Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6s plus chính hãng tại Hà Nội

Đa phần Smartphone hiện nay đều thao tác sử dụng trên màn hình cản ứng. Chính vì vậy màn hình cảm cứng được các hãng sản xuất cải tiến nhiều tính năng mới. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho dịch vụ thay màn hình mặt kính cao đến vậy. Nhất là dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s. Trước kia nếu như điện thoại bạn bị hỏng gặp sự cố với mặt kính khi đi sửa chữa phải thay toàn bộ chi phí rất cao.
Nhưng với công nghệ bóc tách, ép kính tự động chân không của Maxmobile hoàn toàn có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh nhất. Với chi phí vô cùng rẻ với công nghệ này người dùng chỉ cần đến kiểm tra và thay 1 bộ phận mà thôi. Ở đây chuyên sử dụng các linh kiện chính hãng chính vì vậy hoàn toàn có thể yên tâm.
Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6s plus chính hãng tại Hà Nội
Địa chỉ thay màn hình, mặt kính iPhone 6s

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 6s chính hãng 

Hiện nay số người dùng iPhone 6s ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể bảo vệ tốt chiếc điện thoại của mình. Chỉ một chút sơ xuất thôi cũng khiến bạn trượt tay một cái cũng có thể khiến cho chiếc điện thoại yêu thương của bạn bị vỡ mặt kính => Nhu cầu thay mới ngày một nhiều, nắm bắt được nhu cầu đó chúng tôi chia sẻ cho bạn một địa chỉ thay mặt kính iPhone 6s chính hãng ở Hà Nội cho quý khách.
Hãy tới Maxmobile, ở đây chúng tôi đã và đang phát triển với mô lớn cùng với cả Hà Nội và TP. HCM. Với đông đảo nhân viên tay nghề cao, chúng tôi còn có một hệ thống máy móc hiện đại ngày càng được đầu tư nhiều hơn để cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn. Maxmobile cam kết thay mặt kính chính hãng zin.
Thay vỏ iphone 5s/ http://maxmobile.vn/dich-vu/thay-vo-iphone-5-5s.html/ 60
Thay mới mặt kinh chính hãng
Với hệ thống máy móc và thợ lành nghề mà dịch vụ cho dòng điện thoại iPhone 6s được xử lý một cách nhanh chóng. Quý khách đến đây không phải mất nhiều thời gian với giá thay lại rất rẻ. Maxmobile là địa chỉ hoàn hảo giành cho bạn, hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với dịch vụ này quý khách còn được 1 đổi 1 và bảo hành dài hạn từ 3-12 tháng.
==> Vậy bạn còn băng khoan điều gì nữa mà không đến với Maxmobile để trải nghiệm những ưu đãi lớn của chúng tôi. Maxmobile luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.

Quy trình thay mặt kính iPhone 6s chuyên nghiệp tại Maxmobile

Để tránh sự cố xảy ra trong quá trình sửa chữa và mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã xậy dựng một hệ thống quy trình kiểm tra và thay mới cho khách hàng. Với hệ thống quy chuẩn này quý khách sẽ yên tâm hơn khi giao máy cho chúng tôi xử lý.
  • Khách hàng đến với trung tâm, nhân viên tiếp đón tận tình, nhận máy và yêu cầu của khách hàng. Bước này nhân viên phải mang máy đến bộ phận kỹ thuật để kiểm tra.
  • Kỹ thuật viên kiểm tra tổng quan và máy móc chuyên dụng. Sau đó trực tiếp tư vấn báo giá thay mặt kính iPhone 6s chính xác cho khách hàng.
  • Khách hàng thấy hợp lý sẽ bắt đầu thay mới, trước khi thay khách phải ký tên, kiểm tra linh kiện trước khi tiến hành thay.
  • Kỹ thuật tiến hành sửa chữa iPjhone 6s với thời gian nhanh chóng, hoàn tất quá trình chỉ trong vòng 30-45 phút.
  • Sau khi thay xong kỹ thuật và khách hàng kiểm tra test lại toàn bộ chức năng trước khi thay toán.
  • Dán tem viết giấy bảo hành và tăng miến dán (nếu có)

Chính sách và cam kết của Maxmobile khi thay mặt kính iPhone 6s 

- Chi phí dịch vụ luôn thấp nhất hợp với túi tiền của người dùng.
- Luôn sử dụng linh kiện chính hãng, mới có ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.
- Không tráo đổi linh kiện của khách hàng.
- Bảo hành 12 tháng khi thay thế mặt kính 6s tại Maxmobile.
- Bảo quản tốt máy trong quá trình xử lý.
- Quá trình xử lý nhanh chóng chỉ sau 45 phút.
- Nhân viên tư vấn nhiệt tình, phục vụ chu đáo.
>>>>Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ thay màn hình HTC One M8 giá rẻ.
>Mời quý khách xem video >>>>Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 5 | 5S bằng những thiết bị đơn giản


Với chính sách hấp dẫn của chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Vì vậy chúng tôi luôn không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề phát triển để mang lại chất lượng tốt cho khách hàng. Maxmobile luôn mong có sự đóng góp ý kiến và ủng hộ của bạn. Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu thay mới mặt kính.0 nhận xét:

Đăng nhận xét