Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Một số lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy S6

Thay màn hình Samsung Galaxy S6 là dịch vụ nhận được nhiều quan tâm từ khách hàng khi đến với Maxmobile. Đây là dòng máy cao cấp do vậy mà việc thay mới sửa chữa cần được thực hiện từ các trung tâm có thương hiệu, uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi thay được tốt nhất.
Khi đến với Maxmobile, khách hàng sẽ được kiểm tra và tư vấn phương án khắc phục sự cố cho máy miễn phí. Tuy nhiên, khách hàng cần một số lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy S6 để giảm thiểu tình trạng thay phải hàng không đảm bảo.

Dấu hiệu cần thay màn hình Samsung Galaxy S6

Nếu bạn nhận thấy chiếc Samsung của mình có những dấu hiệu sau thì bạn cần thay màn hình mới cho máy để tiếp tục trải nghiệm thiết bị được hơn, và sử dụng máy lâu dài
Thay màn hình Samsung galaxy s6
Một số dấu hiệu cần thay mới màn hình điện thoại

Xuất hiện các sọc dọc ngang trên màn hình máy.
Hình ảnh cho bị nhòe, và mất độ sắc nét.
Có hiện tượng hở sáng ở những cạnh bên của màn hình.
Máy bị nhiễm từ, chết nguồn, khởi động lại vẫn không lên.
Cảm ứng chết tại vài điểm hoặc liệt hoàn toàn.
Dùng máy lâu nên cảm ứng khi dùng không còn được nhanh nhạy
Mua phải hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc, hàng dựng
Máy gặp va đập mạnh làm cho màn hình lỏng Socket.
Do lỗi từ IC, main hoặc xảy ra xung đột giữa các phần mềm từ các ứng dụng không đảm bảo.
Trên đây là những dấu hiệu thường gặp phải cần thay màn hình Samsung galaxy s6, cách tốt nhất lúc này là bạn nên thay màn hình mới cho máy, tránh để lâu có thể gây ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong máy, dễ gây tốn thêm chi phí để sửa chữa.

Một số lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy S6

Kiểm tra mức độ hư hại 
Tại một vài nơi, có nhiều thợ hay nói thêm bệnh nhằm mục đích tăng chi phí để sửa chữa, do vậy trước khi thay bạn cần rà soát chính xác phần gặp sự cố, và chỉ thay màn hình lấy ngay. Đối với các linh kiện cần tháo lắp máy, thì bạn hãy ký tên và test lại khi thợ tiến hành lắp ráp.
Với 1 vài dòng máy được sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất như chiếc s6 thì đôi khi mặt kính vỡ cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng màn hình, nên thay màn hình mới ngay. Có vài dòng máy kính hư hại nhưng không gây ảnh hưởng về màn hình thì chỉ cần thay mặt kính mới, chi phí cũng giảm thiểu khá nhiều. Bởi thế người dùng nên test kỹ màn hình trước khi đem máy đi sửa chữa.

Cận thận về chiêu làm giá từ vài trung tâm

Thông thường, tại các trung tâm lớn sau khi nhận máy sẽ thông báo hiện trạng hư hại và chi phí cho dịch vụ. Tuy nhiên, nhiều nơi chỉ báo giá không, khi chọn sửa thì tăng mức giá với phát sinh thêm lỗi để chém, giả dụ mà bạn không nhận sửa thì sẽ mất khoản phí test máy. 
Ram và pin là hai linh kiện dễ bị tráo đổi vậy nên khi thay thì ký tên đánh dấu lên linh kiện để đảm bảo an toàn. Bạn nên nhờ tới người quen có tay nghề hiểu biết kiểm tra giúp. Nếu không khi chữa máy thì cần cẩn thận ghi rõ lại số serie, đánh dấu hoặc chụp hình so sánh, hay giám sát trực tiếp toàn bộ quá trình khi sửa chữa.
>> Video sửa chữa tại Maxmobile

Chọn trung tâm chất lượng, uy tín khi thay màn hình
Để chọn được trung tâm uy tín, chất lượng, khách hàng nên tìm đến những trung tâm mà được nhiều người đánh giá cao về chất lượng, hay có người quen từng sửa chữa thay mới tại đó giới thiệu. Bạn có thể tra cứu ngay trên mạng để tìm thông tin cho mình. Và tất nhiên Maxmobile là một gợi ý cho bạn.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét