Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Thay mặt kính iphone 8 Plus ở Hà Nội


Chiếc điện thoại iphone 8 của bạn đang bị hư hỏng mặt kính cảm ứng. Bạn đang muốn thay mặt kính iphone 8 plus tại Hà Nội nhưng lại không biết phải thay thế, sửa chữa tại đâu là bảo đảm khi có rất nhiều các trung tâm cung cấp dịch vụ này. Đừng quá lo lắng, Maxmobile sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề điện thoại của bạn đang gặp phải.

Với công nghệ sử chữa hiện đại cũng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao trung tâm chắc chắn sẽ mang tới cho người dùng dịch vụ hoàn hảo nhất Liên hệ ngay với chúng tôi hỗ trợ và tư vấn.

Dấu hiệu cho thấy nên thay mặt kính iphone 8 plus

Trong thời gian sử dụng, bất cẩn bạn khiến rơi hoặc xảy ra va đập với chiếc iphone 8 plus, khiến cho máy bị rơi, vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn dùng được, màn hình hiển thị như thường. Lúc này, bạn chỉ phải thay mặt kính điện thoại iphone 8 plus, để đưa em nó trở về vẻ đẹp ban đầu.

Iphone 8 plus

Trong tình huống máy bị hỏng mặt kính, màn hình iphone 8 plus không còn hiển thị được được nữa, hoặc màn hình điện thoại có hiện tượng sọc xanh đen, hoặc bật không lên, bị tối đen. Lúc này bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình iphone 8 plus mới với chi phí không hề rẻ. Để chắc chắn và tránh mất tiền oan bạn nên đến những trung tâm sửa chữa để các kỹ thuật viên có tay nghề giúp bạn kiểm tra tông thể và tiến hành thay thế khi cần thiết

Nếu hư bạn vẫn chưa phân biệt được hiện tại cần thay màn hình điện thoại iphone 8 plus hay thay mặt kính iphone 8 plus? đâu là địa chỉ thay mặt kính iphone 8 Plus uy tín nhất? giá thay mặt kính  iphone 8 plus như thế nào? Ngay lúc này Holine của Maxmobile sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn mọi thắc mắc hoàn toàn không mất phí cho bạn.

Dịch vụ thay iphone 8 Plus tại Maxmobile

iPhone 8 Plus chính là bộ đôi siêu phẩm vừa được trình làng vào tháng 9/2018, chắc chắn sẽ tiếp diễn là thành công vang dội của Apple với tất cả nhiều tính năng được nâng cấp đáng mức giá mà người sử dụng vẫn luôn trông chờ từ trước cho đến nay, nhất là là những ai yêu thích sự ổn định, đơn giản, tinh tế mà đẳng cấp mà Apple luôn làm rất tốt trên các dòng iPhone của mình.

Nếu bạn đang là 1 trong số ít những người đang sở hữu chiếc điện thoai 8 Plus hot nhất hiện nay mà hàng ngàn người đang khao khát có được. Thế nhưng chẳng may trong thời gian sử dụng 8 Plus của bạn đã bị rơi vỡ, va đập mạnh dẫn đến nứt, vỡ. Đừng quá lo lắng, Maxmobile luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.
Thay mặt kính iphone 8 tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Maxmobile

Bước 1: Tiếp nhận máy từ người dùng. Mang đi kiểm tra hiện tượng hư hỏng của máy.

Bước 2: Thông báo cho khach hàng hư hỏng kèm theo mức chi phí dịch vụ sửa chữa. Nếu như khách hàng đồng ý với hướng giải quyết mà trung tâm đưa ra. Nhân viên mới tiến hành sửa chữa, thay mặt kính iphone 8

Bước 3:Bắt đầu bóc - tách mặt kính điện thoại, màn hình điện thoại ra khỏi máy. Thay bằng linh kiện mới. Cuối cùng lắp ráp máy lại.

Bước 4: Sau khi hoàn thành quy trình mặt kính iPhone 8 Plus ở trung tâm. Nhân viên có trách nhiệm kiểm tra tổng thể toàn bộ máy. Xem máy đã hoạt động ổn định hay chưa trước lúc bàn giao máy cho khách hàng.

Bước 5: Người dùng nhận máy test, nếu không có bất cứ vấn đề gì phát sinh tiến hành nhận máy. Kết thúc quá trình sửa chữa iPhone 8 Plus tại các trung tâm.

Cam kết khi thay mặt kính IPhone 8 tại Maxmobile

  • Linh kiện chính đều là hàng chính hãng 100%, không dùng linh kiện trôi nổi trên thị trường
  • Người dùng test linh kiện trước khi thay thế mặt kính.
  • Giá ở Maxmobile luôn cạnh trạnh nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn
  • Hỗ trợ bảo hành lên từ 3 đến 12 tháng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Maxmobile
  • Thay thế lấy được ngay, tiết kiệm thời gian cho quý khách
  • Hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay
  • Sửa chữa, thay thế nhanh nhất, lấy được ngay
  • Mễn phí vệ sinh máy và dán màn hình điện thoại cho khách hàng

Bên cạnh đó, bạn còn tiếp nhân được các phần quà khuyến mại khi sử dụng dịch vụ trung tâm Maxmobile. Chính vì thế, hãy mang ngay đến các trung tâm nếu bạn đang có nhu cầu muốn sửa chữa, thay thế mặt kính

0 nhận xét:

Đăng nhận xét