Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại Hà Nội

Dòng điện thoại cao cấp iPhone 7 được nâng cấp cho lớp mặt kính cường lực, để giúp tránh được có những va chạm nhỏ xảy ra với máy. Tuy nhiên, sau khi sử dụng máy được một thời gian dù cho là vô tình hay cố ý, cũng khó tránh được cho máy xảy ra có những va chạm dẫn tới tình trạng hư hại trên máy. Linh kiện thường hay gặp phải nhiều nhất là màn hình, điều này sẽ khiến cho việc dùng máy gặp phải nhiều bất tiện. Chính vì vậy, cách hiệu quả nhất khi nhận thấy màn có dấu hiệu hư hại chính là thay màn mới cho máy để có thể trải nghiệm máy được tốt nhất, cũng như giúp cho máy dùng được thêm lâu bền. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại Hà Nội từ bài viết sau:

Một vài dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 7

Thay mới linh kiện chuyên nghiệp tại Maxmobile
Thay mới linh kiện chuyên nghiệp tại Maxmobile
  • Trên màn có mang một số đường sọc kẻ chạy ngang dọc.
  • Lỗi do từ nhà cung cấp.
  • Máy để ngâm lâu hoặc rơi vào nước cũng dễ khiến màn bị hư hại.
  • Dùng lâu ngày máy trong môi trường ẩm ướt nên khiến mặt kính ố vàng.
  • Cảm ứng liệt, loạn tại một vài điểm trên màn hình, hoặc liệt toàn bộ.
  • Máy chết hoàn toàn chỉ mang màu đen hoặc trắng.
  • Màn hình nứt vỡ gây ra nguy hiểm cho linh kiện khác hoặc cho người dùng.
  • Màu sắc cho không giống cùng với màu thật.
  • Hình ảnh trên máy cho chập chờn, không rõ nét.
Trên đây là một vài dấu hiệu khi khách hàng đến Maxmobile thường gặp phải về hư hại trên màn hình cần thay mới. Dù cho nguyên nhân khách quan hay do từ phía chủ quan thì cũng cần thay mới linh kiện để không làm tác động về giai đoạn sử dụng trải nghiệm trên máy. Và việc thay màn mới cũng hạn chế khả năng gây hư hại đến các linh kiện khác bên trong máy.

Có nên thay màn hình iPhone 7

Màn hình điện thoại iPhone 7 là phần linh kiện đắt nhất của smartphone. Chính vì vậy, giá tiền để thay màn mới thường sẽ khá cao, làm nhiều người lừng chừng lúc cần thay mới. Trường hợp bạn có ý định muốn tiếp tục dùng điện thoại trong khoảng thời gian dài, thì phương pháp phải chăng nhất bạn buộc phải thay mới cho màn hình lúc bị đổ vỡ, vì nếu không thay thì sau một thời gian dùng máy sẽ có xảy ra phát sinh về vấn đề khác
Còn nếu bạn chưa có đủ chi phí để thay và quyết định vẫn sử dụng màn hình đang hư hại, bạn buộc phải dùng cho máy tấm dán màn hình, để hạn chế có những nguy hiểm như bị xước xát khi chạm tay vào kính bị vỡ, cũng tạo điều kiện cho ngăn được nước hay có những dị vật lọt vào bên trong máy. Nếu bạn nhận thấy mức giá để thay mới cho linh kiện mà lại quá lớn, không phù hợp với giá thành chiếc điện thoại, bạn nên bán máy và tìm dòng máy khác để dùng.
Để tránh tốn nhiều chi phí để thay màn hình iPhone 7 tại Hà Nội, cách hiệu quả nhất bạn cần dùng tới những biện pháp bảo vệ cho điện thoại của mình ngay từ trong quá trình dùng. Bạn dùng tới những phụ kiện như ốp lưng cho máy, miếng dán cường lực cho màn hình, để giúp cho giảm ảnh hưởng của việc rơi điện thoại. Ngoài ra, trong công đoạn sử dụng, bạn phải tránh để điện thoại trong ví, túi hoặc ở dưới gối nằm, để tránh các vật nặng đè, ép lên trên màn hình.
>>>> Xem Thêm: Maxinfo #7 - Tìm hiểu công nghệ thay cảm ứng Smartphone


Thay màn hình iPhone 7 chính hãng tại Hà Nội

Thay mới linh kiện giúp máy lâu bền
Thay mới linh kiện giúp máy lâu bền 
Lúc chọn lựa thay màn mới iPhone 7 chính hãng tại Hà Nội thì bạn chọn từ những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp để được đảm bảo dùng linh kiện chính hãng, quy trình thực hiện nghiêm ngặt, có những cam kết dành riêng cho khách hàng trong dịch vụ. Sau lúc thay màn mới, bạn cũng cần kiểm tra kỹ về chất lượng trên màn hình, nhất là những điểm chết trên máy hoặc về khả năng cảm ứng của điện thoại.
Nếu bạn không nắm rõ về cách thức để kiểm tra máy thì có thể tới ngay Maxmobile, nhân viên từ trung tâm sẽ giải đáp nhanh chóng và tư vấn tìm ra phương án khắc phục hiệu quả miễn phí để sửa chữa cho thiết bị của bạn

Maxmobile là trung tâm chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện thoại, đã và đang được người dùng tin tưởng lúc cần thay thế hay sửa chữa cho các dòng máy cao cấp như iPhone 7. Việc luôn đầu tư dùng thiết bị máy móc hiện đại, chuyên viên công nghệ sẽ bóc tách chính xác phần linh kiện hư hại và thay mới nhanh chóng cho thiết bị. Nhờ hệ thống máy ép kính chân không hiện đại nhất ngày nay, sẽ giúp cho màn hình sau khi thay sẽ không xảy ra hiện tượng tạo bọt hay có đựng tạp chất. Điện thoại sau lúc thay sẽ cho hiển thị rõ nét hình ảnh như chưa từng sửa máy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét