Thứ Hai, 18 tháng 9, 2017

Thay pin iphone 5s chính hãng hãng tại Maxmobile

Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại từng một thời làm mưa làm gió trong làn sóng công nghệ điện thoại. iPhone 5s là dòng điện thoại cao cấp với độ bền chất lượng cao, tuy nhiên trong thời gian sử dụng do cách sử dụng không hợp lý không tốt vì thế làm cho pin điện thoại nhanh chai hư hỏng. Lúc này bạn cần đến một dịch vụ thay pin iphone 5s chính hãng. 

Dấu hiệu nhận biết cần thay pin iPhone 5s

Do cách sử dụng không hợp lý hoặc do bảo quản không tốt vô tình làm cho pin điện thoại của mình bị hư hỏng nhưng một số người dùng lại coi thường thông tin này. Vậy dấu hiệu nào cho thấy pin iphone 5s bị hư.
Thay pin iphone 5s chính hãng hãng tại Maxmobile
Địa chỉ thay pin lấy ngay chính hãng 
- Pin bị chai phồng: Do bạn thường xuyên vừa sạc vừa sử dụng làm cho pin nhanh bị chai phồng. 
- Pin bị hỏng: Do bị sốc điện hoặc do người dùng bảo quản không tốt thường xuyên tiếp xúc với nơi ẩm ướt. 
- Dùng pin nhanh hết, pin ảo hiện tượng máy nóng bất thường dù trong trạng thái chờ, không sử dụng.
=> Khi pin bị hư hỏng phồng điều này làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nó, ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn vì thường xuyên phải sạc -> Nếu không thay pin chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến màn hình của máy và một số bộ phận khác. Lúc này chắc bạn đang cảm thấy hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào?Hôm nay tôi xin chia sẻ cho các bạn một địa chỉ thay pin iPhone 5s chính hãng tại Maxmobile.

Nguyên nhân nào thay pin iPhone 5s hư hỏng

Pin iPhone 5s của bạn đột nhiên bị hư hỏng nhưng bạn không biết nguyên nhân từ đâu trong khi bạn bảo quản rất tốt. Nếu bạn đang thắc mắc, muốn biết nguyên nhân khiến cho pin hư hỏng. Hãy đến với Maxmobile để chúng tôi khám tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất nhé!. Thông thường pin iPhone hư hỏng là do một số nguyên nhân sau:
·        iPhone nị hao pin chai do bạn sạc quá nhiều lần hoặc do cách dùng không hợp lý .
·        Do điều khiển Pin hị hỏng hoặc do lỗ điều này làm cho pin không hoạt động đúng với thiết kế.
·        Do vỏ pị bị cong méo gây cấn pin làm pin bị hư hỏng.
·        Do để ở gần nơi ẩm ướt, hoặc do rơi xuống nước nhưng bạn không kịp làm khô.
Thay pin iphone 5s chính hãng hãng tại Maxmobile
Thay pin iPhone 5s chính hãng 
ð Tùy vào từng nguyên nhân mà kỹ thuật viên sẽ có hướng giải quyết khác nhau cho bạn. Quý khách có nhu cầu thay pin iPhone 5schính hãng lấy ngay vui lòng mang máy đến trực tiếp trung tâm để chúng tôi kiểm tra lỗi nhanh chóng.

Dịch vụ thay pin iPhone 5s chính hãng lấy ngay tại Maxmobile

Bằng kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề của Maxmobile chắc chắn không làm quý khách thất vọng. Chúng tôi không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề cải tiến kỹ thuật để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Maxmobile luôn đặt niềm tin của khách hàng lên hàng đầu chính vì vậy linh kiện thay thế pin thay luôn chính hãng. Đến với Maxmobile quý khách còn được nhân viên chúng tôi hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hợp lý sau khi thay mới. Chúng tôi tin chắc sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng chắc chắn hài lòng

Hướng dẫn cách sử dụng sau khi thay pin iPhone 5s tốt nhất

-         Không nên để pin điện thoại ở mức yếu rồi mới sạc.
-         Tuyệt đối không cắm sạc qua đêm.
-         Không nên vừa sạc vừa dùng.
-         Pin đầy nên rút ra.
>>>mời quý khách xem video Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Bạn có nhu cầu thay pin iPhone 5s hãy đến với Maxmobile để chúng tôi kiểm tra và hỗ trợ miễn phí. Ngoài dịch vụ thay pin ra chúng tôi còn có rất nhiều dịch vụ khác nhau như: Thay vỏ, thay mặt kính, đặc biệt là dịch vụ thay màn hình iphone 5 chính hãng tại Hà Nội. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét