi ngày cắm sạc liên tục và cuối cùng là phải thay pin.
Thông thường chi phí cho một lần thay pin  iPhone 5C dao động vào 350 nghìn đến 1 triệu tùy theo đời máy và chất lượng pin. Giá trên là bao gồm cả công thay và bảo hành. Tuy nhiên nếu bạn thích thì có thể mua pin mới về và tự thay.

Thay pin iPhone 5C chính hãng
Dịch vụ thay pin iPhone 5C chính hãng, giá rẻ 

2. Hướng dẫn cách thay pin iphone 5c nhanh nhất tại nhà

***Những dụng cụ cần thiết để thay pin iphone 5c
+ 1 tua vít 5 cạnh mở iPhone (loại đầu nhỏ nha, không cần phải mua loại chuyên dụng đâu, loại thường khoảng 15k thôi)
+ 1 tua vít 4 cạnh mở iPhone
+ 1 cục hít màn hình (có thể sử dụng mấy con thú hít điện thoại 5k/con cho rẻ)
+ 1 cục pin iPhone mới nữa nhé
Thay-pin-iPhone-5C

Hướng dẫn thay pin iPhone 5C tại Nhà  

***Cách thay pin iphone 5 tại nhà
Bước 1: Tháo hai con ốc đuôi gần chỗ chân sạc ra và dỡ màn hình lên với cục hít màn hình. Nếu bạn không có sẵn miếng kẹp tách thì có thể dùng móng tay cũng được. Chú ý: Phải dở từ đít điện thoại lên vì phía trên có socket màn hình rất dễ bị đứt.
Bước 2: Tháo Socket màn hình. Bạn tiến hành tháo 4 con ốc chỗ silk bảo vệ socket mành hình và gỡ socket ra. Các con ốc này có độ dài ngắn khác nhau, vì vậy bạn cần đánh dấu trước để khi lắp vào cho đúng, nếu lắp sai sẽ bị hư main.
Bước 3: Tháo socket pin và thay pin mới vào. Pin iphone 5c được dán keo ở dưới, vì vậy khi gỡ phải từ từ. Sau đó lắp viên pin mới vào và gắn lại socket pin silk pin đầy đủ.
Bước 4: Gắn socket màn hình silk màn hình, nhắc lại là gắn ốc cho đúng như ban đầu nhé. Lắp màn hình vào khung sườn, đoạn này đè vào cho đều tay hai bên không là bể màn hình đó. Cuối cùng là gắn ốc đuôi iPhone 5 5s vào và tận hưởng.
Chỉ cần hoàn thành đầy đủ 5 bước này là bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền so với thay pin ở ngoài cửa hàng rồi đấy. Để tránh hỏng hóc, bạn cần thực hiện một cách từ từ, chậm rãi, không nên vôi vàng mà hỏng việc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho Maxmobile chúng tôi để được tư vấn và tìm kiểu kỹ hơn bạn nhé!0 nhận xét:

Đăng nhận xét