Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Giá thay màn hình samsung galaxy s7 edge chính hãng?

Bạn đang cần thay màn hình samsung s7 edge giá rẻ, chính hãng và lấy ngay có địa chỉ nào cung cấp dịch vụ với chất lượng cực tốt không?. Mọi sự cố hư hỏng mặt kính, màn hình cảm ứng trên chiếc dế yêu của bạn sẽ được những kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm của chúng tôi kiểm tra và đưa ra cách giải quyết tối ưu mà tiết kiệm chi phí nhất cho từng trường hợp hư hỏng trên máy của quý khách.

Địa chỉ thay màn hình samsung galaxy s7 edge giá rẻ chính hãng

Trung tâm sửa chữa Samsung tại MaxMobile luôn mang đến cho khách uy tín dịch vụ thay màn hình Galaxy S7 Edge vượt trội nhất. Bản quốc tế – Nhanh Chóng – Tiết kiệm là những gì bên mình luôn mang đến cho bạn. Chỉ trong vòng 30-50 phút là khách có thể hoàn thành xong dịch vụ và sở hữu một chiếc smartphone với màn hình độ mới và thích mắt, chất lượng hiển thị rõ ràng như lúc mới sắm sửa.
samsung-galaxy-s7-edge
Điện thoại samsung galaxy s7 edge chính hãng

Những lỗi cần thay màn hình samsung galaxy s7 edge lấy ngay

Có nhiều lỗi mà khiến khách hàng dùng sản phẩm hay gặp khi dùng s7 edge nên cần thay màn hình Samsung Galaxy S7 Edge ở Hà Nội và TPHCM , ví dụ như tác động lực mạnh khi rơi vỡ hoặc ảnh hưởng từ các vật cứng, nhọn hay để sản phẩm trong túi quần quá chật, thường xuyên để sản phẩm trong môi trường quá nóng hoặc quá ẩm,… đều có thể là khi nào làm sự cố màn hình cảm ứng. Sau đây là một số trường hợp sự cố mà khách cần mang ngay chiếc điện thoại S7 edge đi sửa
- Màn hình bị sọc ngang hoặc là dọc.
- Khi khởi động máy dế không hiển thị hoặc là hiển thị khác màu.
- Liệt cảm ứng, loạn cảm ứng, khiến bạn khó xử lý bình thường.
>>>tham khảo thêm thông tin: thay màn hình samsung galaxy A3 giá rẻ

Thay màn hình samsung galaxy s7 edge giá bao nhiêu

MaxMobile chuyên thay màn hình samsung galaxy s7 edge là 4.800.000 vnđ. Đây là mức giá được cho là khả quan và rất hợp lý. Đặc biệt đây là mức giá khá tốt với một màn hình samsung galaxy s7 edge chính hãng. Đã có rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ ở đây. Tất cả các khách hàng ở đây đều hài lòng về thái độ phục vụ cũng như giá cả ở đây.
Samsung galaxy s7 mới
Samsung galaxy s7 mới

Cam kết chất lượng khi thay màn hình galaxy s7 edge tại MaxMobile

- Địa chỉ khắc phục MaxMobile có đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay thế mới, mặt kính các dòng smartphone.
- Đơn vị luôn phát triển theo hướng làm hài lòng mọi khách hàng phải đảm bảo phân phối những dịch vụ tốt nhất cho người dùng.
- Ứng dụng những công nghệ điện thoại móc tiên tiến và hiện đại, có chất lượng cao ở Hà Nội và TPHCM.
- Phụ kiện được đảm bảo luôn là hàng nhập khẩu chính hãng 100%.
- Không gian thay sửa đảm bảo kín, tránh bụi bẩn rơi vào smartphone.
- Thời gian thay sửa, thay mặt kính nhanh chóng, dưới 1 tiếng đồng hồ.
- Bạn sẽ được theo dõi trực tiếp các bước thay sửa hoàn toàn màn hình điện thoại thông minh Galaxy S7 edge chuyên nghiệp và nhanh chóng tại MaxMobile.
>>>tham khảo thêm thông tin: Thay màn hình samsung galaxy a7 giá rẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét