Thứ Sáu, 28 tháng 7, 2017

Dịch vụ thay màn hình Oppo giá rẻ

Dịch vụ thay màn hình Oppo giá rẻ? ở MaxMobile đã có mức giá rẻ nhưng liệu các bạn có biết rằng nếu như trở thành quý khách thân thiết của chúng tôi sẽ có thể có mức chi phí thấp hơn nữa không? Để có được điều này vô cùng đơn giản, chỉ cần một lần sử dụng dịch vụ thay mới màn hình bất kỳ là bạn sẽ được khuyển mãi giảm giá cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo thật tốt phải không nào.

Thay màn hình Oppo ở MaxMobile

thay mới linh kiện Oppo giá rẻ tại Maxmobile
 • Cửa hàng MaxMobile là địa chỉ chuyên đem đến sản phẩm công nghệ nhập khẩu và sửa chữa điện thoại di động. Mọi vấn đề hư hỏng của điện thoại đều được cửa hàng giải quyết nhanh chóng nhất. Màn hình Oppo của bạn bị hỏng? Bạn cần phải sửa chữa? hãy đến với MaxMobile sớm nhất để xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.
 • Thay màn hình Oppo giá rẻ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên tài năng, họ là các người có tâm với nghề, nhiệt huyết trong công việc luôn tìm tòi công nghệ mới, hướng giải quyết sửa chữa màn hình Oppo một cách tốt nhất.
 • Không chỉ vậy, MaxMobile còn liên tục tạo điều kiện cho nhân viên của mình được gặp gỡ kĩ thuật viên đến từ hãng Oppo. Có thể nói khả năng thay mới màn hình Oppo của nhân viên MaxMobile không kém gì nhân viên ở Oppo cả.

Ưu điểm khi thay màn hình Oppo tại MaxMobile

 • Hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến các khuyến mãi và dịch vụ sửa chữa màn hình Oppo tốt nhất dành cho các bạn. Ngoài mức giá rẻ thì đây là những gì bạn tiếp nhân được khi thay màn hình Oppo tại MaxMobile.
 • Được kiểm tra máy, giải đáp các phương án giải quyết tốt nhất một các hoàn toàn miễn phí
 • Được kiểm tra linh kiện trước lúc thay, tránh các vấn đề xảy ra sau khi màn hình Oppo được sửa chữa hoàn thành.
 • Được xem trực tiếp quá trình làm việc của kỹ thuật viên MaxMobile thực hiện trên thiết bị của mình. Điều này sẽ loại bỏ nhiều nghi ngờ về trao đổi linh kiện và ăn cắp thông tin từ máy của khách. Cùng với đó bạn sẽ được nhân viên chúng tôi thông báo rõ hơn.
 • Xem thêm dịch vụ: Thay pin iphone 5

Quá trình thay màn hình Oppo tại MaxMobile

Sử dụng thiết bị máy móc hiện đại, cùng với các linh kiện chính hãng kèm theo quy trình chuyên nghiệp. MaxMobile tự hào là trung tâm dịch vụ sửa chữa và thay linh kiện uy tín giá rẻ nhất quá trình gồm 5 bước cụ thể:
quy trình làm việc chuyên nghiệp của kĩ thuật viên tại Maxmobile
 1. Bước1: Giải đáp thắc mắc
 2. Khách hàng đến với MaxMobile sẽ được đón tiếp bởi nhân viên của chúng tôi, tại đây họ sẽ là những người tiếp nhận yêu cầu, tiến hành kiểm tra màn hình Oppo cho bạn. Đưa ra tư vấn hợp lí nhất.
 3. Bước 2: Xác nhận dịch vụ
 4. Khi được nhân viên tư vấn về dịch vụ sửa chữa. Khách hàng có thể quyết định dùng dịch vụ hay không. Chú ý: Chúng tôi không tinh phí giải đáp kiểm tra,
 5. Bước 3: Tiến hành sửa chữa
 6. Khách đồng ý sử dụng dịch vụ thay màn hình Oppo sau đó sẽ được kiểm tra linh kiện mới dành cho máy . Sau đó chuyển giao cho phòng kĩ thuật viên bắt đầu công việc thay thế.
 7. Bước 4: Kiểm tra
 8. Mọi thao tác thay màn hình Oppo đều được thực hiện trong khu vực phòng kĩ thuât với đầy đủ thiết bị chuyên dụng. Thời gian tối thiểu hoàn thành là một giờ. Sau đó sẽ được nhân viên test lại kĩ hơn rồi giao lại cho khách.
 9. Bước 5: Hoàn thành việc thay thế
 10. Khách hàng tiếp nhận máy và test màn hình Oppo sau khi thay thế, xem có vấn đề nào không? Với vấn đề nào đó hãy thông báo ngay để có hướng giải quyết tốt nhất. hoàn thành, nhân viên sẽ viết giấy bảo hành kết thúc dịch vụ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét