Thứ Hai, 31 tháng 7, 2017

Nguyên nhân chính cần thay pin iPhone 6S


Địa chỉ thay pin iPhone 6s uy tín luôn là nỗi lo của đông đảo người sử dụng iPhone khi xảy ra vấn đề pin yếu do dùng nhiều mà dẫn đến chai Pin hay do mua phải pin tàu không đảm bảo chất lượng. Trung tâm luôn chào đón các bạn tới để kiểm tra miễn phí khi nhận thấy có những tín hiệu bất thường xảy ra trên máy như : sạc không vào, nhanh hết pin, sạc vào chậm, hay khi sạc nhanh đầy nhưng cũng hết nhanh. Chúng tôi sẽ rà soát và test lại pin cho khách để nhận thấy được hiệu quả thật sự mà pin mình đang dùng, và tư vấn cho khách hàng có nên thay mới hay không để lựa chọn.
Đối với mỗi dòng iPhone từ trước tới giờ, hầu như mọi người khi sử dụng thường không kiểm soát về thời gian sạc cũng như tại thời điểm sạc máy bởi thế mà pin hỏng và nhanh chai hơn. 
Những vấn đề xảy ra với pin iPhone rất dễ gây ảnh hưởng tới những linh kiện khác, nếu xử lí không kịp thời. Thay pin iPhone 6s uy tín là điều mà khách hàng nhận được khi tới Maxmobile.
Quy trình thay pin khá là giống nhâu giữa các đời iPhone, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn do bên maxchannel đăng tải:

Lý do cần thay pin iPhone 6s

Thông thường, các dòng máy iPhone thường được sử dụng pin li-ion. Ưu thế cho dòng pin này là bền, có tuổi thọ cao. Nhưng do các thói quen khi sử dụng không đúng phương pháp mà pin iPhone 6s dễ dẫn tới bị chai, phồng: 
 • Khoảng thời gian để sạc pin quá lâu (thường khi ngủ cứ cắm sạc máy)
 • Vừa sử dụng vừa sạc pin.
 • Sạc pin liên tiếp nhưng sạc chỉ trong thời gian ngắn
 • Dùng chân sạc giả, kém chất lượng.
 • Điện áp của máy không được ổn định
Thay pin iphone 6s chính hãng
Mọi nguyên do trên đều làm cho pin iPhone 6s dễ bị hỏng trước thời gian bảo hành từ Apple. Sử dụng pin bị chai thường dùng sẽ rất nhanh hết, hay có hiện tượng pin phồng lên, các bạn nên thay nhanh chóng để tránh xảy ra hệ quả khó lường. Vì nếu như để kéo dài lâu quá pin sẽ tự nở chèn lấn kèm theo gây nứt cả màn hình.

Quy trình thay pin iPhone 6s chính hãng

Trung tâm luôn chuẩn bị sẵn một quy trình khi tiến hành thay pin iPhone 6s lấy ngay, với quy trình khoa học này sẽ không làm tốn mất nhiều thời gian cũng giảm thiểu xảy ra các lỗi với iphone 6S. Sau khi được thực hiện test thử trên máy đảm bảo tuổi thọ cho pin sẽ lên đến hai năm. Những phần mềm và ứng dụng về tiết kiệm pin trên máy hoàn toàn không xảy ra tác động. Các bước tiến trình như sau :
- Kiểm tra các hiện tượng xảy ra trên iPhone 6S gây ảnh hưởng từ Pin bằng phần mềm chuyên dụng.
- Tiến hành dỡ tách vỏ máy để trực tiếp kiểm tra.
- Nên thay pin mới ngay nếu thấy pin cũ đã hư hại, tùy vào nguồn vốn của mình có nhiều loại pin cho bạn chọn để phù hợp với túi tiền.
- Thay pin iPhone 6S uy tín tăng hiệu quả để kiểm tra hiệu suất cho máy.
- Lắp hoàn thiện máy, kiểm tra chi tiết thông số, cùng hiệu năng Pin.
- Ghi bảo hành và thanh toán chi phí dịch cho khách.
thay pin iphone 6s tại hà nội

Cam kết dịch vụ thay pin iPhone 6s tại hà nội Maxmobile

Đối với các dòng máy cao cấp như iPhone 6s chúng tôi luôn phân phối những linh kiện đạt tiêu chuẩn từ Apple, đối với pin cũng vậy, thay pin iPhone 6s uy tín tại Maxmobile đều đạt chất lượng cao về linh kiện và đảm bảo cam kết :
 • Nhận thay pin iPhone chính hãng.
 • Chi phí sửa chữa hợp lí, luôn được điều chỉnh phù hợp với túi tiền người dùng.
 • Bảo hành trực tiếp tại mọi chi nhánh của Maxmobile trên toàn quốc.
 • Trình độ kỹ thuật viên được đào tạo nhiều năm kinh nghiệm, không để xảy ra sai sót.
 • Hỗ trợ trả lời sử dụng hợp lí giúp nâng cao tuổi thọ cho pin.
 • Pin được nhập có nguồn gốc, têm mác rõ ràng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét