Thứ Sáu, 24 tháng 11, 2017

Thay màn hình Samsung Galaxy C9 giá bao nhiêu

  Vỡ mặt kính là một trong những lỗi hay gặp phải với những ai đang dùng smartphone với màn hình lớn. Nhiều khách hàng lo lắng không biết dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy C9 giá bao nhiêu .Và những thắc mắc chủ yếu xoay quanh các vấn đề như mặt kính bị mờ nhìn không rõ, rạn nứt, vỡ mặt kính va đập mạnh…chúng tôi cũng đã khuyên khích khách hàng khi gặp những sự cố liên quan đến màn hình mặt kính của chúng tôi để được kiểm tra một cách miễn phí và thay màn hình mới.
 Thay màn hình Samsung Galaxy C9
 Thay màn hình Samsung C9 giá rẻ

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy C9 uy tín .

 Bạn đang tìm một trung tâm để giải quyết tình trạng màn hình hư hỏng màn hình Galaxy C9 ? Bạn không biết thay màn hình Samsung Galaxy C9 giá bao nhiêu. Khái niệm thay màn hình không còn xa lạ với người sử dụng Smartphone thông minh trên thị trường hiện nay.Nhiều trung tâm đem đến dịch vụ này. Do đó bạn có rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn,nhưng không phải trung tâm nào uy tín để sửa chữa.

Đừng lo lắng hãy đến ngay với trung tâm Maxmobile, chúng tôi giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng giúp bạn khắc phục các vấn đề một cách nhanh chóng kịp thời.Trung tâm được trang bị các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất thế giới cùng đội ngũ kĩ thuật 12 năm kinh nghiệm sửa chữa.

Bạn phải thay màn hình Samsung Galaxy C9 khi nào.

 Màn hình Samsung Galaxy C9 được cấu tạo bởi 3 lớp: mặt kính, cảm ứng và màn hình được ép thành 1 khối gọi là màn hình full bộ. do vậy, khi màn hình gặp bất cứ lỗi nào bạn cần nhận biết lỗi để đưa ra phương án giải quyết cụ thể.
– Mặt kính bị nứt, vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị một cách bình thường, mặt kính bong vỡ, chỉ cần thay mặt kính Samsung Galaxy C9.
– Màn hình bị bong viền: Cần thay viền màn hình.
– Vỡ mặt kính và cảm ứng: Thay lớp cảm ứng và thay mặt kính Samsung Galaxy C9.
– Cảm ứng bị loạn, liệt,đơ, xuất hiện các điểm chết, vỡ màn hình, màn hình mất hiển thị, kẻ ngang, kẻ dọc, đốm, ố, chấm đen, đen hoặc trắng màn hình bật không lên cần thay màn hình Galaxy C9 ngay

Ưu điểm khi sưa chữa tại trung tâm Maxmobile

 Thay màn hình Samsung C9 hiện đang được nhiều người dùng đánh giá và tin tưởng. Maxmobile được biết đến là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone và luôn ứng dụng các thiết bị hiện đại vào trong quá trình thay màn hình. Tại trung tâm có những cam kết dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ như sau:
- Giá thành dịch vụ sửa chữa luôn thấp nhất trong khu vực
- Chỉ sử dụng linh kiện chính hãng, xuất xứ rõ ràng, có nguồn gốc rõ ràng.
- Thay màn hình Samsung Galaxy C9 giá rẻ lấy ngay, quý khách chỉ chờ tầm 40 phút là quy trình thay thế sẽ hoàn tất khách hàng không phải chờ đợi lâu.
- Đội ngũ nhân viên luôn vui vẻ, niềm nở với khách hàng, tư vấn miễn phí cho quý khách chu đáo, tận tình
-Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay màn hình Galaxy C9
-Trung tâm được trang bị các trang thiết bị hiện đại tối tân nhất thị trường hiện nay
- Kĩ thuật viên lành nghề, tỉ mỉ khi trong quá trình thay thế sửa chữa.
 Thay màn hình Samsung Galaxy C9
Maxmobile dịch vụ sửa chữa uy tín

Quá trình thay màn hình Samsung Galaxy C9 ở Maxmobile

 Trung tâm Maxmobile là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, mọi công việc chúng tôi đều luôn dựa trên một quy trình chuẩn, nghiêm túc để bảo đảm đem đến dịch vụ chất lượng cao nhất cho các dòng điện thoại khác nhau như: Samsung ,Apple , Oppo...dưới đây là quy trình thay màn hình Samsung Galaxy C9 của trung tâm.

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận điện thoại. Xác định lỗi mà điện thoại gặp phải và lắng nghe yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Thông báo lồi với khách hàng và khắc phục tối ưu nhất cho quý khách.

Bước 3: Lựa chọn và xác định các linh kiện trước khi sửa chữa thay thế.

Bước 4: Thay màn hình Samsung C9 mới cho khách hàng

Bước 5: Hoàn tất quá trình thay thế, bàn giao lại điện thoại cho khách hàng.

Bước 6: Dán tem, ghi phiếu BH,khách hàng thanh toán kết thúc dịch vụ sửa chữa tại trung tâm.

====>>Xem thêm video:Hướng dẫn thay mặt kính SAMSUNG Galaxy S4 (Màn hình, mặt kính S4)


 Maxmobile luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sửa chữa hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.Mọi thông về thay màn hình Samsung C9 giá bao nhiêu tin xin vui lòng liên hệ trục tiếp với trung tâm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét