Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Nên thay pin iPhone SE uy tín ở đâu

iPhone SE là dòng điện thoại mới được ra mắt thị trường và gây ấn tượng khá tốt bởi dụng lượng pin tốt hơn cả iphone 5s, 6s. nhưng với điện thoại sử dụng lâu ngày thì việc chai pin hoặc pin hỏng là điều không thể tránh khỏi nhất là của bền ở người. Vì vậy việc thay pin iphone SE chính hãng cũng không phải là vấn đề hi hữu. Để bảo đảm pin được thay tốt nhất và tránh tình trạng tiền mất tật mang thì bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn trang bị thêm một số kinh nghiệm khi cần phải đi thay pin cho dễ yêu của mình.
Dịch vụ thay pin iPhone 5 SE uy tín

Lý do nào bạn cần nên thay pin iPhone SE

Trong quá trình sử dụng điện thoại có vô vàn nguyên nhân làm cho pin bị lỗi hư hỏng. Cụ thể như làm rơi, rớt điện thoại vào trong nước, pin bị dính nước và hỏng. Hoặc trong trường hợp khác đó là sạc điện quá lâu, trong thời gian dài, lúc pin đã đầy mà không rút giây sạc ra. Điều này sẽ khiến pin dễ nhanh bị chai.
Cách khắc phục tình trạng nay tốt nhất đó chính là sử dụng dịch vụ thay pin iPhone SE mới. Để thay thế nếu như bạn không có các dụng cụ chuyên dụng thì khó có thể thực hiện được. Vậy nên trong trường hợp này bạn hãy tìm địa chỉ uy tín như Maxmobile để chúng tôi có thế giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng.

Quy trình thay thế pin iPhone SE ở Maxmobile

  • Nắm bắt những nhu cầu của thị trường khi đi thay thế sửa chữa link kiện. MaxMobile đem đến cho mọi người dịch vụ thay pin iPhone SE chính hãng lấy được ngay. Khách hàng chỉ cần mang máy đến cửa hàng, mọi công đoạn sửa chữa tháo lắp hãy đê trung tâm Maxmobile thực hiện
  • Nhân viên trung tâm sẽ nhận máy từ khách hàng và test hư hại của thiết bị, sau đó sẽ bàn giao cho nhân viên kỹ thuật. tại đây, nhân viên tiến hành kiểm tra chi tiết lỗi sau đó sẽ thông báo dịch vụ thay thế, giải quyết thích hợp nhất tới khách hàng
  • Khi có sự đồng ý của khách hàng nhân viên sẽ bắt đầu thay pin iPhone SE trong khu vực kỹ thuật. Quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi nhân viên chúng tôi làm việc trên thiết bị của mình
  • Quy trình thay thế kết thúc nhân viên kiểm tra lại toàn bộ trước khi giao trả máy, nhân viên viết phiếu, dán tem bảo hành để hoàn tất dịch vụ cho quý khách.
iPhone SE sau khi thay pin mới

Lý do chọn lựa tại trung tâm Maxmobile để sửa chữa

Có lẽ điểm cần thiết để chọn lựa một địa điểm thay pin uy tín đó là những chính sách tại trung tâm. Ngày nay, có khá các shop và các cơ sở sữa chữa điện thoại đem tới dịch vụ thay pin iphone SE, nhưng không phải tại đâu cũng uy tín và chất lượng nhất là pin của Apple 
Là một trong nhiều trung tâm sửa chữa iPhone uy tín nhất trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại lâu năm, MaxMobile cam kết luôn thay pin SE chính hãng 100% và mức giá cực ưu đãi, bảo hành tới 6 tháng. Maxmobile được khách hàng tin cậy trung tâm luôn cam kết như sau:
  • Luôn cam kết dùng linh kiện chính hãng của Apple, bảo hành từ 6-12 tháng
  • Quy trình được công khai trực tiếp để các bạn kiểm tra
  • Thay pin iPhone SE  nhanh chóng chỉ khoảng 10 – 20 phút và không giữ điện thoại của quý khách qua ngày
  • Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình
  • Cam kết không “luộc đồ của khách hàng”
  • Giá tiền vô cùng cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt
Hãy tới ngay Maxmobile để cảm nhận chất lượng dịch vụ bậc nhất. Maxmobile luôn tự hào là trung tâm thay pin iPhone SE chính hãng uy tín trên thị trường hiện nay!Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét