Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

Địa chỉ thay màn hình điện thoại oppo R7s tại Hà Nội


Oppo R7s là một trong Smartphone thuộc hãng điện thoại Oppo với số lượng người dùng rất lớn, với nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế thời trang, tinh tế tới từ kim loại với màn hình vát cong ấn tượng. Tuy nhiên, do cấu tạo màn hình điện thoại bao gồm mặt kính, màn hình và cảm ứng, trong thời gian sử dụng dù bạn rất  nâng niu dế yêu của mình, nhưng do vô tình hay bất cẩn cần thay màn hình Oppo R7s cũng không thể tránh khỏi nguy cơ hỏng.Tuy nhiên hầu hết các khách hàng đều rất khó khăn không biết địa chỉ thay màn hình Oppo R7s ở đâu?

Khi nào cần thay màn hình mặt kính điện thoại Oppo R7s

Khi màn hình Oppo R7s hay của bạn không may gặp phải hiện trạng sau:

 • Mặt kính cảm ứng Oppo R7s vỡ nhưng màn hình vẫn dùng được (bạn chỉ nên thay ngay mặt kính điện thoại tiết kiệm chi phí là máy lại trở vào bình thường, không lo lắng các tác động về sau)
 • Màn hình điện thoại Oppo R7s không hiểu vì sao có hiện tượng những dấu vết ám vàng, sọc, điểm đen khó hiểu
 • Lỗi chức năng cảm ứng Oppo R7s (loạn, liệt, thậm chí chết cảm ứng)
 • Màn hình điện thoại Oppo R7 s sau lúc vỡ không thể sử dụng được nữa

Hầu hết các khách hàng khi gặp những trường hợp trên đều thắc mắc: thay màn hình Oppo R7s ở đâu uy tín , chính hãng và mức giác dịch vụ như thế nào, có tương xứng với dịch vụ đó hay không 

Bạn vẫn cần phải nhanh chóng nhất thay màn hình điện thoại Oppo R7s để điện thoại có thể hoạt động bình thường trở lại. Việc này không hề khó khăn, bạn chỉ đến những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn làm việc này.

Đơn vị thay, sửa màn hình Oppo R7s khi bị hỏng

Điện thoại Oppo ngày càng được sử dụng rộng rãi và nhiều người tin tưởng lựa chọn. Thế nhưng dù là điện thoại nào đi chăng nữa cũng không thể tránh khỏi nhiều tình huống làm màn hình điện thoại bị rơi vỡ kể cả bạn đã trang bị cường lực khá rất tốt cho điện thoại của mình. Vậy nên nếu như điện thoại của bạn đang gặp các lỗi hư hỏng màn hình, bạn nên mang đến trung tâm nhờ sửa chữa.
Maxmobile là 1 trong các các trung tâm được nhiều người tin sử dụng và lựa chọn nhất để sửa, thay màn hình Oppo R7s Bởi tới đây bạn sẽ được test, vệ sinh máy không mất phí, giá thành thay thế rẻ, linh kiện nhập khẩu chính hàng là những lý do khiến cho Maxmobile được những người tin sử dụng và lựa chọn. Chúng tôi đều thực hiện theo 1 lộ trình chuẩn mực.

 • Tiếp nhân máy từ khách hàng, test, báo lỗi cũng như báo giá cho khách hàng dịch vụ thay màn hình, thay cảm ứng Oppo R7s
 • Quý khách đồng ý giá thay màn hình Oppo R7S mới được phép mang đi sửa
 • sử dụng các dụng cụ chuyên dụng cho sửa chữa để bắt đầu thay thế cho người dùng.
 • hoàn thành, nhân viên và khách hàng kiểm tra độc lập máy. nếu như không có bất cứ lỗi nào thì bắt đầu bàn giao máy.
 • các bạn khiến thủ tục thanh toán máy và tiếp nhân giấy bảo hành vào dịch vụ thay màn hình Oppo R7s.
Mời các bạn tham khảo video hướng dẫn thay mặt kính Oppo R7 Lite, cảm ứng R7s, R7 PlusVới nhiều bước thực hiện trên, sẽ biến chiếc điện thoại cũng hỏng của khách hàng phát triển thành mới lại.
Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của Maxmobile: thay màn hình htc one e8 giá bao nhiêu

1 nhận xét:

 1. thay màn hình oppo r7s hết bao nhiêu ạ? e cần lấy dữ liệu

  Trả lờiXóa