Thứ Năm, 21 tháng 12, 2017

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Mặc dù là một trong những chiếc Smartphone với thiết kế chất lượng cao của ông Apple tùy nhiên iPhone 5c cũng khó tránh khỏi những lúc vô tình làm hư bị hỏng màn hình iPhone 5c và cần sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 5c mới lấy liền ở tại Hà Nội và TP. HCM. Những lúc như vậy hãy mang máy đến địa chỉ sửa chữa có thời gian bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng. thời gian sửa chữa nhanh chóng bạn có thể lấy ngay với chất lượng chính hãng, tốt nhất. Cơ sở nào mà tốt đến vậy?  thì chỉ có thể là Maxmobile mà thôi.
Thay-man-hinh-iPhone-5
Dịch vụ thay màn hình iPhone 5 tại Maxmobile 


Khi nào cần thay  màn hình iPhone 5 mới


Một số Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết khi chiếc iPhone 5  của quý khách bị hư hỏng màn hình cần được khắc phục.
1. Khi màn hình có những vệt xước, nhiều đường kẻ sọc ngang dọc, trắng đen hay những đóm trắng trên màn hình iPhone
chỉ có 1/2 màn hình là hiển thị bình thường còn 1/2 phần còn lại là không hoạt động.
2. Màn hình có nhiều điểm chết.
3. Thay mới màn hình iPhone 5 ngay khi điện thoại xuất hiện các dấu hiệu bị đơ, liệt loạn, nặng hơn có thể dẫn tới chết màn hình.
4. Thường xuyên rơi vào tình trạng bị mất màu, màn hiển thị màu sắc không chuẩn (hiện tượng bị nhòe màu, nhiễu màu có thể xảy ra)
Đó là một số hư hỏng thường diễn ra trên chiếc iPhone 5 của bạn. Nếu  như bạn cần tư vấn hỗ trợ thì hãy mang thiết bị của bạn tới ngay Maxmobile để được chúng tôi check (miễn phí - không yêu cầu sử dụng dịch vụ)
Lưu ý: Có một vài tình huống bạn không nhất thiết phải thay màn hình iPhone 5 như khi bi rơi. Bạn chỉ cần tách kính ra khỏi cảm ứng và thay mặt kính iPhone 5mới là có thể sử dụng. Đối với cách này, bạn có thể tiết kiệm 10% so với thay full bộ màn hình.

Quy trình thay màn hình iPhone 5 mới tại Maxmobile 


Đến với  Maxmobile chiếc iPhone 5 của khách hàng sẽ được chúng tôi check và xác định hướng giải quyết xử lý đúng để bảo đảm màn hình chiếc iPhone 5 sau khi thay hoạt động tốt và bền vững. Với những dấu hiệu và Nguyên nhân đã được thông báo, Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ Tiến hành quá trình thay thế màn hình iPhone như sau:
Bước 1: test.
kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng màn hình của iPhone 5 xem hư hại như thế nào? Sau đó, đưa ra giải pháp xử lý và thông báo chi phí dịch vụ thay màn hình iPhone 5 mới
Bước 2: Tiến hành thay màn hình iPhone 5 trong phòng kỹ thuật.
Nếu như quý khách cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho iPhone 5 đã được Hàng ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile thông báo. Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu  thay mới màn hình ngay lập tức.
1. Tách vỏ và màn hình của iPhone 5 trước sự chứng kiến của các bạn.
2. Sau khi tách hoàn thiện, thực hiện vệ sinh màn hình đã tách.
3. Tạo lớp keo mới cho màn hình iPhone 5, sử dụng màn hình mới ép vào máy.
4. Thêm lớp keo mới để bảo đảm màn hình khớp với máy.
Bước 3: check lại màn hình mới của iPhone 5 sau khi thay mới.
Sau khi sửa điện thoại iPhone đã lắp màn hình mới cho iPhone 5, kỹ thuật viên test lại toàn bộ hoạt động của màn hình mới. Sau đó, quý khách sẽ nhận máy để kiểm tra thêm lần nữa.
Bước 4: Bàn giao và trả tiền. Kết thúc quá trình thay thế màn hình iPhone 5 mới.
Khi xác định không có bất cứ vấn đề gì, bắt đầu bàn giao hoàn toàn lại iPhone 5 cho khách. Các bạn sẽ thanh toán mức chi phí dịch vụ thay thế màn hình cho iPhone 5 với đúng mức giá đã thông báo trước. Quá trình thay thế màn hình kết thúc.

Thay-man-hinh-iPhone-5
Quy trình thay màn hình iPhone 5 tại Maxmobile 


Hoạt đồng hơn 10 năm – MaxMobile tự hào mang đến dịch vụ thay màn hình iPhone 5 mới nhất


1. Uy tín – Linh kiện thay thế chính hãng, bảo hành sau dài hạn
2. Giá rẻ – Linh kiện mới, Thay màn hình iPhone 5 tại MaxMobile luôn là rẻ nhất
3. Rõ ràng – Nguồn gốc rõ ràng, linh kiện sạch sẽ, nói không với hàng lô, hàng kém chất lượng
4. Linh hoạt – Chấp nhận  tiếp nhận mọi phương thức thanh toán, khi thực hiện  tại MaxMobile
5. Khuyễn mại hơn Quảng cáo : Phần lớn quý khách hàng đều biết đến MaxMobile như một địa điểm  sửa chữa uy tín với nhiều ưu đại đặc biệt nhất. MaxMobile Nói được, Làm được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét