Thứ Năm, 1 tháng 6, 2017

Thay mặt kính HTC One M7 lấy ngay


Mặt kính điện thoại HTC One M7 là linh kiện dễ gặp phải tổn thương nhất trong các dòng smartphone, mọi thao tác khi sử dụng và truyền dữ liệu đến cho người dùng đều được thông qua màn hình. Qua thời gian hoặc là trong lúc dùng, bạn vô tình làm cho mặt kính gặp phải vấn đề hư hại, lúc này đây việc cần làm là thay mới mặt kính HTC. 

Bạn đang lựa chọn cho mình trung tâm thay mặt kính HTC One M7 lấy ngay để có thể tiếp tục dùng máy trong công việc, học tập. 
Mặt kính điện thọa HTC bị vỡ

Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chữa mọi linh kiện điện thoại hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ khắc phục mọi vấn đề về màn hình mặt kính cảm ứng cho máy một cách nhanh chóng và có giá thành rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra trung tâm còn nhận sửa chữa cho các dòng máy của các dòng máy đang thịnh hành. 

Không chỉ thay mặt kính HTC One M7 lấy ngay với đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại nhất, được nhập khẩu tại các nước tiên tiến. Trung tâm đã có nhiều năm gây dựng cho riêng mình có quy trình sửa chữa đảm bảo, gồm các khâu là kiểm tra, nêu phương án xử lý, và thay thế sửa chữa linh kiện cho khách. Khi đến Maxmobile bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng với mọi dịch vụ có tại trung tâm. 

Dấu hiệu thay mặt kính HTC One M7

Khách hàng thường vẫn nhầm lẫn giữa việc thay màn hình và thay mặt kính cảm ứng One M7. Sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn biết lúc nào sẽ cần thay mặt kính lúc nào thì không: 

Trường hợp 1: 

Màn hình gặp phải hư hại thì sẽ không cần thay mặt kính cho máy. Có thể do bạn vô tình làm rơi xuống nước, hoặc để tì đè lên nên làm cho màn hình không cho hiển thị hay nhòe màu, xuất hiện có các đường kẻ sọc ngang, dọc dù cho máy vẫn chạy và màn hình không có dấu hiệu nứt hay vỡ. 

Trong trường hợp này bạn chỉ thay màn hình mà không phải thay lại mặt kính cho HTC, phần mặt kính cũ bóc tách ra và cho sử dụng tiếp. Điều này giúp cho người dùng tích kiệm được 1 khoản giá thành. 

Trường hợp 2: 

Khi điện thoại gặp phải va đập, rơi rớt nên mặt kính điện thoại bị vỡ bạn sẽ cần thay mặt kính mới. Trong trường hợp này có 2 hướng xử lý là: 

- Trường hợp nhẹ: mặt kính tuy vỡ nhưng điện thoại vẫn cho hiển thị tốt được hình ảnh, cảm ứng vẫn sử dụng được dù thỉnh thoảng vẫn đơ một chút và không được đẹp cho lắm về mặt thẩm mỹ. Trường hợp này người dùng sẽ chỉ cần phải thay mới cho mặt kính là khắc phục được lỗi cho máy và dùng tiếp được máy như bình thường. 

- Trường hợp nặng: mặt kính nứt vỡ, có các tác động làm ảnh hưởng tới chất lượng màn hình, không cho hiển thị hình ảnh hoặc nếu có thì xuất hiện các điểm sọc, màu bị nhòe, không rõ ràng, hiển thị cho sai màu sắc. Bạn sẽ phải thay lại full bộ màn hình cho HTC One M7 có chi phí thường rất đắt. 
Maxmobile còn thay mặt kính HTC One M8 nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với các kỹ thuật viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Cam kết của Maxmobile
Mặt kính sau khi thay đẹp như mới

- Đội ngũ nhân viên luôn được đào tạo nâng cao tay nghề hàng năm. 
- Sử dụng linh kiện đảm bảo có chất lượng cao, đều có nguồn gốc, tem mác từ nhà sản xuất. 
- Áp dụng trang thiết bị máy móc ép kính hiện đại trong thay thế nên đảm bảo không xảy ra bất kì sai xót. 
- Sửa chữa thay mới trong dịch vụ thay mặt kính diễn ra nhanh chóng, chỉ trong 40 phút khách hàng sẽ lấy lại máy của mình. 
- Có chính sách bảo hành đúng với cam kết ghi trong phiếu. 
- Mức giá thành cho dịch vụ luôn được điều chỉnh rẻ nhất thị trường. 
Nếu bạn đang muốn tìm trung tâm chuyên sửa chữah mặt kínhHTC One M7 hay bất kỳ dòng điện thoại nào khác lấy ngay như  thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 Pro, thay mặt kính iphone 6 v.v... Maxmobile chính là lựa chọn hoàn hảo dành đến khách hàng. Trung tâm Maxmobile cam kết tới cho khách hàng có dịch vụ sửa chữa thay thế có thương hiệu, uy tín đảm bảo làm hài lòng tất cả khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét