Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

Bảng giá thay màn hình iPhone 7 Plus tại HN- HCM

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng luôn song song cùng với thị trường smartphone tại Việt Nam,  luôn có sự tham gia cạnh tranh khốc liệt từ rất nhiều hãng sản xuất smartphone trên toàn thế giới. Tuy nhiên, chiếm giữ về phần lớn thị phần trong nhu cầu khi mua sắm điện thoại người dùng Việt vẫn thường chọn chiếc iPhone 7 Plus – một kiệt tác trong công nghệ trên thế giới. iPhone 7 Plus với hệ điều hành iOS mượt mà, luôn luôn là lựa chọn của đa số người dùng đang muốn sở hữu một sản phẩm ổn định và có chất lượng cao.
Tuy nhiên, quá trình sử dụng iPhone 7 Plus sẽ khó tránh khỏi có những lỗi kĩ thuật phát sinh. Điển hình, trong số đó chính là tình trạng hư hỏng màn hình do rơi hay va đập mạnh. Maxmobile sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus hiện nay.

Bảng giá thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng

Bảng giá thay màn hình iPhone 7 Plus tại Hồ Chí Minh là điều mà được nhiều khách hàng quan tâm, khi nhận thấy chiếc điện thoại của mình có những dấu hiệu hư hại trên màn hình.
Vậy để lựa chọn cho mình chính xác về phương án thay mới sửa chữa, cùng chi phí phù hợp với mình thì bạn theo dõi thông tin chi tiết

Khi nào bạn cần phải thay màn hình iPhone 7 Plus?

Maxmobile cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus
Maxmobile cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus
Nếu bạn vô tình đánh rơi chiếc điện thoại dẫn đến tình trạng hỏng hay vỡ trên màn hình. Lúc này, bạn cần bình tĩnh và kiểm tra lại hiện trạng trên thiết bị, xem xét màn hình, hình ảnh hiển thị có cho bình thường hay không, có bị nhòe màu, sọc ngang dọc hay nhòe màu không
Quan trọng hơn với iPhone 7 Plus là bạn cần kiểm tra về cảm ứng được tích hợp trên màn hình. Nếu như một trong hai hoặc cả hai yếu tố màn hình và cảm ứng đều gặp lỗi, thì bạn cần thay màn hình mới cho máy.
Ngược lại, nếu cả hai bộ phận trên đều vẫn cho hoạt động tốt, bạn chỉ cần thay mới mặt kính vỡ bên ngoài là có thể đưa máy về trạng thái như lúc đầu.

Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu chuyên nghiệp uy tín nhất?

Đứng trước tình trạng có nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại di động đang ngày mở ra càng nhiều, mà chất lượng thì là điều không thể biết được. Việc tìm được một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus uy tín, chất lượng cùng mức giá hợp lý không phải dễ dàng. Có một số tiêu chí cho một trung tâm sửa chữa, bảo hành chất lượng mà bạn cần nắm rõ.
Tại Maxmobile, chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn hài lòng cho khách hàng là động lực thúc đẩy để trung tâm phát triển hơn và ngày càng mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Những quyền lợi đặc biệt trong chính sách Maxmobile dành đến khách hàng


Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng
Thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng
§  Tất cả những sản phẩm khi sửa chữa thay mới tại Maxmobile đều có chế độ bảo hành lâu dài
§  Sửa chữa, thay màn hình, mặt kính, pin lấy ngay trong 15 đến 30 phút, tùy theo mức độ hư hại nặng nhẹ của máy
§  Tại Maxmobile khách hàng trực tiếp theo dõi về toàn bộ quy trình sửa chữa, thay mới linh kiện
§  Trang thiết bị hệ thống máy tách ép kính chân không hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu.
§  Bảo quản máy khách hàng cẩn thận xuyên suốt trong quá trình khi sửa chữa.
§  Chuyên viên kỹ thuật bậc cao đảm nhiệm việc thay sửa linh kiện
§  Có phòng chờ tiện nghi, khách hàng có thể trải nghiệm những dòng máy mới trên thị trường trong thời gian chờ đợi để sửa máy
§  Đổi mới nếu có lỗi từ nhà sản xuất

§  Có nhiều chương trình khuyến mại dịch vụ cho các khách hàng khi đến với Maxmobile

0 nhận xét:

Đăng nhận xét