Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Cách khắc phục tình trang Oppo Neo 7 bị đơOppo neo 7 một trong những phân khúc từ dòng Oppo neo 5, với các đặc điểm ưu việt nổi bật, đem đến cho khách hàng cảm giác đẳng cấp, nhất là phần thiết kế bắt mắt và thời thượng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, rất khó tránh khỏi tính trạng Oppo neo 7 hay bị đơ gây ra không ít phiền phức, ảnh hưởng lớn đến công việc và cuộc sống. Đừng quá lo lắng, hãy đọc ngay bài viết để tìm hiểu cách khắc phục Oppo Neo 7 bị đơ như thế nào nhé.


Nguyên nhân nào dẫn tới lỗi màn hình iPhone 7 bị đơ


+ Trong quá trình sử dụng bạn không thể thao tác trên màn hình cảm ứng đây là biểu hiện chiếc Oppo Neo 7 đã bị rơi vào tình trạng bị đơ treo máy. Vậy nguyên do nào gây ra lỗi màn hình màn hình bị đơ và cách khắc phục như thế nào.

+ Do cài đặt máy bạn cài đặt quá nhiều các ứng dụng… về bộ nhớ của Oppo Neo 7 làm bộ nhớ của máy bị đầy, và dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm.


+ Có thể do màn hình của oppo neo 7 bị vỡ hoặc bị va đập mạnh. Dù máy hiển thị bình thường nhưng thỉnh thoảng lại xảy ra tình trạng màn hình bị đơ, cần phải thay màn hình Oppo Neo 7 chính hãng.
+ Sử dụng điện thoại trong một thời gian quá dài, máy nóng cũng khiến máy bị đơ.

+ Lỗi từ phần cứng của máy, đây là lỗi bạn không thể khắc phục mà cần đem đến các trung tâm để sửa chữa.

Phải làm gì khi Oppo neo 7 hay bị đơ?

Bạn đang xem phim, nghe nhạc, nhắn tin, thậm chí gọi điện, bỗng dưng điện thoại bị đơ, không thể thực hiện bất cứ 1 thao tác nào, hiện tượng này gây ra không ít phiên toái cho người sử dụng Hãy thử một trong những phương pháp sau đây, hiện trạng Oppo neo 7 bị đơ có thể được nỗ lự phần nào:

Khởi động lại máy: hãy tắt điện thoại bằng nít nguồn và khỏi động lại máy

Xóa các áp dụng không cần thiết: Sau khi khởi động máy, bạn hãy test và gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết, quá nặng, các trò chơi trong điện thoại để giải phóng bộ nhớ, như vậy có khiến máy hoạt động nhanh hơn. 

Cài đặt những ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ: hiện nay, có một vài ứng dụng như: Clean Master, Smart Booster được khá nhiều người sử dụng, các áp dụng này sẽ hỗ trợ dọn sạch trong bộ nhớ, máy sẽ chạy mượt hơn.

Các phương pháp trên đây chỉ là những giải pháp tạm thời, để giải quyết tận gốc hiện tượng Oppo neo 7 hay bị đơ, khách hàng hãy nhanh chóng nhất liên lạc trung tâm sửa chữa uy tín như Maxmobile để được nhiều chuyên viên kĩ thuật bậc nhất test chi tiết, phát hiện nguyên do và bắt đầu xử lý hiệu quả.

Mời quý khách hàng xem tham khảo video hướng dẫn Thay mặt kính cảm ứng Oppo R5


Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay mặt kính lg G4 tại Maxmobile 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét