Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

Thời gian thay màn hình iphone 5 là bao lâu?

Thay màn hình iphone 5 chính hãng lấy ngay là nhu cầu của người dùng hiện nay. Do cuộc sống bận rộn vì vậy thời gian xử lý nhanh chóng là điều họ quan tâm nhiều nhất. Nắm bắt được nhu cầu đó Maxmobile mang đến cho quý khách dịch vụ thay mới màn hình iPhone 5 chính hãng, lấy ngay, bảo hành 12 tháng. 

Dấu hiệu cho thấy cần thay màn hình iphone 5

Dòng điện thoại iPhone luôn đảm bảo về chất lượng tuy nhiên không có cái gì bền mãi mãi, hoàn hảo cả vì vậy chuyện gặp sự cố về màn hình là chuyện bình thường. Đâu là dấu hiệu cho thấy màn hình iPhone 5 của bạn bị hư
Thời gian thay màn hình iphone 5 là bao lâu?
Trước và sau khi thay mới màn hình
  • Khi có dấu hiệu điện thoại bị đơ, loạn bạn cần phải thay nhanh nếu không có thể dẫn tới chết màn hình.
  • Xuất hiện các vết xước, đường kẻ trắng đen hoặc đốm trắng trên màn iPhone
  • Màn không hiển thị bình thường hoặc chỉ hiển thị 1/2 
  • Hiển thị sai màu hoặc rơi vào tình trạng mất màu, nhòe màu
Trên là một số dấu hiệu thường gặp xảy ra trên chiếc điện thoại iPhone 5. Nếu bạn cần kiểm tra tư vấn về giá thay màn hình iPhone 5 thì hãng mang máy đến Maxmobile để chúng tôi thông báo chính xác.

Thời gian thay màn hình iPhone 5 là bao lâu?

Đa phần cấu tạo trên chiếc điện thoại cảm ứng trên thị trường hiện nay đều có cấu tạo 3 lớp mặt kính, màn hình cảm ứng, và một lớp màn trong cùng. Do cấu tạo liền nhau 3 lớp chính vì vậy khi màn hình điện thoại bị hư bạn phải thay mới toàn bộ rất tốn kém và lại mất nhiều thời gian ký gửi máy. Vậy khi màn iphone 5 bị hư thì thời gian thay màn hình iPhone 5 là bao lâu? Giờ đây với công nghệ hiện đại của Maxmobile cùng với tay nghề cao của kỹ thuật viên. Họ sẽ kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy và đưa ra phương án giảm thiểu chi phí nhất cho người dùng.
Thời gian thay màn hình iphone 5 là bao lâu?
Công nghệ thay mới màn hình tại Maxmobile
Nhờ có công nghệ hiện đại bạn chỉ cần thay 1 bộ phận không phải thay nguyên bộ => tiết kiệm chi phí rất nhiều. Thời gian xử lý nhanh chóng bạn chỉ cần bỏ ra 30-45 phút ngồi chờ là có thể lấy máy ngay. Bên cạnh đó quý khách có thể quan sát trực tiếp nhân viên kỹ thuật xử lý. Thật nhanh phải không nào? An toàn hoàn toàn có thể yên tâm giao máy cho chúng tôi mà không sợ tráo đổi linh kiện khi thay.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 5 bảo đảm chất lượng chính hãng tại Hà Nội và TP. HCM

Hiện nay dịch vụ sửa chữa thay mới màn hình trên thị trường có quá nhiều. Nhưng để tìm được một địa chỉ bảo đảm chất lượng chính hãng quả là không ít. Nếu bạn đang còn phân vân không biết chọn nơi nào thì hãng nghé thăm Maxmobile để cảm nhận và trải nghiệm dịch vụ tại đây:
Lưu ý khách hàng: 
Linh kiện màn hình điện thoại rất quan trọng và có giá trị nhất là màn hình iPhone. Vì vậy tình trang luộc đồ tráo đổi linh kiện chính hãng ở một số cửa hàng nhỏ lẻ đang ở mức "báo động". Chính vì vậy lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy trở thành "khách hàng thông thái nhất" trong việc chọn cửa hàng uy tín. Một số nơi tay nghề thợ kém còn ảnh hưởng đến các bộ phận khác chữa lợn lành thành lợn què. Vì vậy cần sáng suốt trong việc chọn lựa nhé!
>>>Mời quý khách xem video hướng dẫn: Thay màn hình cảm ứng iPhone 5/ 5S - Hướng dẫn chi tiết cách làm

Maxmobile không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm dịch vụ thay màn hình ipad mini 2 chính hãng tại Maxmobile. Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.0 nhận xét:

Đăng nhận xét