Thứ Bảy, 19 tháng 8, 2017

Thay màn hình iphone chính hãng tại HN và TPHCM

Trong quá trình khi sử dụng điện thoại, chẳng may khách hàng vô tình làm rơi dẫn tới hư hại màn hình iPhone và cần sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone chính hãng tại HN và TPHCM. Hãy đến với Maxmobile để nhận được những ưu đãi tốt nhất với mức giá rẻ nhất.
Maxmobile được biết tới là trung tâm chuyên cung cấp linh kiện điện thoại uy tín. Trung tâm có nhiều năm gây dựng thương hiệu trong nghề nên khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ từ chúng tôi.

Dấu hiệu cần thay màn hình iPhone

Trong thời kỳ khi dùng điện thoại iPhone, sẽ nhiều tình huống xảy ra có thể dẫn tới hư hỏng. Bên cạnh đó đối với màn hình iPhone và các linh kiện khác sẽ sở hữu 3 trường hợp khác nhau để kiểm tra về chừng độ hỏng hóc và có hướng giải quyết thay thế phù hợp
Thay màn hình iphone chính hãng tại Maxmobile
Thay màn hình iphone 6 chính hãngDấu hiệu 1: Điện thoại iPhone gặp va đập mạnh hay bị rơi với độ cao nhất định dẫn đến mặt kính gây ra tổn hại, nhẹ thì trầy xước còn nặng hơn sẽ là nứt vỡ vạc gây ảnh hưởng đến quá trình dùng máy, làm hư linh kiện bên trong.=> Đối với trường hợp nhẹ xảy ra có thể không cần thay sửa, nhưng nếu như máy tổn hại nặng thì cần thay mặt kính mới để không gây khó khăn trong khi sử dụng. Đây cũng là trường hợp xảy ra nhẹ nhất trên máy.

Dấu hiệu 2: Máy gặp phải va đập mạnh, mặt kính nứt vỡ, màn hình vẫn cho hiển thị hình ảnh bình thường không mang dấu hiệu của hư hại. Cảm ứng gặp vấn đề về thao tác chạm vuốt khi dùng, xuất hiện các điểm chết thậm chí liệt toàn bộ cảm ứng, gây khó khăn khi sử dụng trải nghiệm thiết bị.
=> Trường hợp này để sừ dụng tiếp tục được như thông thường, người dùng cần thay mới mặt kính cảm ứng cho máy.
Dấu hiệu 3: Đây là tình huống xảy ra gây hư hại nặng nhất cho máy. Mặt kính nứt vỡ nghiêm trọng, cảm ứng hư hỏng nặng, màn hình không cho hiển thị hình ảnh hoặc có thì mờ nhạt khống đúng với màu sắc, có những điểm màu hay sọc kẻ dọc ngang gây khó chịu khi sử dụng.

=> Trường hợp này cần phải thay lại nguyên bộ full màn hình cho iPhone thì mới sử dụng tiếp tục được. Và chi phí thay cà bộ màn hình thường khá đắt.

Lợi ích khi thay màn hình iPhone tại Maxmobile

  • Trung tâm có thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện
  • Luôn đầu tư nâng cấp về thiết bị, công nghệ khoa học kỹ thuật, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Nhân viên tương trợ nhiệt tình, chi tiết về dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng.
  • Trình độ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, được đào tạo nâng cao tay nghề hàng năm.
  • Cam kết không dùng linh kiện kém chất lượng, hàng giả khi thay
  • Bảo quản vật dụng cẩn thận trong suốt thời kì thực hiện sửa chữa thay mới.
  • Thay mới lấy ngay trong ngày, giá thành được điều chỉnh phải chăng nhất trong khu vực
  • Vệ sinh máy sạch sẽ, cài đặt phần mềm ứng dụng miễn phí.
  • Bào hành đảm bảo làm theo đúng cam kết, nhận bảo hành mọi chi nhánh Maxmobile trên toàn quốc.
  • Nhiều phần quà, ưu đãi khi khách dùng dịch vụ lần sau.
Khách hàng có thể tham khảo video thay màn hình iphone tại Maxmobile

Để được thay màn hình iPhone chính hãng tại HN và TPHCM, bạn hãy tới ngay Maxmobile, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn kiểm tra và đưa ra phương án hữu ích nhất cho khách hàng.


Trung tâm đang hướng đến mục tiêu càng ngày hoàn thiện, nâng cấp chất lượng về dịch vụ, do vậy đảm bảo khi khách hàng tới trung tâm bạn sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét