Thứ Sáu, 1 tháng 9, 2017

Dịch vụ thay màn hình iphone 5c lấy ngay tại Hà Nội và TP. HCM

Mặc dù là một trong những chiếc điện thoại với thiết kế chất lượng cao của ông Apple tùy nhiên iPhone 5c cũng khó tránh khỏi những lúc vô tình làm hư hỏng màn hình iPhone 5c và cần sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 5c lấy ngay tại Hà Nội và TP. HCM. Những lúc như vậy hãy mang máy đến địa chỉ sửa chữa có thời gian bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng. Thời gian sửa chữa nhanh chóng quý khách có thể lấy ngay với chất lượng chính hãng. Cơ sở nào ma tốt đến vậy? Chỉ có thể là Maxmobile mà thôi.
Dịch vụ thay màn hình iphone 5c lấy ngay tại Hà Nội và TP. HCM
Thay mới màn hình iphone 5c bị mỡ vàng

Lý do phải thay màn hình iPhone 5c

Sự cố hỏng màn, mặt kính đang diễn ra khá phổ biến hiện nay. Cũng có khá là nhiều người băng khoăn đặt câu hỏi là khi nào cần thay mới màn hình? Dấu hiệu nào cho thấy cần phải thay mới? nguyên nhân từ đâu?
- Điện thoại iPhone bị rơi từ độ cao xuống làm mặt kính bị tổn thương nhẹ làm màn hình trầy xước. Nếu như nặng làm mặt kính, màn hình iPhone bị nứt tan vỡ nhiều => Điều này ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy, linh kiện bên trong hư. Trong trường hợp nhẹ bạn chỉ cần thay mặt kính để không ảnh hưởng đến khả năng nhìn của người dùng.
- Va đập mạnh làm cho mặt kính vỡ nhưng màn hình iPhone vẫn sử dụng bình thường. Tuy nhiên bạn cảm thấy khó thao tác, xuất hiện một số điểm chết liệt cảm ứng. Trong trường hợp này bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng không cần phải thay nguyên bộ. Tuy nhiên bạn nên đem đến địa chỉ sửa chữa uy tín chớ để lâu ngày ảnh hưởng đên các bộ phận khác trong máy.
- Do va đập quá mạnh làm cho màn hình không hiện thị, mất cảm ứng hoàn toàn, mặt kính vỡ. Hoặc do rơi xuống nước làm hỏng pin hư màn ẩm mốc. Hiển thị sai màu sắc hay có các đường kẻ ngay dọc. Đây là trường hợp nặng nhất bạn phải thay nguyên bộ chi phí cao hơn.
>>>Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ Thay mặt kính Htc one M8 chính hãng .
Dịch vụ thay màn hình iphone 5c lấy ngay tại Hà Nội và TP. HCM
Linh kiện thay thế chính hãng

Dịch vụ thay màn hình iPhone 5c lấy ngay tại Maxmobile

Maxmobile là trung tâm sửa chữa với linh kiện thay thế chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất linh kiện hàng đầu Đông Nam Á. Hiện là trung tâm được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng bởi vì. Maxmobile là trung tâm có nhiều năm xây dựng trong ngành, sử dụng trang thiết bị hiện đại, công nghệ máy móc chuyên dụng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề cao. Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 
Nhờ vậy mà quy trình sử lý nhanh chóng quý khách có thể lấy máy ngay không mất công chờ đợi lâu. Quý khách chỉ cần ngồi ghế chờ chưa đầy 1 tiếng đã có ngay một chiếc màn hình iPhone mới mượt mà như chưa từng sửa chữa. Chất lượng thay mới mặt kính lên hàng đầu, hình ảnh hiển thị chân thực chính xác. Giá cả hợp với túi tiền người dùng. 
Lưu ý :
Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa nhưng không phải cửa hàng nào cũng thực sự uy tín chất lượng. Một số cửa hàng hiện nay vẫn sử dụng công nghệ cũ, tay nghề thợ kém sửa chữa còn làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Bên cạnh đó linh kiện chính hãng rất đắt chính vì vậy 1 số cơ sở chặn chém, tráo đổi linh kiện kiếm lời từ việc bán các linh kiện này ra ngoài thị trường. Chính vì vậy bạn cần phải là khách hàng thông thái biết chọn lựa cơ sở uy tín.
>>>Mời các bạn xem video hướng dẫn: Thay màn hình cảm ứng iPhone 5/ 5S - Hướng dẫn chi tiết cách làm

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn thêm về giá thay màn hình iPhone 5c vui lòng liên hệ trực tiếp tại trung tâm. Cảm ơn quý khách đã bỏ thời gian quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Maxmobile rất hân hạnh được phục vụ


0 nhận xét:

Đăng nhận xét