Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

Thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng

Maxmobile là trung tâm điện thoại chuyên nhận thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng có uy tín và chất lượng trên thị trường. Sau thời gian dài dùng lâu, vỏ của chiếc iPhone 8 Plus thường sẽ không còn được mới như với lúc ban đầu. Bởi thế mà dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus đang ngày một tăng cao dần, việc thay vỏ mới sẽ giúp cho smartphone của bạn trở nên đẹp đẽ, lấy lại vẻ đẹp cho thiết bị, hoặc có thể bạn muốn thay đổi mẫu mã để thể hiện cá tính của riêng mình. Để hiểu rõ chi tiết về dịch vụ này thì bạn hãy theo dõi về bài viết sau nhé

Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng

Thay mới vỏ để lấy lại vẻ đẹp cho máy

Việc thay mới vỏ là điều cần thiết vì thường sau khi dùng được một thời gian máy sẽ không được như mới như lúc ban đầu, trông mất thẩm mỹ, cũ đi nhiều, và không thể hiện được đẳng cấp của người dùng. Phương thức hiệu quả nhất để thay đổi để lấy lại nét đẹp ban đầu cho chiếc iPhone 8 Plus là thay vỏ iPhone 8 Plus chuẩn chính hãng
Thực hiện thay vỏ là điều mà không hề đơn thuần, nếu như bạn không chọn lựa địa chỉ uy tín khi thực hiện sẽ làm cho bạn tốn thêm một khoản giá tiền kha khá để thay lại vỏ mới cho smartphone của mình vì không nhận được chất lượng đúng với ý muốn. Chẳng may có khi còn gặp phải kỹ thuật viên còn kém tay nghề làm cho xảy đến hư hại trên các linh kiện khác khi thay, hay tráo đổi linh kiện trong công đoạn thay mới vỏ. Bởi thế, bạn nên tìm đến những trung tâm đã có thương hiệu, uy tín trong điện thoại như Maxmobile
Maxmobile nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng tìm đến khi cần thay mới sửa chữa các dòng linh kiện cho máy. Đến với trung tâm bạn sẽ không cần phải lo lắng tới điều gì khác, chỉ cần giao máy cho nhân viên và chờ đợi để nhận máy về. Mọi công đoạn khi thực hiện đều tiến hành nghiêm ngặt, từ các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp người dùng cảm thấy yên tâm khi cần giao dòng máy cao cấp.

Quy trình thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng

Quy trình tiêu chuẩn lúc thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng tại Maxmobile bao gồm mang những bước như sau:
Bước 1: Khách hàng khi đến trung tâm sẽ nêu rõ yêu cầu về thay vỏ mới cho máy. Sau đấy, nhân viên thực hiện nhận máy, kiểm tra về tình trạng hoạt động của máy và phần vỏ để xem có đủ tiêu chuẩn để tiến hành thay mới.
Bước 2: Cùng thống nhất với khách hàng về phương án thực hiện khi thay mới vỏ và thông báo cho khách về giá thành cho dịch vụ. Xác định về các yêu cầu trong dịch vụ. Đưa khách hàng vỏ mới để kiểm tra về chất lượng trước khi tiến hành thay.
Bước 3: Được sự chấp thuận từ khách, nhanh chóng chuyển máy sang phòng kỹ thuật để thực hiện. Thay vỏ mới trước sự giám sát trực tiếp đến từ khách hàng.
Bước 4: Sau lúc thay xong hoàn tất, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao mấy trả khách.
Bước 5: Chỉ dẫn phương cách bảo vệ hữu hiệu cho vỏ mới thay
Bước 6: Ghi phiếu bảo hành cho máy và thu phí sử dụng dịch vụ từ khách, hoàn tất quá trình.
>>>> Tham Khảo: iPhone 8, 8 Plus liệu có đeo vừa ốp của iPhone 7, 7 Plus


Ưu đãi khi thay vỏ iPhone 8 Plus chính hãng từ Maxmobile:

Linh kiện thay tại Maxmobile là hàng chính hãng

-      Chất lượng bảo hành dài lâu, tại các chi nhánh từ trung tâm Maxmobile có tại toàn quốc.
-      Thay mới nhanh chóng, hiệu quả, khách hàng nhận lại máy trong ngày chỉ mất tầm khoảng 30 phút là hoàn tất
-      Linh kiện đều là hàng mang chất lượng tốt nhất
-      Giá thành rẻ nhất, được điều chỉnh thường xuyên để phù hợp tới khách hàng.
-      Đầu tư hệ thống máy móc công nghệ chuyên dụng trong thay mới, đảm bảo về chất lượng, không xảy ra sự cố phát sinh khi thay.
-      Nhiều ưu đãi, khuyến mại dành đến khách hàng
-      Đảm bảo không để xảy ra tráo linh kiện, thực hiện trước sự giám sát từ khách hàng, mang tính công khai, minh bạch, để khách hàng cảm thấy yên tâm khi giao máy.

Khi thay vỏ iPhone 8 Plus hay cho dòng máy bất kỳ tại trung tâm Maxmobile, khách hàng đều sẽ được nhận nhiều chương trình ưu đãi cho riêng mình. Khách hàng còn được nhận những trải nghiệm cho dịch vụ hoàn hảo nhất đến từ trung tâm, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng tới chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn thay mới vỏ cho các dòng máy đang có trên thị trường, chi tiết bạn hãy liên hệ tới đường dây tại trung tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng tới khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét