Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

Khi nào nên thay màn hình ipad 3 chính hãng?

MaxMobile đã đạt được thành công trong việc thay màn hình iPad 3 chính hãng. Quá trình thay thế và sửa chữa được hỗ trợ bởi những máy móc hiện đại đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. iPad 3 là một  sản phẩm của hãng điện thoại nổi tiếng Apple. Sản phẩm nhỏ,gọn rất thích hợp với người việt nam. Nhưng iPad 3 có điểm yếu là lại độ trong của mặt kính, rất hay dễ bị vỡ. Để giải quyết được tình trạng này các bạn hãy đến với Maxmobile để chúng tôi giúp đỡ các bạn.

Khi nào cần thay màn hình iPad 3 chính hãng

 Có rất nhiều lỗi có thể  gặp phải trên iPad 3 được Maxmobile đưa ra dựa trên số lượng khách hàng sửa chữa tại trung tâm, màn hình iPad 3 hư hỏng do các nguyên nhân như sau:
nên thay mới màn hình iPad 3 khi nào
nên thay mới màn hình iPad 3 khi nào
  • Màn hình iPad 3 bị vỡ, nứt do rơi, va đập mạnh Dẫn đến hỏng cảm ứng và màn hiển thị, cần thay màn hình iPad 3 chính hãng
  • Màn hình của bạn bị mờ do bụi, mốc chúng tôi sẽ tháo máy và vệ sinh mặt kính cho khách hàng
  • Màn hình iPad 3 không gắn với mặt kính do keo dán đã hết hạn: tháo máy và thay keo dán mới.
  • Cảm ứng không ổn định, chết cảm ứng không thể thao tác và sử dụng
  • Màn hình có những điểm đốm, sọc chết màn cần thay màn hình iPad 3 

Nên thay thay màn hình iPad 3 chính hãng ở trung tâm nào.

  Chọn lựa một trung tâm thay màn hình iPad 3 chính hãng uy tín là vô cùng cần thiết bởi trên thị trường bây giờ có khá nhiều trung tâm có dịch vụ này nhưng cũng không ít trung tâm sửa chữa chất lượng kém, chỉ sau một quá trình sử dụng khá ngắn màn hình  sẽ bị ố vàng và chất lượng hiển thị kém.
giá thay màn hình iPad 3
giá thay màn hình iPad 3

 MaxMobile là 1 trung tâm đáng tin cậy cho bạn để thay màn hình iPad 3 chính hãng.Trung tâm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện cho thiết bị di động, cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao và công nghệ máy móc hiện đại là điểm nổi bật của trung tâm. Với MaxMobile, bạn không còn phải lo lắng chất lượng màn hình xem đó có phải là hàng chính hãng không? thay màn hình iPad 3 bao nhiêu tiền? có đắt không? Bởi chúng tôi luôn đem tới 1 dịch vụ chính hãng cùng mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Video Thay LCD mặt kính cảm ứng iPad 3 chính hãng giá rẻ

Quy trình thay màn hình iPad 3 chính hãng của Maxmobile

ở MaxMobile luôn có một quá trình sửa chữa thay màn hình iPad 3 chính hãng và theo quy chuẩn chung đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Quy trình thực hiện tại trung tâm như sau :
– Nhân viên trung tâm tiếp nhận máy và lắng nghe yêu cầu của khách hàng.
– Kiểm tra Xác định lỗi và thông báo lỗi cho khách hàng cũng như đưa ra hướng giải quyết khắc phục tối ưu nhất.
– Kiểm tra linh kiện và cho khách hàng xem trước, nếu như khách đồng ý thì tiến hành thay màn hình iPad mới.
–  Kiểm tra lại màn hình mới thay và toàn bộ hoạt động của máy. Giao cho khách hàng kiểm tra lại, nếu như có bất kỳ lỗi nào thì sẽ sữa chữa một cách miễn phí
– Viết giấy bảo hành dán tem và bàn giao máy cho khách hàng, khách hàng thanh toán kết thúc dịch vụ
  Để phục vụ nhu cầu thực tiễn của khách hàng, trung tâm Maxmobile luôn cố gắng không ngừng trong việc trang bị các thiết bị hiện đại và công nghệ thay màn hình iPad 3 chính hãng.
>>>Tham khảo địa chỉ thay màn hình samsung galaxy a5 giá rẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét