Thứ Hai, 28 tháng 8, 2017

Thay màn hình LG G5 2 sim ở đâu tốt


Đối với chiếc điện thoại như LG G5 2 sim thì thật tồi tệ nếu không may bạn làm rơi gây ra hư hỏng cần phải thay màn hình LG G5 2 sim để tiếp tục sử dụng thiết bị. Thay màn hình LG G5 2 sim ở đâu tốt là điều mà bạn đang băn khoăn tuyển lựa một trung tâm đáng tin cậy để gửi gắm thay màn hình LG G5 2 sim. Hãy tới với Maxmobile của chúng tôi.

Trung tâm có thâm niên hoạt động nhiều năm trong nghề và gây dựng được sự tin tưởng tới khách hàng. Chúng tôi sẽ làm cho bạn ưng ý hoàn toàn về chất lượng dịch vụ và giá thành từ trung tâm. Trên thị trường hiện nay, khá nhiều trung tâm mở ra thay thế sửa chữa linh kiện điện thoai. Tuy nhiên, để có được một chố đứng trong lòng khách hàng mới là điều khó khăn nhất. Thấu hiếu điều này, Maxmobile đã luôn không ngừng đẩy mạnh nâng cao tay nghề cho đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, cùng lúc đầu tư đổi mới các trang thiết bị chuyên dụng dùng trong thay màn hình LG G5 2 sim.


Dấu hiệu cần thay màn hình LG G5 2 sim


Màn hình LG G5 2 sim bị hỏng từ nhiều nguyên nhân xảy ra, thông thường là do gặp phải va đập mạnh, rơi từ trên cao, hoặc có từ nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới hư hại màn hình. Maxmobile sẽ giúp bạn cách nhận biết thường gặp phải gây hư hại cho màn hình để nắm rõ khi nào cần thay màn hình mới cho LG G5 2 sim.- Xuất hiện có những đường sọc kẻ chạy trên màn.

- Cảm ứng sử dụng loạn, hoặc liệt toàn bộ.

- Hình ảnh cho chập chờn, không sắc nét, không đúng với màu sắc thật.

- Có các vết ố vàng trên màn.

- Mặt kính nứt vỡ nghiêm trọng.Thay màn hình LG G5 2 sim ở đâu tốt


Maxmobile là 1 địa chỉ thay thế linh kiện cho điện thoại lớn nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết cung cấp đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Để phục vụ cho khách hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất, trung tâm không ngừng cố gắng hoàn thiện trong mọi khâu quy trình. Chúng tôi luôn đặt ra cam kết và thực hiện nghiêm túc theo các điều đặt ra  • Chỉ sử dụng màn hình chính hãng từ nhà sản xuất, có tem, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về tính năng, độ bền cao của linh kiện dùng thay thế khi đến tay người dùng là tốt nhất. 
  • Quá trình thay thế đảm bảo tuyệt đối, bảo quản các phụ kiện và dữ liệu bên trong của thiết bị. 
  • Nhân viên tận tâm và có trình độ chuyên môn cao, máy móc kỹ thuật hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn Châu Âu. 
  • Chỉ cần khoảng thời gian rất ngắn cho dịch vụ thay màn hình, khách hàng được trực tiếp theo dõi giai đoạn thay màn hình. 
  • Đảm bảo giá tiền phải chăng nhất, chế độ bảo hành dài hạn cùng những khuyến mại mà không nơi nào có được. 

Trên đây là những lợi ích mà khách hàng được nhận khi thay màn hình LG G5 2 sim tại trung tâm. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thay thế sửa chữa linh kiện cho nhiều dòng máy có trên thị trường. Để được hỗ trợ và giải đáp về dịch vụ bạn hãy liên hệ tới đường dây của trung tâm để nhận tư vấn miễn phí.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa của Maxmobile: thay mặt kính iphone giá bao nhiêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét