Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

Thay màn hình Sony Xperia Z5 bao nhiêu tiền

Hiện nay những vấn đề hỏng hóc xảy ra với màn hình Sony Xperia Z5 diễn ra khá phổ biến. Lúc này, mọi người thường lo lắng thay màn hình Sony Xperia Z5 bao nhiêu tiền?
Người dùng hãy mang chiếc điện thoại thông minh mình đến trung tâm chuyên nhận thời hạn bảo hành, bảo trì thay màn hình cho Sony Xperia Z5 chất lượng, giá tốt, lấy ngay trong ngày.

Lý do thay màn hình Sony Xperia Z5

Dù Sony Z5 một trong những dòng điện thoại đình đám của thương hiệu Sony được lắp đặt cho nhiều thế mạnh vượt bậc, nhưng khó để tránh được có các hạn chế, khó khăn trong lúc dùng, nhất là các hỏng hóc do gặp nên va chạm hay làm rơi vỡ là điều khó tránh được.
Nếu như khách hàng đang muốn thay màn hình nguyên tem mác cho máy nhưng lại chưa lựa chọn được cơ sở nào có chuẩn, nhà sản xuất để tin tưởng khi đưa dòng dế đẳng cấp như Sony thì hãy mang sản phẩm tới Maxmobile. Khi đến trung tâm người dùng sẽ được thay mới linh kiện nguyên tem mác chính hãng có mức giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
điện thoại sony z5
màn sony z5 có thiết kế đẹp mắt


Các nhận biết
 cho người dùng khi nào nên thay màn hình Sony
Xperia Z5

– Màn Sony trầy xước quá nhiều do trải nghiệm lâu ngày.
-  Màn bị nứt vỡ nhiều do để va đập mạnh, hay rơi vỡ từ cao.
– Có nhiều đường kẻ sọc ngang dọc hiện trên màn.
– sử dụng sản phẩm trong môi trường ẩm thấp dẫn đến mốc màn điện thoại
– Hình ảnh hiển thị cho chập chờn, cảm ứng bị đơ, loạn không dùng được.
Video thay màn hình Sony Xperia Z/Z1/Z2 tại MaxMobile

Những bước thay màn hình Sony Xperia Z5:

Bước 1 : Nhân viên tiếp nhận chiếc Sony Z5 bị hỏng từ phía khách hàng
Bước 2: Phân loại tùy theo tình trạng xảy ra cho điện thoại và chuyển sang cho phụ kiện kỹ thuật.
Bước 3: thợ sửa chữa sử dụng đến trang thiết bị chuyên dụng dành cho Sony để bóc tách màn hình bị hư hỏng. Vệ sinh sạch sẽ lớp keo qua sử dụng trên màn
Bước 4: dùng lớp keo khô đặc biệt chuyên dụng dùng dán màn zin. 
Bước 5: Sau khi hoàn thành thay xong, xác minh đầy đủ các chức năng cho điện thoại thông minh Sony.
Bước 6 : truy cập đến quý khách làm thủ tục trả siêu phẩm và ghi phiếu thời hạn bảo hành cho dịch vụ.
Khi khách hàng có nguyện vọng thay màn hình Sony Xperia Z5 chính hãng, uy tín và giá hợp lý thì gọi với trung tâm ngay để được giúp đỡ cho xác định, mẹo và tìm hướng bảo dưỡng nhanh chóng nhất. MaxMobile là địa điểm rất đáng tin tức cậy dành cho khách.
Sony xperia Z5
thay mới màn hình cho sony z5 tại MaxMobile

Lý do phải đến MaxMobile thay màn hình Sony Xperia Z5

Dịch vụ thay màn hình cho Sony Xperia Z5 nhanh chóng, chỉ trong khoảng 45 phút, quý khách sẽ không nên mất nhiều thời gian để chờ đợi. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bên tôi sẽ hướng dẫn cho người dùng dịch vụ tốt nhất và có phí thành rẻ nhất trong khu vực.
Dùng công nghệ ép kính chân không trong thay thế màn hình cho Sony Xperia Z5. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối và có độ chính xác cao, không để lại bụi bọt trên màn.
Sử dụng phụ kiện sử dụng thay thế mới đều là hàng bản quốc tế chính hãng. Tuyệt đối không dùng hàng chuẩn kém, hàng dựng để thay.
Mỗi bước các bước thực hiện thay đều được quản lý giám sát bằng Camera, đảm bảo về chất lượng kĩ thuật. Khi thay thế màn hình zin cho Sony Z5 thực thi trong môi trường khép kín không có bụi. Tham khảo dịch vụ thay pin iPhone 5s chính hãng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét