Thứ Sáu, 22 tháng 9, 2017

Thay màn hình LG G3 lấy ngay ở đâu?

Với chiếc điện thoại LG G3 có thể nói đây là một chiếc Smartphone hoàn hảo. Với thiết kế đẹp sang trọng theo phong cách hiện đại và cấu hình mạnh mẽ. LG G3 đã làm nhiều người say mê về các chức năng của nó mang lại. Tuy nhiên vì quá say đắm nhiều khi người dùng lại vô tình gây ra hư hỏng màn hình. Lúc này người dùng cần đến một dịch vụ thay màn hình LG G3 với mức giá rẻ.
Thay màn hình LG G3 lấy ngay ở đâu?
Dịch vụ sửa chữa thay mới màn hình LG

Khi nào cần thay màn hình LG G3

Để tìm một địa chỉ thay với mức giá phù hợp không bị rơi vào mấy chiêu trò lừa đảo. Trước tiên bạn cần phải xác định khi nào cần phải thay và điện thoại của mình có bị ảnh hưởng gì nữa không hay chỉ bị hư hỏng màn mà thôi.
Nếu điện thoại của bạn gặp một trong những dấu hiệu sau đây. Lúc này bạn cần phải thay màn hình LG G3 chính hãng để không ảnh hưởng đến công việc cũng như trải nghiệm của mình.
Thay màn hình LG G3 lấy ngay ở đâu?
Màn hình LG chính hãng 
*Dấu hiệu màn hình hư hỏng cần thay mới
- Rơi vỡ ảnh hưởng đến màn.
- Hình ảnh bị nhòe, hiển thị sai màu sắc, mất độ sắc nét.
- Chết cảm ứng một vài điểm hoặc chết hoàn toàn.
- Điện thoại bị nhiễm từ, khởi động không lên.
- Màn xuất hiện những vệt sọc ngang dọc.
- Mua hoặc thay phải màn hình kém chất lượng, không có nguồn gốc.
- Lỗi IC main hoặc xung đột giữa các phần mềm ứng dụng khác nhau.
=> Trên là một số dấu hiệu thường gặp của dòng máy LG G3. Nếu dế yêu của bạn gặp phải một trong những dấu hiệu trên thì hãy mang điện thoại đến trung tâm để kiểm tra. Đừng nên để lâu ngày ảnh hưởng đến các bộ phận khác -> Tốn chi phí.

Dịch vụ thay màn hình LG G3 giá rẻ lấy ngay

Với một người bận rộn công việc và cần phải có điện thoại cảm ứng cấu hình mạnh như chiếc điện thoại LG G3 như bạn. Thì việc màn hình hư hỏng đã gây ra cho bạn không ít những rắc rối. Điều quan trọng quan tâm nhất cho bạn lúc này là thay màn hình LG G3 lấy ngay ở đâu?
Tại Hà Nội có một dịch vụ thay mới màn LG đang được nhiều người đến nhất. Bạn có biết cửa hàng đó mang tên là gì không? Chắc hẳn bạn cũng đã được nghe thấy cái tên Maxmobile ở đâu đó rồi vì trung tâm này có tiếng.
Khi đến với Maxmobile quý khách sẽ được nhân viên của họ tiếp đón nhiệt tình. Điện thoại của bạn được kiểm tra kỹ lưỡng bằng máy móc chuyên dụng. Chính xác từng lỗi thay với một mức giá chắc hẳn không ở đâu rẻ hơn.
Thay màn hình LG G3 lấy ngay ở đâu?
Quy trình sửa chữa nhanh chóng 

Quy trình thay màn hình LG G3 đơn giản nhanh chóng

Vì Maxmobile là trung tâm sửa chữa uy tín vì vậy quy trình thực hiện cũng diễn ra nghiêm ngặt. Với những máy móc hiện đại nhất và quy chuẩn thay mới chính xác. Chiếc điện thoại của quý khách sẽ được xử lý lỗi nhanh chóng quý khách có thể lấy ngay trong ngày chỉ việc chờ khoảng 40 phút
+  Thao tác thực hiện diễn ra như sau:
Khách tới trung tâm, trình báo lỗi, nhân viên tiếp nhân máy.
Kỹ thuật kiểm tra lỗi, xác định còn lỗi nào khác ngoài lỗi này không
Thông báo lỗi, phương án giải quyết, chi phí chính xác.
Bắt đầu kiểm tra linh kiện, tháo nắp thay mới, vệ sinh máy.
Kiểm tra lại, dán tem, ghi phiếu, thanh toán. Quy trình kết thúc.

>>>>Mời quý khách xem video: Thay mặt kính, màn hình cảm ứng LG- MaxMobile


Hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa trung tâm sửa chữa. Chúng tôi rất mong có sự đóng góp ý kiến của quý khách để dịch vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn nữa. Maxmobile sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét