Thứ Năm, 9 tháng 11, 2017

Thay mặt kính Zenfone C chính hãng giá rẻ

Chiếc điện thoại không may bị rơi vỡ, va đập khiến cho màn hình bị vỡ, hỏng và cần thay màn hình Asus Zenfone C mới. Bạn đã lựa chọn được cho mình 1 địa chỉ uy tín chuyên nghiệp chưa.

Nếu chưa, hãy đến ngay Maxmobile là địa chỉ chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại đã có kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sở hữu đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Điện thoại Asus Zenfone C

Khi nào cần thay thế mặt kính, màn hình điện thoại Asus Zenfone C

Nếu Asus Zenfone C của bạn chỉ bị bể mặt kính, cảm ứng và màn hình điện thoại vẫn dùng bình thường, thì chỉ cần thay thế mặt kính Asus Zenfone C mới là có thể dùng như bình thường
Máy bị vỡ mặt kính, cảm ứng không sử dụng được, hình ảnh hiển thị vẫn bình thường. Với tình huống này bạn cần thay thế mặt kính và cảm ứng mới cho thiết bị
Trường hợp này là nặng nhất toàn bộ màn hình điện thoại, cảm ứng, mặt kính điện thoại đều bị hư hỏng. Lúc này bạn cần thay mới full bộ cho điện thoại

Thời gian thay màn hình Asus Zenfone C là bao lâu?

Hâu hết màn hình điện thoại smartphone hiện tại trên thị trường đều được cấu tạo tư 3 lớp riêng biệt: lớp kính bảo vệ, màn hình cảm ứng và trong cùng là màn hình hiển thị. tuy nhiên, trước đây khi bị hỏng màn hình, khách hàng thường phải thay toàn bộ với giá không hề rẻ.

Với công nghệ hiện đại, giờ đây lúc hỏng màn hình, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra máy, đánh giá lỗi hư hỏng và đưa ra biện pháp xử lý, nhằm hạn chế giá thành cho người tiêu sử dụng. Bạn chỉ cần dành ra từ 40-60 là có thể lấy máy được ngay. Ngoài ra, ở trong quá trình thay mặt kính, quý khách hàng có thể quan sát trực tiếp các nhân viên thay thế mặt kính để đảm bảo không có hiện tượng tráo đổi linh kiện xảy ra. 

Nhiều địa chỉ mang đến dịch vụ thay mặt kính điện thoại Asus Zenfone C hiện tại trên thị trường không phải ít, bên cạnh đó thay đâu để được dịch vụ chất lượng, giá thích hợp cùng chính sách bảo hành Tốt nhất không hẳn ai cũng biết.

Thay màn hình Asus Zenfone C tại Maxmobile

Ngoài ra, Maxmobile còn nhận thay mặt kính asus zenfone max khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi nếu bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ này.

Quy trình thay cảm ứng Asus Zenfone C tại Maxmobile

Nhân viên tiếp tiếp nhân máy từ quý khách, lắng nghe những mô tả của khách hàng về tình trạng của máy:

Nhân viên kiểm tra máy, test phần cứng và phần mềm
Nhân viên báo lỗi và phương pháp khắc phục cho người dùng
Nhân viên thay cảm ứng Asus Zenfone Cmới cho người dùng
Nhân viên test lại máy kĩ càng trước lúc bàn giao máy cho người dùng
Khách hàng nhận lại máy, nhân viên dán tem và ký giấy bảo hành.

Xem thêm: Dịch vụ thay pin iphone 6 lấy ngay ở  đâu tốt

0 nhận xét:

Đăng nhận xét