Thứ Bảy, 8 tháng 7, 2017

Thay màn hình Oppo R5 R8106 ở đâu tốtSau một thời gian dùng điện thoại Oppo R5 R8106 sẽ không tránh khỏi trạng thái hư màn hình. Mang máy đi sửa sang là điều mà không ai có mong muốn. Tuy nhiên, màn hình vỡ nứt sẽ khiến cho việc sử dụng máy trong công việc hay mọi trải nghiệm gặp phải nhiều khó khăn. Bạn sẽ chỉ có lựa chọn là thay màn hình Oppo R5 R8106 để dùng được tiếp.


Đa số khách hàng thường đều đặt câu hỏi thay màn hình Oppo R5 R8106 ở đâu tốt? Để được thay màn hình Oppo R5 R8106 giá phải chăng, bạn hãy tới trung tâm Maxmobile. Đây là địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế, cho các dòng smartphone. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm, quan sát quy trình dịch vụ mà không nơi đâu có được. Thay màn hình Oppo R5 R8106 chính hãng, giá rẻ, lấy ngay trong ngày chính là tiêu chí hàng đầu của Maxmobile.

Dấu hiệu thay màn hình Oppo R5 R8106 chính hãng

Có nhiều dấu hiệu làm màn hình Oppo bị hư hại, dù cho với nguyên nhân nào thì đều làm cho quá trình nghe gọi hay chơi game, lướt web gặp phải không ít khó khăn. Chính do đó, bạn nên nắm rõ các dấu hiệu để biết khi nào nên thay mới màn hình cho Oppo. Sau đây là các trường hợp hay gặp nhất bạn cần thay mới màn hình: 

  • Mặt kính mang dấu hiệu bị nứt, vỡ. 
  • Cảm ứng chập chờn lúc thao tác, có lúc liệt hoàn toàn. 
  • Màn hình không cho hiển thị hình ảnh được rõ nét. 
  • Trên màn hình Oppo xuất hiện có các kẻ sọc ngang dọc . 
  • Dùng lâu ngày nên màn hình cảm ứng máy không được nhạy như lúc đầu. 

Các trường hợp trên đây thường gặp nhất để nhận biết Oppo bị hư màn hình. Nếu bạn thấy chiếc điện thoại mình sở hữu các dấu hiệu trên, thì bạn cần thay mới màn hình Oppo. Còn bạn không biết cách để kiểm tra màn hình thì hãy mang máy tới trung tâm sửa chữa Maxmobile, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí.

Mời qúy khách  tham khảo xem video hướng dẫn thay mặt kính cảm ứng Oppo R1 R829Quy trình thay màn hình Oppo R5 R8106 tại Maxmobile

Bạn đang có mong muốn được thay màn mới chính hãng cho Oppo, giá tốt thì hãy đến ngay Maxmobile. Trung tâm với đầy đủ điều kiện để đáp ứng các dịch vụ dù khó nhất cho người dùng. Thay màn hình Oppo R5 R8106 là vấn đề mà bất kỳ nhân viên công nghệ nào tại trung điểm đều tiến hành thay tốt.

Các bước thay mới tuần tự cho Oppo uy tín, giá rẻ

Bước 1: Khi bạn tới trung tâm giao máy cho nhân viên và thông tin hiện trạng lỗi thiết bị đang gặp phải.

Bước 2: Nhân viên kiểm tra linh kiện máy để xem có lỗi phát sinh, đưa ra lỗi và phương án thay sửa tốt nhất cho máy, báo giá dùng dịch vụ cho khách.

Bước 3: Sau khi nhận đồng ý từ khách, nhân viên sẽ thực hiện thay màn mới.

Bước 4: Bằng máy tách ép kính tiên tiến để thay màn mới, đảm bảo có độ xác thực tới từng milimet.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ cho máy sau lúc thay màn mới. kiểm tra mọi chức năng căn bản của máy.

Bước 6: Thực hiện bàn giao trả máy cho quý khách, dán tem và ghi phiếu để bảo hành, hoàn thành quy trình thay mới Oppo.

Ngoài ra, Maxmobile còn có nhiều dịch vụ điện thoại chất lượng bạn có thể tham khảo thêm: thay mặt kính samsung galaxy j5 giá bao nhiêu


0 nhận xét:

Đăng nhận xét