Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

Hướng dẫn thay vỏ IPhone Se


Trong khoảng thời gian dài khi sử dụng iPhone se thường xuyên, bạn sẽ chẳng thể hạn chế khỏi những va chạm, làm cho lớp vỏ iphone gặp trầy xước, bóc màu khiến cho màu của dòng iPhone se sẽ không còn được đẹp như thuở ban sơ của nó.

Cách để khắc phục tốt nhất là bạn cần thay vỏ iPhone se để lấy lại vẻ đẹp như lúc ban đầu cho máy. Hướng dẫn thay vỏ iPhone se là điều mà người dùng cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này, đây là cách để đảm bảo hoạt động cho máy không gặp phải những tác động khác. Việc thay vỏ iPhone se là điều mà không phải là dễ dàng nếu không cẩn thận có thể gây ra những hư tổn tới các linh kiện khác trong công đoạn thay vỏ.
Hướng dẫn thay vỏ iPhone se tại Maxmobile

Để tiến hành thay vỏ iPhone se, trung tâm MaxMobile cho áp dụng thứ tự bao gồm với 6 bước cơ bản với các yêu cầu cho tiến trình chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sẽ được theo dõi và nắm bắt về các thao tác khi kỹ thuật viên thực hiện và hạn chế xảy ra các bất trắc trong giai đoạn khi thay vỏ. Các bước khi thay vỏ iPhone se bao gồm như sau:Bước 1: Khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ thay vỏ mới, nhân viên nhận máy và cho rà soát tổng thể các hoạt động trên máy. Kỹ thuật viên xác định các vấn đề đảm bảo về tình trạng của iPhone se đủ điều kiện thay vỏ mới.

Bước 2: Thông báo về giá thành cung cấp dịch vụ tới khách hàng và tiếp nhận yêu cầu của người dùng. Nhân viên đưa vỏ mới để khách kiểm tra chất lượng trước khi thực hiện thay cho máy.

Bước 3: Tiến hành thay bằng các trang bị chuyên dụng, khách hàng tận mắt theo dõi toàn bộ các thao tác của kỹ thuật viên qua hệ thống camera lắp tại trung tâm.

Bước 4: Kiểm tra chi tiết trên máy, hiện trạng vỏ mới lắp và các vị trí chân ốc chuẩn khít để đảm bảo hoàn thiện về chất lượng cho vỏ.

Bước 5: Chuyển giao máy cho khách hàng xem xét, nếu như có yêu cầu khác thì ghi nhận với nhân viên trung tâm để thực hiện.

Bước 6: Sau khi hoàn tất thay vỏ thì ghi phiếu bảo hành và hoàn tất chi phí kết thúc dịch vụ.


Lưu ý lựa chọn trung tâm thay vỏ iPhone se


Bây giờ trên thị trường có nhiều trung tâm nhận cung ứng dịch vụ thay vỏ cho các dòng máy iPhone. Vì thế rất khó để khách hàng đưa ra cho mình lựa chọn trung tâm có uy tín, chất lượng đảm bảo. Do vậy khi thay vỏ iPhone se, có một số điều mà người dùng cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ là.- Chất lượng linh kiện phải là hàng tốt nhất, bạn cần chú ý tới 1 điều là Apple không cho sản xuất vỏ iPhone, do vậy họ không cung ứng vỏ riêng biệt. Vì vậy, nguồn gốc các vỏ hiện có trên thị trường đều có bắt nguồn từ Trung Quốc. Ngoài ra, vỏ iPhone se có nhiều dạng khác nhau, từ hàng cao cấp cho tới hàng kém chất lượng, nên bạn cần lựa chọn trung tâm thay vỏ chất lượng tốt cho máy để có độ bền tốt hơn cho thiết bị.

- Giá cả hợp lý, để tránh gặp phải tình trạng bị những trung tâm không uy tín làm giá thì bạn nên tham khảo nhiều trung tâm thay vỏ khác nhau trước khi thay mới cho máy của mình.

- Có thể nhận lại máy ngay trong ngày và được quan sát giai đoạn khi thực hiện thay vỏ cho máy của kỹ thuật viên. Điều này giúp bạn thấy yên tâm sẽ không bị mất thông tin hay tráo linh kiện của thiết bị.

- Có đi kèm với dịch vụ khắc IMEI trên vỏ máy mới.

Mời quý khách hàng tham khảo thêm video thay độ vỏ iphone 5, 5s thành iphone SE màu rose gold
Mời bạn xem thêm: Thay vỏ LG G5 ở đâu Hà Nội0 nhận xét:

Đăng nhận xét