Thứ Tư, 26 tháng 7, 2017

Địa chỉ thay mặt kính iPhone SE uy tín


Tại thời điểm ra mắt, dòng điện thoại iPhone SE đã tạo ra cơn sốt không nhỏ cho các người đam mê công nghệ. Tuy được Apple đầu tư màn hình mặt kính cường lực, nhưng vẫn sẽ chỉ hạn chế được các va chạm nhẹ cho máy, ví như trong khi dùng mà không cẩn thận thì mặt kính vẫn sẽ hư hại và cần phải mới. Thông thường nhiều người dùng băn khoăn rằng không biết nên lựa chọn trung tâm để thay mặt kính iPhone SE uy tín.

Maxmobile tự hào hiện là trung tâm bậc nhất về lĩnh vực thay mặt kính iPhone SE uy tín, là địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng mỗi khi iphone gặp phải sự cố cầ được sửa chữa.

Ví như bạn đang sở hữu cho mình một dòng iPhone SE mà chẳng may để xảy ra hư hại mặt kính thì hãy mang mát đến ngay Maxmobile để được kiểm tra cho toàn bộ máy hoàn toàn miễn phí và được tư vấn về các phương án thay mới sửa chữa tốt nhất cho mặt kính, để tiếp tục sử dụng máy lại như bình thường.Quy trình thay mặt kính iPhone SE 

Lúc gặp lỗi về mặt kính, người dùng nên chọn đến các địa chỉ đảm bảo uy tín như MaxMobile để nhận được hỗ trợ theo quy trình thay mặt kính đúng với những bước sau:- Khách hàng giao chiếc iPhone SE để cho kỹ thuật viên kiểm tra, thông báo về tình trạng mặt kính gặp phải và giám định đúng mức độ xảy ra hư hại.

- Kỹ thuật viên thực hiện kiểm tra mặt kính SE theo những thẩm định lúc ban đầu và đưa ra lựa chọn thay mặt kính cho khách hàng.

- Nhận được chấp thuận sử dụng dịch vụ từ khách hàng, nhân viên MaxMobile tiến hành chuyển máy sang bộ phận kỹ thuật và thay mặt kính iPhone SE mới chính hãng.

- Sau khi thay xong trả máy cho người dùng, cùng lúc kiểm tra chất lượng mặt kính mới thay.

- Nhân viên thực hiện dán tem, viết phiếu bảo hành và thanh toán chi phí thay mới cho người dùng, hoàn tất dịch vụ.
 Ngoài ra maxmbile còn nhận thay mặt kính các dòng điện thoại iphone khác như:  thay mặt kính iphone 7 plus chính hãng, thay mặt kính iphone 6...Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Thay mặt kính iPhone SE tại MaxMobile

MaxMobile là địa chỉ phân phối dịch vụ thay mặt kính iPhone SE uy tín tại TPHCM, Hà Nội có những cam kết như sau:

- Đội ngũ kỹ thuật viên đều nhiệt huyết, tận tâm và trình độ tay nghề cao trong lĩnh vực thay sửa mặt kính.

- Mọi dịch vụ đều nhận được bảo hành dài hạn, lên đến 12 tháng cho mọi chi nhánh từ MaxMobile trên toàn quốc.

- Linh kiện đều có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ nhà sản xuất.

- Giá thành dịch vụ rẻ nhất trên thị trường.

- Sửa chữa thay mới mặt kính iPhone SE nhanh chóng và lấy ngay chỉ trong khoảng 45 phút.

- Khách hàng được quan sát trực tiếp toàn bộ quá trình thay mặt kính bên trong khu vực kỹ thuật.

Mời quý khách hàng tham khảo video Thay mặt kính iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng

Xem thêm dịch vụ khác của Maxmobile: Thay pin iphone 6

0 nhận xét:

Đăng nhận xét