Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

Thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng tại Hà Nội

Mỗi khi Xiaomi Mi Note gặp sự cố về mặt kính điện thoại thì giải pháp hữu hiệu nhất chính là thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng. Để có thể được thay linh kiện chính hãng lấy ngay với mức giá không cửa hàng nào rẻ hơn thì quý khách nhanh nhanh đem điện thoại đến với trung tâm sửa chữa hàng đầu Maxmobile tại Hà Nội và TP. HCM
Thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng tại Hà Nội
Dịch vụ thay mới mặt kính 

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note giá rẻ nhất

Tất cả các dịch vụ thay màn hình, mặt kính Xiaomi Mi Note của Maxmobile được đánh giá là rẻ nhất trong khu vực. Tuy nhiên không vì giá rẻ mà chúng tôi làm ẩu, quên mất trách nhiệm và sứ mệnh đảm bảo chất lượng linh kiện chính hãng và dịch vụ tốt của mình. Tất cả các linh kiện sử dụng đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất hàng đầu Đông Nam Á. Tuyệt đối không sử dụng linh kiện kém chất lượng nếu như khách hàng nào phát hiện linh kiện kém chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường gấp đôi.
Thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng tại Hà Nội
thay mới mặt kính tại Maxmobile
Khi khách hàng đến với chúng tôi để khắc phục sự cố màn hình điện thoại. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lý nhanh chóng nhờ vào bàn tay tài gỏi chuyên môn cao trong nghề và sự góp mặt, hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị, công nghệ ép kính tự  động chân không. Đảm bảo sau khi thay xong sẽ trả lại cho quý khách một chiếc điện thoại với mặt kính sang bóng cảm ứng mượt mà như chưa từng sửa chữa thay thế. Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không đến ngay Maxmobile để khám và điều trị cho dế yêu của mình ngay đi nào?

Lợi ích khách hàng khi thay mặt kính Xiaomi Mi Note tại Mamobile

Khi khách hàng đến với Maxmobile được rất nhiều lợi ích bởi vì chúng tôi luông cam kết và thực hiện đúng với những gì đã cam kết với khách hàng.
ü  Linh kiện sử dụng chính hãng có nguồn gốc.
ü  Giá thành phù hợp với túi tiền ( rẻ nhất)
ü  Thời gian xử lý nhanh chóng chỉ trong khoảng 40 phút lấy ngay trong ngày.
ü  Mặt kính chất lượng như mới sau khi thay thế.
ü  Nhân viên có trình độ cao trong ngành.
ü  Công nghệ hiện đại, chính xác cao, không có bụi bọt khí thay.
ü  Kiểm tra tư vấn miễn phí với thái độ nhiệt tình chu đáo.
ü  Hỗ trợ đổi mới trong vòng 3 ngày.
ü  Bào hành dài hạn từ 6-12 tháng , hoàn toàn không có hiện tượng tráo đổi linh kiện
Thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng tại Hà Nội
Quy trình sửa chữa tại Maxmobile
Nhờ vậy mà 99% khách hàng đến với Maxmobile đều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ. Mamobile luôn được khách hàng đánh giá cao trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người. Quý khách muốn biết chính xác giá thay mặt kính Xiaomi Mi Note bao nhiêu? Hãy đến Maxmobile để biết thông tin chi tiết.

Thao tác thực hiện thay mặt kính Xiaomi Mi Note

Để đảm bảo không có sự cố sảy ra và chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng chúng tôi đã đưa ra quy chuẩn thay nghiêm ngặt. Thao tác thực hiện theo đúng 6 bước
·         Nhân viên tiếp nhận và lắng nghe khách hàng.
·         Tiến hành kiểm tra tổng thể máy, đặc biệt phần mặt kính Xiaomi Mi Note
·         Thông báo tình trạng máy, cách khắc phục và chi phí sửa chữa.
·         Tiến hành thay thế khi khách hàng đồng ý sửa chữa.
·         Test lại máy, bàn giao cho khách hàng test.
·         Viết bảo hành, dán tem bảo hành, tặng miếng dán (nếu có).
>>>>>>>Mời bạn xem video Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Maxmobile

Trong thời gian chờ đợi quý khách có thể xem trực tiếp quá trình. Chúng tôi khuyến khích khách hàng kiểm tra linh kiện và quan sát thật kỹ quá trình  thực hiện để đảm bảo quyền lợi và an toàn cho điện thoại của mình. Cũng như khẳng định độ tin cậy, uy tín của chúng tôi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét